ket qua vong loai wc chau a Ngân hàng với các trang web poker trực tuyến

Ngân hàng với các trang web poker trực tuyến

Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn về các giao dịch an toàn và nhanh chóng tại các trang web poker trực tuyến.

Chủ đề được giải quyết

  • Tiền và rút tiền phương thức
  • Khung thời gian
  • Số tiền tối thiểu và tối đa
  • Tiền tệ
  • Đặc quyền và ưu đãi
  • Bảo vệ


Các chi tiết tốt hơn về cách gửi tiền mặt và rút tiền thắng có thể thay đổi từ trang web poker sang trang web poker. Tuy nhiên, một số nguyên tắc và thực tiễn cơ bản, cụ thể là những nguyên tắc được giải thích ở đây, không. Đánh dấu trang này.

Tiền và rút tiền phương thức

Mỗi trang web poker sẽ cung cấp một loạt các phương thức tiền gửi khác nhau, phụ thuộc vào vị trí của bạn, với các phương thức phổ biến hơn cho nhiều trang web. Tất cả các phương thức phần lớn có thể được nhóm thành ví điện tử, thẻ ghi nợ trả trước, chuyển tiền hoặc thẻ tín dụng. Thật không may, một số ngân hàng chặn chủ thẻ của họ thực hiện các giao dịch với các trang web đánh bạc trực tuyến.

Như với các phương thức tiền gửi, sẽ có nhiều phương pháp rút tiền. Bạn có thể được yêu cầu sử dụng cùng một phương thức giao dịch mà bạn đã chọn để gửi tiền ban đầu.

Vì lý do bảo mật và để ngăn chặn gian lận, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình (với các hóa đơn tiện ích gần đây, ID ảnh và bản sao thẻ tín dụng của bạn) trước khi bạn có thể rút tiền thắng. Như một động lực, một số Poker trực tuyến Các phòng thậm chí sẽ thưởng cho những người chơi gửi các tài liệu này khi đăng ký lần đầu và trước khi họ có bất kỳ khoản tiền thắng nào. Bạn có thể nhận được một phần thưởng để làm như vậy ngoài dịch vụ nhanh hơn.

Khung thời gian

Do kiểm tra nội bộ của tất cả thông tin phương thức tài khoản và tiền gửi, có thể mất đến hai hoặc ba ngày để nhận được tiền thắng của bạn. Làm thế nào nhanh chóng bạn nhận được nó cũng có thể phụ thuộc vào phương thức giao dịch bạn chọn. Chẳng hạn, thẻ tín dụng thực sự có thể mất tới 1 tháng.

Số tiền tối thiểu và tối đa

Tối thiểu bạn có thể gửi sẽ phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn và có thể nằm trong khoảng từ 5 đến 25 đô la. Ngoài ra, việc rút tiền tối đa bạn có thể thực hiện sẽ thay đổi từ trang web poker sang trang web poker. Ngoài ra, cũng có thể có giới hạn về số lần mỗi tháng bạn có thể rút. Vì vậy, đáng để kiểm tra giới hạn rút tiền trước khi bạn đăng ký để bạn không có bất ngờ khó chịu nào.

Cũng có thể có một số tiền tối thiểu bạn có thể rút, thường khoảng 25 đô la nhưng có thể lên tới 50 đô la. Nếu bạn có ít hơn số tiền tối thiểu trong tài khoản của mình nhưng muốn rút nó, hãy liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng.

Tiền tệ

Nhiều Poker trực tuyến Các trang web cho phép bạn gửi tiền vào một số loại tiền tệ chính. Các loại tiền tệ được chấp nhận chủ yếu là phổ biến là USD, CAD, Euro, GBP và AUD. Tuy nhiên, tiền gửi của bạn sau đó có thể được chuyển đổi thành loại tiền được chọn của trang web, vì vậy hãy cẩn thận, bạn hiểu giá trị của chip của bạn và kiểm tra tỷ giá hối đoái. Bạn sẽ nhận được nội tệ của bạn khi bạn rút tiền lại.

Đặc quyền và ưu đãi

Xem ra tiền thưởng thanh toán ưa thích (từ 10% đến 15%) vì một số trang web poker có thể cung cấp cho tài khoản của bạn một khoản tiền chỉ đơn giản là sử dụng một trong các phương thức giao dịch ưa thích của họ.

Bảo vệ

Các trang web poker có uy tín sẽ chỉ sử dụng các biện pháp bảo mật và công nghệ mã hóa mới nhất để bảo vệ tính toàn vẹn và bảo mật của thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với ngân hàng trực tuyến, Bạn nên rất tự tin về việc gửi tiền với một trang web poker trực tuyến.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA