ket qua xo so quang nam Liverpool và Tottenham chơi cho một vị trí trên bục giảng

Xuất bản ngày 11 tháng 2 năm 2017 bởi Florin P

Liverpool và Tottenham chơi cho một vị trí trên bục giảng

Fading Liverpool tuyệt vọng cần ba điểm trước Tottenham để giữ giấc mơ Champions League tồn tại. (5:30 chiều giờ Vương quốc Anh).

Liverpool chỉ chìm xuống mức thấp mới sau khi thua trên đường chống lại Hull và hy vọng danh hiệu Premier League của họ đã biến mất. Họ chỉ có cơ hội lý thuyết để giành chức vô địch và bây giờ họ cần phải hạ thấp kỳ vọng của họ. Có vẻ như ngay cả sự hiện diện của Champions League cũng gặp nguy hiểm và họ cần phải quay đầu lại một cách nhanh chóng nếu họ hoàn thành ở vị trí thứ tư.

Chiến lược của Klopp trở nên tồi tệ

Người quản lý người Đức đã thay đổi bộ mặt của Liverpool và biến nó thành một đội cạnh tranh. Tuy nhiên, kết quả gần đây thật đáng thất vọng khi nói rằng ít nhất và không có chiến lược nào của anh ta dường như hoạt động nữa. Liverpool đang để thủng lưới các mục tiêu với tốc độ đáng báo động và hầu như bất kỳ đối thủ nào cũng tìm được đường vào mạng. Chống lại Tottenham, họ cần duy trì nhịp độ và tập thể dục áp lực liên tục để có cơ hội.

Tin tốt là không có người chơi tấn công nào trong danh sách chấn thương và chủ nhà có thể thực hiện một đội hình khởi đầu tấn công. Tuy nhiên, tuyến sau là một chút run rẩy và Tottenham chính xác là loại đội để tận dụng những điểm yếu như vậy. Họ đã có một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn chống lại Middlesbrough vào cuối tuần trước sau khi sử dụng một tiền đạo duy nhất và một số thay đổi theo thứ tự.

Harry trở lại trong ánh đèn sân khấu

Tottenham đấu tranh rất nhiều mà không có tiền đạo sung mãn nhất trên sân. Bây giờ Kane đã trở lại, họ một lần nữa chiến thắng các trò chơi và ghi được một loạt các bàn thắng. Anh ấy chỉ là một bàn thắng để đòi lại vị trí của mình với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Premier League. Trong khi đó, nhóm của anh ta đang tin tưởng vào năng lực tấn công của anh ta để dỡ bỏ Liverpool.

Tại thời điểm này, Liverpool đơn giản là không được tin tưởng để giành chiến thắng trước một đội bóng hàng đầu ngay cả khi nó có lợi thế sân nhà. Những gì người chơi có thể mong đợi từ họ là ghi bàn và cho phép rất nhiều mục tiêu, vì vậy việc đặt cược hơn 2,5 có rất nhiều ý nghĩa. Bet365 Thể thao Làm cho việc đưa ra quyết định này dễ dàng hơn bằng cách đưa ra tỷ lệ cược 9/đứng trên ít nhất ba bàn thắng được ghi.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA