sòng bạc trực tuyến Trò chơi Kalamba

Machina, Age of Dragons và God Monkey chỉ là một số vị trí video đến từ nhà phát triển Kalamba Games.

Các trò chơi hàng đầu của Kalamba Sòng bạc trực tuyến

Kalamba Games là một studio phát triển đã sản xuất nội dung cho các nhà khai thác Igaming kể từ tháng 12 năm 2016. Công ty phát triển các trò chơi từ một vài văn phòng châu Âu, bao gồm cả đảo Malta và Thành phố Krakow của Ba Lan, nơi các chuyên gia phần mềm, nhà quản lý, nhà thiết kế, và nhiều hơn nữa dựa trên.

Kể từ khi mở cửa, hãng phim đã sản xuất cả trò chơi trên bảng và khe video, nhưng có thể được cho là tích cực hơn nhiều trong danh mục sau. Kalamba Games cung cấp một lượng nội dung đáng kể cho các nền tảng chơi game xã hội, nhưng gần đây đã tập trung vào việc làm việc với các nhà khai thác đánh bạc tiền thực.

Phát hành trò chơi

Hơn một chục trò chơi khe đã được sản xuất và phát hành cho đến nay, với nhà phát triển cho thấy khả năng bao gồm một loạt các chủ đề. Để bắt đầu, những người thích Double Joker, Goldfire 7 và Joker Supreme rất phù hợp với các game thủ thích chơi khe với các biểu tượng và hình ảnh retro.

Một số bản phát hành khe đầy tham vọng hơn là những bản phát hành phiêu lưu, với Atlantic Thunder, Bangkok Dreams, Gates of Babylon và Tree of Gold đều phù hợp với dự luật. Kalamba Games cũng đã bày tỏ sự sẵn sàng tạo ra các khe với động vật và sinh vật, như Tiger Claws, Mammoth Chase, Dino Odyssey, Fire Eagle, Monkey God và Age of Dragons.

Kalamba Games cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc phát triển các khe video với các thiết kế và tính năng sáng tạo. Lấy khe machina, ví dụ, được làm bằng lưới giao diện gồm sáu cuộn bằng sáu hàng. Ngoài ra, các vị trí bắt đầu với 4.096 cách chiến thắng, nhưng có thể lên tới 46.656 với sự trợ giúp của các tính năng đặc biệt được kích hoạt.

Trò chơi Kalamba Sòng bạc trực tuyến

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: kalambagames.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA