kqxs hôm nay miền nam Pachinko

Pachinko

Pachinko - Trò chơi của một ngàn quả bóng.

Có lẽ không quen thuộc như các cô gái sushi hay geisha, Pachinko cũng giống như người Nhật, và có lẽ nhiều niềm vui. Nhà hoặc tiệm pachinko cũng phổ biến và phổ biến như các cửa hàng cá cược ở phương Tây. Đôi khi được điều hành bởi các hoạt động tội phạm Yakuza địa phương, các cửa hàng đánh bạc này thường nằm ở các khu vực ít mặn của thị trấn. Tuy nhiên, trò chơi cực kỳ phổ biến và trò chơi của một ngàn quả bóng sáng là quen thuộc với hầu hết các công dân Nhật Bản. 

Không giống như những tên cướp một vũ khí nơi người chơi chèn tiền vào máy, người chơi Pachinko chèn những quả bóng bạc nhỏ. Các quả bóng pachinko được mua từ một quầy trung tâm trong phòng khách Pachinko nơi người chơi được cung cấp một bồn chứa mã thông báo pachinko của họ. Người chơi thường mua khoảng 100 quả bóng có giá khoảng năm đô la Mỹ. 

Để bắt đầu trò chơi, người chơi đẩy một tay cầm ở dưới cùng của trò chơi Pachinko đưa các quả bóng pachinko của họ vào máy. Các quả bóng sau đó rơi qua một loạt các khoảng trống trong màn hình cửa sổ thẳng đứng chính. Những quả bóng rơi xuống suốt một loạt các chân chặn kích hoạt một thiết bị quay trong cửa sổ. Khi thiết bị dừng quay, các biểu tượng được hiển thị trên một dòng thắng, giống như trong một máy đánh bạc thông thường. Nếu các biểu tượng của người chơi phù hợp với sự kết hợp chiến thắng, thì họ sẽ giành được thêm những quả bóng pachinko. Với mỗi chiến thắng, người chơi có thể nhận được vài nghìn quả bóng, sau đó có thể được đưa đến quầy trung tâm để được chuộc lại để nhận giải thưởng. 

Các khoản thanh toán trong các máy pachinko thông thường có thể là đáng kể và không có gì lạ khi thấy một người chiến thắng bị gánh nặng bởi hàng ngàn quả bóng thép khi anh ta quay trở lại quầy để giành giải thưởng của mình.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA