sòng bạc trực tuyến Năm lời khuyên hàng đầu để chơi craps

Năm lời khuyên hàng đầu để chơi craps

Tránh xa cược đề xuất, hiểu cạnh nhà và thực hành rất nhiều. Năm lời khuyên hàng đầu để chơi craps sòng bạc trực tuyến.

Trò chơi craps có thể được làm chủ với kinh nghiệm, và người chơi học và áp dụng thái độ chơi khác nhau. Tuy nhiên, một số điều luôn luôn là toàn cầu: Đây là nơi các mẹo dưới đây phát huy tác dụng.

Tìm hiểu bảng

Thoạt nhìn, một bảng Craps có thể trông rất đáng sợ khi nó được đóng gói với văn bản, số và các phần khác nhau. Hít một hơi và học bàn để thấy rằng nó không đáng sợ như nó có vẻ. Điều ngược lại là đúng: Bố cục của một bảng tào lao thực sự thoải mái khi chơi với một khi các quy tắc được biết đến.

Vượt qua cược đường

Những người mới bắt đầu craps được khuyên nên bám vào các cược cơ bản nhất lúc đầu, cụ thể là đặt cược đường chuyền cho phép họ tào lao với một khoản lỗ (lăn 2, 3, 12) hoặc đánh tự nhiên bằng cách lăn 7 hoặc 11. Ngay cả tiền Có thể giành chiến thắng nếu một điểm được đánh hai lần trước khi con xúc xắc tấn công 7. Người mới bắt đầu thường kết hợp các cược đường chuyền của họ với các cược đến đường.

Hiểu cạnh nhà

Craps mang lại ấn tượng về một trò chơi nhóm nhưng cuối cùng chỉ có bạn chống lại ngôi nhà. Đây là lý do tại sao Hiểu về cạnh nhà là chìa khóa để thực hiện các cược khôn ngoan hơn và giữ nguyên ngân hàng của bạn - kiểm tra các số khác nhau và cố gắng ghi nhớ chúng.

Hãy cảnh giác với đặt cược đề xuất

Đặt cược đề xuất có thể rất hấp dẫn nhưng họ thường nên tránh: cạnh nhà cao trên những cược cuộn này làm cho cơ hội chiến thắng của bạn mỏng. Nếu bạn đặt cược đề xuất, hãy rất cẩn thận với cá cược của bạn.

Thực tiễn

Một trong những lợi ích của sòng bạc trực tuyến là người chơi có thể chơi trò chơi của họ ở chế độ chơi miễn phí. Sử dụng chế độ chơi miễn phí để tìm hiểu các sợi dây của các trò chơi và đưa chúng vào thực hành, sau đó dành nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng của bạn-đó là một kỹ năng tuyệt vời để phát triển trò chơi craps của bạn.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA