sòng bạc trực tuyến Sòng bạc thực tế ảo

Sòng bạc thực tế ảo

Sòng bạc VR là sự đổi mới tuyệt vời tiếp theo trên thị trường này. Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết trong phần chuyên dụng này.

Sòng bạc thực tế ảo

Khái niệm thực tế ảo đã được thảo luận trong văn hóa phổ biến trong một vài thập kỷ nay, với TV, phim và sách Tất cả mô tả việc sử dụng nó theo những cách khác nhau. Tuy nhiên, bây giờ công nghệ đã phát triển đủ xa, sẽ sớm có thể có những trải nghiệm sòng bạc thực tế ảo nhập vai sử dụng các tai nghe có thể đeo như Oculus Rift và HTC Vive.

Cả hai thương hiệu đó đều đang trong quá trình dần dần đưa ra nội dung thực tế ảo cho ngành công nghiệp trò chơi máy tính, nhưng một số nhà phát triển phần mềm sòng bạc đã lưu ý. Tiến về phía trước, người chơi nên mong đợi các sòng bạc thực tế ảo sẽ xuất hiện như một trong những xu hướng lớn tiếp theo trên thị trường.

Trò chơi VR sắp tới

Cho đến nay, microgaming là nhà phát triển thể hiện sự quan tâm nhất trong các trò chơi sòng bạc thực tế ảo, đã tiết lộ một bản demo roulette có thể chơi được tại Ice Total , với các ngôi sao, tiểu hành tinh và tia vũ trụ ở hậu cảnh, trong khi một đại lý robot giám sát các thủ tục tố tụng - một trải nghiệm 3D tuyệt vời khiến người chơi đắm chìm trong trò chơi bàn.

Blackjack, Baccarat và Casino nắm giữ sẽ tạo ra các điểm mở rộng logic cho microgaming, người vẫn đang tinh chỉnh quá trình trước khi triển khai rộng rãi. Trong khi đó, có những ví dụ về sòng bạc tạo VR Ứng dụng Điều đó cho phép người chơi duyệt một thư viện chơi game trong một không gian kỹ thuật số bằng công nghệ có thể đeo được kết nối với PC hoặc máy tính xách tay của họ. Trong tương lai, đây có thể là thông lệ tiêu chuẩn cho các trang web sòng bạc VR.

Chọn thiết bị VR

Bên cạnh một thiết bị mạnh mẽ để cung cấp năng lượng cho phần mềm, người chơi có thể phải đầu tư vài trăm euro để có được tai nghe VR của họ. Trong thị trường, Oculus Rift là một trong những lựa chọn nổi tiếng nhất, cho rằng thương hiệu đã được Facebook mua như một phần của thỏa thuận trị giá 2 tỷ đô la.

Vive được xem là một lựa chọn phổ biến khác, được tạo ra bởi công nghệ khổng lồ HTC và nhà phát triển trò chơi máy tính Valve. Tuy nhiên, nó có thể quá đắt đối với một số người chơi, với Google Cardboard và Samsung Gear VR trình bày tùy chọn giá cả phải chăng hơn để chèn điện thoại thông minh vào tai nghe bị tước.

Cuối cùng, người chơi sẽ cần xem tai nghe nào cuối cùng tương thích với các sòng bạc thực tế ảo ưa thích của họ. Điều quan trọng, việc sử dụng Oculus Rift của Microgaming trong việc phát triển bản demo VR Roulette của mình cho thấy công nghệ Facebook Facebook có một trường hợp sớm là nền tảng ưa thích.

Tại sao bạn cần sòng bạc VR

Nhìn lại vài năm, có rất nhiều người nghi ngờ sòng bạc di động và các đại lý trực tiếp cuối cùng sẽ trở thành chủ lực của ngành công nghiệp, nhưng điều đó hóa ra là trường hợp. So sánh, đó là một tình huống tương tự đối với đánh bạc VR, vì đây là một sự đổi mới đột phá vẫn chưa nhận được sự ra mắt rộng rãi; Nhưng sòng bạc thực tế ảo đã là một thực tế.

Khi công nghệ này cuối cùng đến thị trường, người chơi sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Cho đến nay, các nhà đánh giá công nghệ đã giải thích cách các trò chơi VR khiến họ mất theo dõi thời gian và họ quên rằng họ chỉ đơn giản là ngồi trong một căn phòng bình thường. Chỉ cần tưởng tượng mức độ ngâm đó sẽ cảm thấy như thế nào đối với các sòng bạc trực tuyến - ngồi trong một sòng bạc 3D hoàn chỉnh, nơi bạn có thể tương tác với bất cứ thứ gì. 

Các trò chơi trên bảng ban đầu sẽ là các phiên bản máy tính để bàn tiêu chuẩn, nhưng có lẽ trong tương lai sẽ có các trò chơi đại lý trực tiếp VR Sòng bạc đưa người chơi đến gần hơn với trải nghiệm sòng bạc trong thế giới thực tại nhà riêng của họ. Trong khi đó, các khe sòng bạc VR có thể thấy người chơi được truy cập vào các trò chơi tiền thưởng với tính tương tác lớn hơn, điều này sẽ làm mờ các dòng với các trò chơi máy tính.

Các trò chơi sòng bạc VR vẫn còn rất nhiều thời gian ở giai đoạn trứng nước, vì vậy sự kiên nhẫn sẽ được yêu cầu trong khi các nhà phát triển tinh chỉnh phần mềm của họ. Trong khi đó, hãy gắn bó với OCR cho tất cả các VR mới nhất Tin tức sòng bạc và cập nhật.

Sòng bạc với công nghệ thực tế ảo

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA