kqxsmb giai dac biet Đặt cược vào Chung kết Phụ nữ Euro, ATP Atlanta và LCK Esports Derbys

Xuất bản ngày 29 tháng 7 năm 2022 bởi Florin P

Đặt cược vào Chung kết Phụ nữ Euro, ATP Atlanta và LCK Esports Derbys

Đức và Anh chơi hành động cuối cùng của Giải vô địch bóng đá châu Âu, trong khi những người chơi quần vợt giỏi nhất của Mỹ trong giải đấu Atlanta.

Người hâm mộ bóng đá hồi hộp chờ đợi vào tháng 8, tháng sẽ mang lại các giải đấu bóng đá châu Âu quan trọng nhất. Hiện tại, bạn có thể tận hưởng trận chung kết Euro Women và đặt cược vào các vòng mở màn của Sư đoàn đầu tiên của Đan Mạch. Người hâm mộ quần vợt có một giải đấu thú vị được lên kế hoạch tại Atlanta, trong khi những người đam mê Esports có thể đặt cược vào các trò chơi Liên minh huyền thoại thú vị nhất trong LCK vào Chủ nhật này.

Anh bắt đầu với cơ hội đầu tiên đối với Đức

Đội nữ của Anh đã lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu, kéo dài vòng bất khả chiến bại của mình lên hơn 20 trận. Họ sẽ thi đấu với nước Đức, một đội cũng đang bắn vào tất cả các xi lanh, nhưng đó là người Anh bắt đầu với cơ hội đầu tiên. Chúng tôi thích tỷ lệ cược 13/10 trên họ để giành chiến thắng trong thời gian quy định nhưng người hâm mộ Đức cũng sẽ đánh giá cao giá trị 2/1 trên các kẻ yếu.

Copenhagen và Viborg được biết đến như các đội chơi bóng đá quyết định bất kể địa điểm và đây sẽ là trường hợp vào Chủ nhật. Nhóm từ thủ đô của quốc gia sẽ đóng vai trò, tuy nhiên Bet365 Thể thao tín dụng cho họ với cơ hội đầu tiên và tỷ lệ cược 9/10. Đội chủ nhà chơi bóng đá tấn công bất kể đối thủ và họ sẽ bắn vào tất cả các xi lanh, vì vậy tỷ lệ 3/1 không thể bị đánh giá thấp.

Isner và Tiafoe cố gắng mở rộng sự thống trị ở Atlanta

John Isner đang trên bờ vực loại bỏ đối với một đối thủ trẻ hơn nhưng đã thắng thế vào cuối ba xu và hai kẻ phá vỡ. Lần này anh ấy bắt đầu với cơ hội thứ hai chống lại Brooksby và tỷ lệ cược 6/5 tại Bet365 Sports, nhưng chúng tôi chắc chắn thích yêu thích nhà. Hai người chơi chưa bao giờ gặp nhau trước đây, nhưng với John chơi ở nhà, anh ta sẽ tận hưởng sự hỗ trợ của người hâm mộ.

Tiafoe và Nakashima chơi ở tứ kết khác và trận đấu xuất hiện quá gần với cuộc gọi. Cả hai người chơi đều có tỷ lệ cược 9/10 để thắng thế, đó là một giá trị khá với thực tế là chúng rất phù hợp. Tiafoe là người có kinh nghiệm hơn nhưng anh ta thiếu sự kiên định và anh ta có thể được kiểm tra trong giai đoạn đầu của trận đấu. Nakashima thua cả bốn trận đấu cho đến nay trước đối thủ này, vì vậy anh ta là kẻ yếu.

T1 và Geng chơi LCK Derby cho vị trí hàng đầu

T1 và GEN được cho là các đội mạnh nhất trong Liên đoàn Huyền thoại Hàn Quốc. Họ đối mặt với nhau một lần nữa cho vị trí cao nhất, chỉ vài tuần sau khi T1 đánh bại Geng. Điều thú vị là, họ một lần nữa là những kẻ yếu với tỷ lệ cược, trái ngược với 3/4 trên GEN. 1xbet cung cấp những tỷ lệ cược ngon ngọt mà chúng tôi tin là đáng để thực hiện khi ủng hộ T1 để giành chiến thắng trước các vị thủ lĩnh của họ.

LIIV Sandbox và DRX hy vọng sẽ đủ điều kiện cho vòng playoff xuất hiện với trước đây cao hơn trong bảng xếp hạng. Hai đội đã có những chiến thắng và thất bại xen kẽ và họ cần phải nhất quán hơn để thực hiện một cuộc chơi sâu sắc trong trò chơi hậu kỳ. Trong trận đấu này, họ nhận được tỷ lệ cược giống hệt nhau là 9/10 trên mỗi người trong số họ để giành chiến thắng nhưng thích DRX. Họ chơi trò chơi muộn tốt hơn và ở dạng vượt trội với hai chiến thắng trong ba trận đấu.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 lúc 9 giờ sáng. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA