ku Kalamba Games chuẩn bị mở rộng đáng kể với chứng nhận chính thức của ISO/IEC 27001

Xuất bản ngày 25 tháng 9 năm 2022 bởi Brett C

Kalamba Games chuẩn bị mở rộng đáng kể với chứng nhận chính thức của ISO/IEC 27001

Kalamba Games gần đây đã nhận được chứng nhận ISO/IEC 27001 cho các hệ thống quản lý bảo mật CNTT. Điều này thêm uy tín cho thương hiệu thành lập này. Công nhận ISO/IEC 27001 là một minh chứng cho chất lượng và tính toàn vẹn của công ty.

Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022: Kalamba Games đã nhận được một sự thúc đẩy quan trọng trong các sáng kiến ​​phát triển của mình sau khi được trao chứng nhận ISO/IEC 27001. Đây là cho các hệ thống quản lý bảo mật thông tin của nó. Danh dự này chỉ định Kalamba Games là một biểu tượng trò chơi được công nhận, hàng đầu trong ngành.

Các quy trình nội bộ của Kalamba rất quan trọng để làm cho nó đi qua nhiều khu vực pháp lý. Do đó, họ đã được thử nghiệm theo các tiêu chí nghiêm ngặt của tiêu chuẩn quy trình nội bộ để kiếm được công nhận này. Tổng cộng, 100+ điều khiển và mệnh đề có liên quan đến quá trình xem xét chín tháng. Tất cả các hoạt động và kiểm soát của Kalamba hiện tuân thủ tất cả các quy trình và thực tiễn bảo vệ dữ liệu do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (IOS) và Ủy ban Công nghệ điện Quốc tế (IEC) quy định.

Bây giờ, Kalamba Games (nhà cung cấp) có thể cho thấy rằng thông tin nhạy cảm của các đối tác vận hành của họ được bảo vệ theo cùng tiêu chuẩn với các sản phẩm họ nhận được. Tiêu chuẩn này được yêu cầu để giữ giấy phép trên toàn thế giới và thực hiện kinh doanh quốc tế. Nó cũng mở ra các lãnh thổ mới. Những triển vọng mở rộng này là trung tâm của các mục tiêu chiến lược của Kalamba.

Andrew Crosby là giám đốc thương mại của Kalamba Games. Anh ấy nói, 

Kiếm được công nhận ISO/IEC 27001 là một cột mốc quan trọng đối với công ty chúng tôi. Giải thưởng này thể hiện cam kết của chúng tôi về tính toàn vẹn và chất lượng và rất quan trọng khi chúng tôi mở rộng quốc tế. Bây giờ chúng tôi mong muốn tham gia vào các thị trường mới, biết rằng thông tin tuân thủ của chúng tôi vẫn là topnotch.

Về các trò chơi Kalamba

Kalamba Games, một nhà cung cấp nội dung sòng bạc và sòng bạc cho các nhà khai thác sòng bạc xã hội và các trang web chơi game tiền thật, hoạt động trên tiên tiến. Công ty này có văn phòng tại Malta và một studio phát triển ở Krakow, Ba Lan. Công ty tập trung vào việc tạo ra các trò chơi với dòng doanh thu đã được thiết lập để đảm bảo các đối tác của mình thành công.

Nhóm tự hào được tham gia, sáng tạo và tập trung vào phía trước. Họ sử dụng các công nghệ hứa hẹn nhất để kết hợp hiểu biết thị trường và sản phẩm để tạo ra hàng tá vị trí mỗi năm cho các đối tác. Ngoài ra, các công cụ quảng cáo của Kalamba Games đang hướng đến việc tăng sự tham gia của người chơi và doanh thu kinh doanh.

Kể từ tháng 12 năm 2016, Kalamba đã tạo ra sự kết hợp của các trò chơi thành công. Công ty bao gồm một nhóm những người đam mê, có kinh nghiệm có kinh nghiệm có kiến ​​thức chuyên sâu. Kalamba Games pha trộn chuyên môn B2C (Kinh doanh cho khách hàng) và B2B (Kinh doanh để kinh doanh) với mong muốn mạnh mẽ đối với các trò chơi sòng bạc xã hội có sẵn cho RMG dọc. 

Nhà cung cấp trò chơi sòng bạc B2B thế hệ tiếp theo này nhằm mục đích phá vỡ thị trường iGaming với sự pha trộn mạnh mẽ của các trò chơi sáng tạo và tài nguyên quảng cáo giải trí. Kalamba Games Ltd được đăng ký đầy đủ tại Malta theo các quy tắc và quy định của các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU). Công ty được đăng ký theo số C78382 và có địa chỉ văn phòng tại Nouv. Triq Mro Frank Galea. Zebbug ZBG 9019.

Các hoạt động của Kalamba Games Ltd được quy định theo Mga Giấy phép MGA/B2B/861/2020, từ ngày 11 tháng 10 năm 2021. Kalamba Games cung cấp dịch vụ chơi game của người chơi thời đại pháp lý loại 1.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA