lịch đấu việt nam Tottenham và Chelsea chơi trận derby đầu tiên của London mùa này

Xuất bản ngày 20 tháng 8 năm 2017 bởi Florin P

Tottenham và Chelsea chơi trận derby đầu tiên của London mùa này

Trận derby đầu tiên của mùa giải Premier League này đưa Chelsea đến White Hart Lane cho trận đấu với Tottenham (4:00 p.m UK Time).

Tottenham bắt đầu mùa giải mới trong thời trang ấn tượng và đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên. Đối thủ khó khăn nhất nhưng vẫn lờ mờ, khi Chelsea đến thăm tại White Hart Lane vào cuối tuần này. Giành chiến thắng trong trận derby của London có nghĩa là rất nhiều cho Hotspurs, nhưng nó đã giành chiến thắng dễ dàng. Các nhà vô địch trị vì đã mất rất nhiều điểm quý giá và họ cần kết thúc slide nhanh chóng nếu họ bảo vệ danh hiệu của họ vào năm 2018.

Không có người chơi quan trọng nào mất tích cho Tottenham

Mặc dù có bốn người chơi nghi ngờ trước trận đấu này, nhưng chỉ có Lamela chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu và đội đã làm tốt mà không có anh ta. Kane sẽ đi đầu trong cuộc tấn công và với đội trưởng truyền cảm hứng của họ trên sân, Tottenham có thể sẽ làm tốt. Về mặt tấn công, đội có một đội hình khởi đầu tốt hơn đối thủ của mình, sau khi một số người chơi quan trọng đã rời khỏi Chelsea.

Những chiến thắng trở lại trước Juventus và Newcastle đã thống trị sự lạc quan về cơ hội của họ để nâng cúp vào cuối mùa giải. Có lẽ điều quan trọng nhất về những chiến thắng này ở chỗ họ được bảo đảm mà không có Tottenham thừa nhận một mục tiêu duy nhất. Đội sẽ cần thu hẹp khoảng cách ở hàng tiền vệ và thực hiện áp lực tương tự đối với trang phục Chelsea nguy hiểm hơn.

Áp lực to lớn đối với người chơi Chelsea

The Blues đã hoạt động kém hơn trong cả các trò chơi thân thiện và chính thức và họ hiện đang lái một chuỗi bốn trận thua. Đây là một màn trình diễn khủng khiếp cho các nhà vô địch trị vì và một người không phải là người đi trước trận đấu quan trọng này. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, đội đã cho phép trung bình hai bàn thắng mỗi trận ở nhà và trên đường.

Tottenham được yêu thích với Chelsea lần đầu tiên trong nhiều mùa và vì một lý do chính đáng. Bet365 Thể thao Cung cấp tỷ lệ cược 11/10 ở phía chủ nhà để chiếm ưu thế, chứa nhiều giá trị trong các trường hợp hiện tại. Người chơi nên nắm bắt cơ hội và ủng hộ đội chủ nhà để thắng thế trong trận derby của London.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA