Sòng bạc las vegas usa
Ghé thăm trang web
Sòng bạc las vegas usa
Ghé thăm trang web
URL: lasvegasusa.eu
Năm thành lập: 1999
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Kahnawake
Phương pháp thanh toán: American ExpressThì ví tiền BitcoinThì Ví tiền điện tửThì Thẻ MastercardThì Hộ chiếu
Các nhà cung cấp trò chơi: Chơi game thời gian thực
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tải xuống, tức thì, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

lịch bóng đá vòng loại world cup Đánh giá sòng bạc Las Vegas USA

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Las Vegas USA là một nhà điều hành đánh bạc quốc tế cung cấp cho người chơi cơ hội thưởng thức các trò chơi hay nhất từ ​​RTG. Sòng bạc thuộc sở hữu của Park Lane Services với trụ sở tại Vương quốc Anh và chính công ty này xử lý các giao dịch tài chính của họ. Họ chuyên về các vị trí, nhưng họ chú ý đến các thể loại khác và nhóm các nhà phát triển của họ bổ sung các trò chơi mới mọi lúc. Mục tiêu của họ là cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các trò chơi thân thiện với thiết bị di động có các khoản thanh toán cao hơn so với các đối tác của họ từ các sòng bạc bằng gạch.

Trò chơi và phần mềm

Trò chơi thời gian thực là nhà phát triển phần mềm cung cấp các trò chơi Las Vegas USA và bộ sưu tập hiện tại bao gồm hàng trăm tựa game. Công ty cung cấp các trò chơi sòng bạc cho nhiều nhà khai thác trực tuyến và điều này bao gồm tất cả mọi thứ, từ các vị trí cổ điển đến các trò chơi hiện đại và các tựa game giải độc đắc tiến bộ. Tất cả các trò chơi này có thể được chơi trực tiếp trong trình duyệt hoặc người chơi có thể tải xuống nội dung trên thiết bị di động của họ. Ngoài ra còn có khả năng tải xuống ứng dụng chuyên dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.

Las Vegas USA cũng có một phần đại lý trực tiếp sôi động, nơi người chơi có thể thực hiện một quá trình chuyển đổi nhanh chóng từ Blackjack và Baccarat sang Roulette. Có nhiều loại khác nhau cho mỗi trò chơi, bao gồm các biến thể cổ điển, chẳng hạn như roulette châu Âu và Mỹ nên chúng là những lựa chọn xứng đáng cho cả người chơi bình thường và cựu chiến binh. Một bộ sưu tập các pokers video đang phát triển cho phép người chơi thử vận ​​may của họ tại các trò chơi thưởng không chỉ may mắn, mà còn là sự kiên trì và sử dụng tốt toán học.

Khuyến mãi và tiền thưởng

Las Vegas USA cung cấp tiền thưởng cho khách hàng mới, những người tin tưởng họ đăng ký một tài khoản tiền thật và gửi tiền. Thỉnh thoảng, các thành viên có thể đủ điều kiện để không có tiền thưởng tiền gửi và các vòng quay miễn phí, và được mời tham gia vào các chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Điều quan trọng là phải đọc bản in đẹp, để tìm hiểu thêm về các yêu cầu đủ điều kiện, cũng như các điều khoản và điều kiện của mỗi chương trình khuyến mãi. Có những thời hạn được đáp ứng và chơi thông qua các yêu cầu để tuân thủ, trước khi cho phép một khoản tiền mặt được cho phép. Tin tốt là các thành viên chơi theo các quy tắc có cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi tiền thưởng thành số tiền khả thi.

Ngân hàng và hỗ trợ khách hàng

Các phương thức thanh toán của Las Vegas USA bao gồm tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính do Visa và MasterCard cấp. Người chơi cũng có thể gửi tiền qua lệnh chuyển tiền và Neteller với số tiền tối thiểu từ $ 1 đến $ 20. Danh sách các phương pháp rút tiền được chấp nhận bao gồm các công cụ tài chính này, cũng như kiểm tra qua chuyển phát nhanh và thư thông thường. Không có phí sòng bạc được tính cho bất kỳ giao dịch nào trong số này, nhưng giới hạn tối thiểu và tối đa có thể khác nhau dựa trên công cụ tài chính được chọn.

Hỗ trợ có sẵn 24/7, với những người chơi phải chọn giữa email và trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra còn có một phần Câu hỏi thường gặp đáng để truy cập, vì nhiều câu hỏi phổ biến sẽ tìm thấy một câu trả lời nhanh chóng ở đây. Hỗ trợ chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh và trang web cũng được dịch bằng các ngôn ngữ khác.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA