lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 Video poker trực tuyến

Video poker trực tuyến

Video Poker là một trò chơi kết hợp poker vẽ năm thẻ và máy đánh bạc. Đây là một trò chơi sòng bạc được vi tính hóa, và như vậy nó đã vượt qua sòng bạc trực tuyến một cách trơn tru, và thậm chí đã được hưởng lợi từ động thái này. Như chúng ta, người chơi.

Trong tổng quan về trò chơi này

 • Video lịch sử poker 
 • Mẹo poker video 
 • Video Poker Biến thể trò chơi 
 • Xem ra cho ... 
 • Video Poker Quy tắc và Điều khoản 
 • Video Poker cơ bản 
 • Video Poker Trivia  

Video Poker nổi bật như một trò chơi kỹ năng, và vẽ người chơi, được trang bị các chiến lược và bí quyết được xây dựng cẩn thận, những người cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi. Với lợi thế nhà thấp, khả năng tiền thắng cược mở ra. Biết cách chơi và chơi tốt sẽ giúp người chơi poker video có được lợi thế. Có lẽ thông tin trò chơi sau đây sẽ giúp ích ...

Những điều cơ bản của video poker

Video Poker là một trò chơi của kỹ năng, và như vậy nó hơi phức tạp. Nhưng liên quan đến các quy tắc, chúng khá đơn giản. Giống như các trò chơi đánh bạc khác, nó bắt đầu bằng cách đặt cược, thường là một khoản tiền tối thiểu, trước khi bất kỳ thẻ nào được xử lý.

Người chơi đặt từ 1 đến 5 xu. Đổi lại, sau khi đặt hàng Thỏa thuận, anh ta nhận được năm thẻ từ máy. Giống như trong poker, người chơi chọn thẻ nào để giữ và loại bỏ. Thẻ bị loại bỏ được thay thế bởi những người khác từ cùng một sàn thẻ ảo và bàn tay hiện hình thành xác định mức chi trả. 

Thanh toán được đánh giá theo mức độ hiếm hoi của các kết hợp thẻ. Tối thiểu, thông thường, là một bàn tay của một cặp giắc cắm. Các khoản thanh toán cũng tính toán một cạnh nhà, giúp nhà điều hành sòng bạc giữ một số loại doanh thu từ trò chơi. 

Một yếu tố bổ sung là các trò chơi poker video tiến bộ, cung cấp giải độc đắc tiến bộ cho Royal Flush và thậm chí cả những bàn tay hiếm hoi khác. 

Video Poker Quy tắc và Điều khoản

Các quy tắc khá đơn giản và được đề cập trong phần trước. Sau đây là một số thuật ngữ sẽ giúp bạn trở nên thoải mái hơn xung quanh trò chơi sòng bạc:

 • Tay: Năm thẻ được giữ trong tay bạn một lần, trước hoặc sau khi thỏa thuận giữa trò chơi, được gọi là một bàn tay.
 • Hoàn thành tay: Nếu tất cả các thẻ trong tay của bạn tạo thành một sự kết hợp mạnh mẽ - một ngôi nhà thẳng, tuôn ra, đầy đủ, bốn loại một loại hoặc thẳng - nó được gọi là một bàn tay hoàn chỉnh.
 • Khử: Một thuật ngữ cơ bản trong poker video, deuces là hai thẻ giáo phái trong bộ bài.
 • Vẽ tranh: Các thẻ thay thế cho các thẻ được phân phối từ bàn tay được xử lý ban đầu.
 • Gấp đôi lên: Một tùy chọn được đưa ra tại một số trò chơi poker video trực tuyến để tăng gấp đôi cược trên bàn tay chiến thắng.
 • Trả đầy đủ: Tìm kiếm các trò chơi poker video cung cấp đầy đủ, có nghĩa là họ có lịch trình xuất chi tốt nhất. Ví dụ bao gồm 9/6 giắc cắm hoặc tốt hơn, thích hợp hơn là 8/6 giắc cắm hoặc tốt hơn. Nó đưa bạn đến gần hơn với mức hoàn vốn trung bình 100%, hoặc thậm chí cao hơn.
 • Chơi nhiều lần: Trò chơi poker video cho phép lên đến mười tay cùng một lúc.

Giữ cho đôi mắt của bạn mở cho ...

Video trò chơi poker thỏa thuận thẻ từ một boong ảo. Điều này được thực hiện một cách ngẫu nhiên, và sòng bạc được kiểm tra và kiểm toán để đảm bảo đây là trường hợp. Nó làm rõ con đường cho một môi trường chơi game công bằng, một điều cho phép người chơi định vị chiến lược các cơ hội sẽ cho họ một lợi thế.

Không có công thức ma thuật hoặc lợi thế được đảm bảo, nếu không mọi người sẽ chơi bài xì phé video, và cũng chiến thắng. Người chơi phải nghiên cứu những trò chơi nào là tốt nhất và chiến lược bảng trả tiền là tốt nhất. Ý thức thông thường và chơi ngẫu nhiên có thể là niềm vui và thậm chí có lợi nhuận, nhưng không có khả năng giành chiến thắng trong thời gian dài. Phần hướng dẫn và các mẹo chiến lược chi tiết của nó có thể là một nơi tốt để bắt đầu. 

Video Poker Biến thể trò chơi

Các biến thể mới của các trò chơi poker video liên tục thực hiện trực tuyến. Lựa chọn ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người chơi, vì họ luôn tìm kiếm trò chơi với các bảng thanh toán hào phóng nhất. Nhưng các biến thể khác nhau không chỉ là bảng thanh toán.

Thẻ hoang dã đã được thêm vào các trò chơi poker video, cũng như các trò chơi với Nhiều sàn, một sự kết hợp nhất định tiền thưởng và các tính năng khác. 

Vẽ năm thẻ cơ bản có các biến thể trong lớp riêng của nó. Deuces hoang dã là một biến thể như vậy. Trong trò chơi này, một Deuce đóng vai trò là một thẻ hoang dã, tức là nó có thể được thay thế cho bất kỳ thẻ nào mà người chơi mong muốn. Giải độc đắc giành được với một bàn tay gồm bốn deuces hoặc một hoàng gia tự nhiên. Bàn tay bốn không hai khó khăn hơn để bắt gặp trong các biến thể không hoang dã. Royal Flush là một sự hiếm có cực kỳ trong các trò chơi này. 

Các trò chơi khác bao gồm: 

 • Jack hoặc tốt hơn: Biến thể phổ biến nhất, giắc cắm hoặc tốt hơn bắt đầu trả hết cho một cặp giắc cắm. Chơi với chiến lược hoàn hảo có thể mang lại lợi nhuận 99,54%.
 • Hàng chục hoặc tốt hơn: Tương tự như jack hoặc tốt hơn, hàng chục hoặc tốt hơn sẽ được đền đáp cho một cặp hàng chục.
 • Tiền thưởng Poker: Giống như jack hoặc tốt hơn, chỉ với một khoản tiền thưởng cao hơn cho bốn loại. Này tiền thưởng khác nhau tùy thuộc vào phiên bản cụ thể và xếp hạng của bốn loại.
 • Tiền thưởng gấp đôi: Một phiên bản của jack hoặc tốt hơn với khoản thanh toán tiền thưởng cho bốn con át chủ bài.
 • Gấp đôi tiền thưởng: Phiên bản này cung cấp nhiều tùy chọn tiền thưởng hơn cho các jack hoặc biến thể poker video gấp đôi dựa trên tốt hơn.

Mẹo poker video

 • Sircoma, viết tắt của SI Redd's Coin Machines, sau này trở thành công nghệ trò chơi quốc tế, là tên của máy poker video đầu tiên.
 • Khi được chơi trực tuyến, đó chỉ là bạn và máy tính, đó chỉ là cách mà nhiều người đánh bạc thích nó.
 • Video Poker trả về một sòng bạc thấp và thực sự có thể trả lại lợi thế cho người chơi.
 • Casino Video Poker được đặc trưng bởi nhiều mức cao và thấp, lợi nhuận thường tốt, hãy xem báo cáo tỷ lệ phần trăm xuất chi của sòng bạc trực tuyến được kiểm toán bởi Ecogra Và các kiểm toán viên khác và rất có thể bạn sẽ tìm thấy lợi nhuận cao trong những năm 90 cao cho các trò chơi poker video.
 • Nếu bạn chưa quen với máy chơi video trò chơi poker hơn là làm quen với thứ hạng poker tiêu chuẩn trước tiên, nếu bạn không, cũng như với bảng thanh toán cho mỗi trò chơi poker video bạn chơi. 
 • Biết nhà phát triển phần mềm sòng bạc và lưu ý rằng có những biến thể nhỏ trong các khoản thanh toán và nó trả tiền để biết rõ về chúng. Thông thường, trò chơi poker video tương tự sẽ xuất chi khác nhau tùy thuộc vào sòng bạc.
 • Tất cả các máy trò chơi poker video cung cấp từ 1 đến 5 xu và một số cho phép bạn chơi hơn 100 tay cùng một lúc. Sau khi quyết định cổ phần xu ($ 0,01 đến $ 5, tùy thuộc vào trò chơi VP), chọn số lượng tiền và tay để chơi và nhấp vào nút Deal. 
 • Chọn thẻ nào bạn muốn giữ bằng cách nhấp vào thẻ.
 • Nói chung, tốt nhất là ngừng mạo hiểm tiền thắng của bạn vào vòng thưởng và chỉ rút tiền ra.
 • Bạn nên đặt cược số lượng tiền tối đa, vì thực tế luôn có một giải thưởng tiền thưởng khi chơi số lượng tiền tối đa trong poker video.

Video lịch sử poker

Với việc giới thiệu các trò chơi máy tại các sòng bạc và tính khả dụng thương mại của máy tính cá nhân nói chung, video poker cũng đã tham gia vào thế giới sòng bạc vào những năm 1970. Là một trò chơi trẻ (ví dụ so với roulette và craps), sự phổ biến của nó ngày nay rất ấn tượng.

Draw Poker được Sircoma giới thiệu vào năm 1979 và giúp video poker tăng tỷ lệ trò chơi sòng bạc. Vào những năm 80, trò chơi ngày càng trở nên ít đáng sợ hơn, khi mọi người trở nên ít lo lắng hơn bởi các thiết bị. Trong những năm 90, nó đã trở nên rất phổ biến, phần lớn là do các máy mệnh giá thấp có sẵn tại các sòng bạc. Với sự nắm giữ hiện đang vững chắc và ổn định, video poker hiện đã quen thuộc và phổ biến rộng rãi trong số hàng triệu người chơi.

Video Poker Trivia

 • Sircoma, viết tắt của SI Redd's Coin Machines, sau này trở thành công nghệ trò chơi quốc tế, là tên của nhà sản xuất Poker Draw vào năm 1979, trò chơi poker video phổ biến đầu tiên.
 • Sòng bạc địa phương ngoài dải Las Vegas đã cung cấp các trò chơi poker video với các mệnh giá tối thiểu được phổ biến rộng rãi trong số các địa phương Nevada Cư dân và giúp thúc đẩy sự nổi tiếng của trò chơi đối với đám đông người đánh bạc lớn hơn.
 • Với một sòng bạc thấp và cơ hội để giành chiến thắng lớn, trò chơi poker video đã phát triển rất nhiều người chơi poker có đầu óc kỹ năng, chưa kể đến người hâm mộ của poker và những người thích chơi nó một mình (chống lại máy tính).
 • Video Poker là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, cả trong sòng bạc trên đất liền và trên sòng bạc internet. 
 • Có một số biến thể của poker video. Bạn có thể tìm thấy hầu hết trong số họ ở Sòng bạc Atlantic City hoặc Las Vegas. Các sòng bạc trực tuyến thường có một lựa chọn tiêu chuẩn các trò chơi poker video và tùy thuộc vào sòng bạc và phần mềm (Playtech, microgaming, v.v.), phần mềm thường sẽ bao gồm các jack hoặc tốt hơn, aces và khuôn mặt, tất cả các poker video aces, aces và tám, tám Deuces Video Poker hoang dã, poker Joker và các biến thể poker tiền thưởng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA