lịch thi đấu bảng g Chelsea vs Middlesbrough: Premier League Matchday 36

Xuất bản ngày 8 tháng 5 năm 2017 bởi Sol FH

Chelsea vs Middlesbrough: Premier League Matchday 36

The Blues với cơ hội kết thúc mùa giải với một chiến thắng tối nay tại Stamford Bridge chống lại Boro lúc 20:00 GMT.

Chelsea có một cú sút tuyệt vời trong việc giành chiến thắng tại Premier League tối nay nếu họ có thể đánh bại Middlesbrough. Họ hiện đang ở phía trước với 81 điểm qua 34 trận đấu, trong khi vị trí thứ hai Tottenham có 77 đến 35. Một chiến thắng tối nay sẽ khóa mọi thứ cho The Blues, và nếu bạn xem xét lịch sử Trong số kỷ lục đối đầu của các đội này, bạn sẽ thấy rằng Chelsea đã hoàn hảo trong sáu cuộc họp cuối cùng ở Premier League.

Middlesbrough đã không thể ghi bàn thắng trong sáu trận hòa Premier League cuối cùng của họ trước Chelsea, nhưng thậm chí còn đáng sợ hơn là nó đã không xảy ra kể từ năm 1975 khi họ giành chiến thắng lần cuối tại Stamford Bridge. The Blues đã giành chiến thắng trong các trò chơi quan trọng trong mùa giải này và đội bóng của Antonio Conte đã phù hợp với tổng số điểm hoàn thiện của Leicester từ chiến thắng Miracle League của họ năm ngoái. Sự tương phản giữa các đội này là cực đoan. Boro sẽ rất thích nhất từ ​​Premier League lần thứ tư kỷ lục.

Thực tế là cả hai đội đang chiến đấu cho một cái gì đó, Chelsea để giành chiến thắng trong giải đấu và Middlesbrough bị đuổi ra một lần nữa, là công thức cho một trận đấu đầy hành động tối nay. Thành thật mà nói, Boro đã chơi rất tốt trong trận đấu cuối cùng của họ với The Blues vào tháng 11 năm ngoái, nhưng cuối cùng đã thua 1-0. Đội khách sẽ rất vui khi biết rằng Chelsea có thể nếu không có David Luiz và N'Jolo Kanté, nhưng Chelsea đã rất giỏi ở nhà trong năm nay không quan trọng quá.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu

Bet365 Thể thao đang cung cấp một số tỷ lệ cược và thị trường cá cược tốt nhất mà người đặt cược có thể hy vọng tìm thấy. 1.16 cho Chelsea và một con số khổng lồ 19.00 cho Middlesbrough. Chỉ cần đặt một chút tiền mặt vào cú sút dài có thể có một sự trở lại đáng kinh ngạc, nhưng có lẽ rút thăm ở mức 8,50 có thể là đặt cược tốt nhất.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA