lịch thi đấu của tuyển việt nam BGaming thiết lập để ra mắt khe bia Bonanza mới vào tháng 9

Xuất bản ngày 4 tháng 9 năm 2022 bởi Ivan P

BGaming thiết lập để ra mắt khe bia Bonanza mới vào tháng 9

Với chủ đề hấp dẫn tháng 10 hấp dẫn và phần thưởng Spins miễn phí thú vị với số nhân thắng sẽ lên tới 100 lần, Slot Bonanza mang đến tiềm năng giành chiến thắng tối đa là 15.000 lần.

BGaming sẽ thêm một vị trí thú vị khác vào danh mục game không ngừng phát triển của nó. Trò chơi mới có tên Bia Bonanza, sẽ lên kệ ảo của nhiều sòng bạc trực tuyến Vào ngày 8 tháng 9, mang đến những rung cảm tháng 10 cho máy tính và thiết bị di động của người chơi.

Với thiết kế rất sáng và đầy màu sắc kết hợp với RTP 96% đáng nể và tiềm năng giành chiến thắng tối đa là 15.000 lần cổ phần cơ sở, Bia Bonanza sẽ tạo ra một số sự chú ý với các cầu thủ, đặc biệt là những người thích các trò chơi có chủ đề tương tự.

Một lễ hội hào phóng và rất dễ bay hơi

Cái mới Bgaming Phát hành theo các xu hướng mới nhất vì đây là một trò chơi biến động cao khác. Người chơi chắc chắn có thể mong đợi một số chiến thắng lớn trên guồng, nhưng Bia Bonanza có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn chơi các phiên dài mà không có sự thay đổi lớn.

Khe khe không chứa các khoản thanh toán truyền thống hoặc Win-Way. Thay vào đó, các biểu tượng tương tự trả tiền ở bất cứ đâu trên màn hình và số tiền thắng được xác định bởi tổng số biểu tượng phù hợp ở cuối vòng quay. Tất nhiên, đồ họa phù hợp với chủ đề chính, vì vậy có kính và cốc tràn đầy bia, thùng, chai bia và lon, bánh quy, v.v.

Nạp tiền bất ngờ cho những chiến thắng lớn

Khe bia Bonanza của Bgaming sẽ có một số tính năng thú vị để người chơi mong chờ. Trong trò chơi cơ bản, tính năng nạp tiền đang hoạt động trên mỗi vòng quay, tạo ra một chiến thắng liên tiếp trên các cuộn. Trên mỗi kết hợp chiến thắng, tất cả các biểu tượng chiến thắng đều được xóa khỏi các cuộn và được thay thế bằng các biểu tượng mới rơi vào. Không có giới hạn về việc điều này có thể tiếp tục bao lâu Ở cuối spin.

Sòng bạc bgaming hàng đầu

Vòng quay miễn phí được kích hoạt bằng cách hạ cánh bốn hoặc nhiều phân tán trên các cuộn, cho từ 10 đến 30 vòng quay miễn phí (tùy thuộc vào tổng số phân tán kích hoạt). Hạ cánh thêm ba phân tán trên bất kỳ spin đơn nào trong tính năng thêm năm lần quay miễn phí nữa.

Trong các vòng quay miễn phí, các biểu tượng phần thưởng đặc biệt được kích hoạt, nhân tất cả các chiến thắng cho vòng đó với số nhân ngẫu nhiên, từ 2x tất cả các cách lên tới 100 lần. Đây là nơi tiềm năng của trò chơi để tạo ra những chiến thắng lớn thực sự đến với cuộc sống.

Đối với những người không thích chờ đợi, Bia Bonanza cũng cung cấp một tính năng mua tiền thưởng, theo đó người chơi bỏ qua phần mà họ chờ phân tán rơi vào và đi thẳng vào vòng quay miễn phí.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA