lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu phi isoftbet vương miện của vị vua Ai Cập mới

Xuất bản ngày 28 tháng 9 năm 2019 bởi Mike P

isoftbet vương miện của vị vua Ai Cập mới

Người chơi có thể cạnh tranh cho sự giàu có trong vị trí vua Ai Cập mới của Isoftbet, đi kèm với 20 khoản thanh toán cố định và lựa chọn các tính năng thưởng.

Đưa ra phạm vi to lớn của người Ai Cập cổ đại lịch sử, chủ đề này đã được khám phá phong phú bởi các nhà phát triển khe video. Hiện nay isoftbet Là người mới nhất tham gia vào lĩnh vực này, đã phát hành khe vua Ai Cập hoàn toàn mới cho các sòng bạc tham gia, hoàn chỉnh với sự giàu có rằng bất kỳ người cai trị nào của Đế chế cổ đại sẽ rất vui mừng được tổ chức.

Cấu trúc khe đặc biệt

Diễn ra giữa môi trường xung quanh sang trọng của một hành lang vàng kim tự tháp, Vua Ai Cập là một vị trí tương thích với thiết bị di động mà Lừa sở hữu một cấu trúc sáng tạo. Mặc dù được làm với năm cuộn năm tương đối tiêu chuẩn, tất cả các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư đều có một biểu tượng bổ sung được hiển thị cho mỗi vòng quay.

Theo trải nghiệm cơ bản, bốn màu của các vị thần Ai Cập là phần thưởng nhất khi được liên kết đồng bộ từ trái sang phải qua 20 khoản thanh toán cố định. Một số biểu tượng thẻ chơi cũng được bao gồm, nhưng những don don này cung cấp các khoản thanh toán cao giống như các số nhân có sẵn từ các vị thần.

Wilds, Spins và Rec-Spin

Lên đến ba Pharaoh Wilds có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào, nhưng chỉ có thể thay thế cho các biểu tượng trò chơi cơ bản. Thậm chí hấp dẫn hơn là các biểu tượng tiền thưởng kim tự tháp, vì hạ cánh ba trên các cuộn giữa sẽ dẫn đến 10 vòng quay thưởng.

Các vòng quay tiền thưởng mang theo lợi thế của việc cung cấp ngẫu nhiên các vùng hoang dã vàng có thể vẫn bị kẹt tại chỗ cho đến khi tất cả các lượt đã được sử dụng hết. Nếu một vùng hoang dã vàng sẽ xuất hiện như một phần của đường thanh toán chiến thắng, thì điều này sẽ thêm lợi nhuận hào phóng dưới dạng số nhân 3x cho tổng số.

Có một biểu tượng bùa hộ mệnh màu tím tò mò với một vòng tròn Ở giữa và hai con rắn hổ mang vàng bên cạnh mỗi bên. Mục đích của các biểu tượng này là kích hoạt ba pharaoh re-spin nếu hai bùa hộ mệnh được hạ cánh cùng một lúc trên các cuộn đầu tiên và thứ năm. Wilds sau đó có thể xuất hiện ngẫu nhiên để thêm số nhân 3x.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA