lich da vn 5 Xmas theo chủ đề mà bạn sẽ thích chơi cho Giáng sinh 2018

Xuất bản ngày 24 tháng 12 năm 2018 bởi Arthur M

5 Xmas theo chủ đề mà bạn sẽ thích chơi cho Giáng sinh 2018

Những người chơi không thể chờ đợi cho ngày Giáng sinh có thể có được tinh thần lễ hội bằng cách quay các cuộn phim của một số khe trực tuyến theo chủ đề theo mùa tuyệt vời

'Đây là mùa giải vui vẻ, và cách nào tốt hơn để trở nên vui vẻ hơn là giành được giải thưởng lớn từ một trò chơi khe có chủ đề Giáng sinh? Có rất nhiều lựa chọn nhưng như yêu tinh bận rộn, chúng tôi đã sắp xếp thông qua bao tải của ông già Noel và tìm thấy năm trong số những trò chơi phổ biến nhất sẽ khiến người chơi có tâm trạng lễ hội.

Trò chơi cho tất cả các chàng trai và cô gái tốt

Boong hội trường đến từ Microgaming Và họ chắc chắn đã có tâm trạng để truyền bá một số cổ vũ Giáng sinh khi họ thiết kế trò chơi 5 dòng, 25 dòng này. Baubles, vớ trên ngọn lửa và xuất hiện dưới gốc cây sẽ thiết lập hiện trường, nhưng sự kỳ diệu của Giáng sinh thực sự bắt đầu khi biểu tượng hoang dã xuất hiện, hoàn thành các kết hợp và nhân đôi các khoản thanh toán. Ba hoặc nhiều biểu tượng chuông sẽ vang lên trong một số tiền thắng bằng cách kích hoạt 15 vòng quay miễn phí, trong đó các khoản thanh toán được nhân đôi và biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên nhau để giành chiến thắng gấp bốn lần. 

Các hoạt hình tuyệt đẹp mà chúng ta mong đợi từ Mạng Mang theo Bí mật của Giáng sinh khe cắm vào cuộc sống. Vòng hoa của các biểu tượng thẻ chơi, và trang trí lấp đầy 5 cuộn của trò chơi 25 dòng này, nhưng hãy nhìn xem! Đây là chính ông già Noel, hoạt động như một biểu tượng hoang dã và mở rộng trên các cuộn phim trong tính năng Spins miễn phí. Người chơi sẽ có hy vọng hạ cánh chiến thắng số nhân trong các trò chơi miễn phí, điều này được thực hiện dễ dàng hơn bởi các biểu tượng chuông và nến trở nên cực kỳ hoang dã. 

Một món quà từ PlayTech

Santa bất ngờ đến từ Playtech Và khi tính năng Phần thưởng quà tặng Giáng sinh bắt đầu, người chơi sẽ ngạc nhiên bởi tiềm năng lương cao của những món quà dưới gốc cây. Một ngôi nhà phủ đầy tuyết mở ra 10 vòng quay miễn phí, với tất cả các khoản tiền thắng được tăng gấp ba lần trong chúng và tính năng này có thể được thu hồi nhiều lần. Santa mỉm cười với những người chơi từ các cuộn phim, mang đến cho họ lời chào Giáng sinh khi anh ta thay thế cho các biểu tượng khác và hoàn thành các kết hợp chiến thắng thêm. 

Các Chơi đi công ty có trụ sở Thụy Điển, không xa căn cứ của ông già Noel ở Bắc Cực. Món quà lễ hội của họ cho người chơi slots được gọi là Kỳ nghỉ lễ, và đó là một trò chơi chứa đầy niềm vui mùa đông, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí với chiến thắng được đảm bảo trong mỗi và một biểu tượng hoang dã được trả lương cao. Một con gà tây nướng, một chiếc đồng hồ đếm xuống đến nửa đêm và một phụ nữ trẻ mặc trang phục ông già Noel sẽ xuất hiện trên 20 chiếc Paylines, với chiến thắng lên tới 500.000 đồng xu để yêu cầu, những lời khen của Play'n Go.

Một sự chào đón nồng nhiệt đến Winterberries

Thụy Điển cũng là nhà của Yggdrasil chơi game và người chơi sẽ rùng mình xuống cột sống của họ khi các biểu tượng có giá trị của Winterberries Trò chơi khe lên trên các cuộn. Các biểu tượng được thiết kế đẹp mắt quay trên phông nền băng giá, nhưng không có cơ hội tiếp nhận băng giá khi các tính năng tiền thưởng được trao. Bất kỳ 3 hoặc nhiều loại quả phù hợp trên một đường thanh toán sẽ kích hoạt độ tương phản miễn phí, với các biểu tượng chiến thắng được khóa tại chỗ. Tính năng này tiếp tục, có khả năng lấp đầy tất cả các trò chơi với cùng một loại quả mọng cho phần thưởng lớn.

Làm nóng những đêm mùa đông dài đó bằng cách quay các cuộn của những chiếc máy đánh bạc nóng này trong thời gian sắp tới ngày trọng đại và hơn thế nữa. 


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA