lich thi dau world cup 2022 Derbies địa phương biến vào thứ bảy thành điểm nổi bật trong tuần cho người hâm mộ bóng đá

Xuất bản ngày 1 tháng 9 năm 2022 bởi Florin P

Derbies địa phương biến vào thứ bảy thành điểm nổi bật trong tuần cho người hâm mộ bóng đá

Các đội Ý, Anh, Scotland và Tây Ban Nha giỏi nhất chống lại các đối thủ địa phương vào cuối tuần này trong các trận derby bóng đá cao cấp.

Không có trận đấu Champions League hoặc Europa League trong tuần này để lôi kéo người hâm mộ bóng đá, nhưng cuối tuần có vẻ đầy hứa hẹn. Các trận đấu thú vị nhất diễn ra vào thứ Bảy khi các trận derbies địa phương được lên lịch và bạn có thể đặt cược vào tất cả chúng sống và trước trận đấu ở mức 1xbet và Bet365 Thể thao.

Liverpool và London là những điểm nóng của bóng đá Anh vào thứ bảy

Liverpool đang trên bờ vực phung phí một cơ hội tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách tách họ ra khỏi các nhà lãnh đạo. Họ đã may mắn ghi được một trận đấu muộn với Newcastle và sẽ cần phải tiếp tục đền thờ chống lại các đối thủ thành phố của họ. Vào thứ bảy vào buổi trưa, họ thi đấu với Everton và 1xbet tín dụng cho họ cơ hội đầu tiên và vào ngày 2/5, trong khi đội chủ nhà có giá 13/2.

Chất lượng bóng đá cũng được lên kế hoạch ở London, nơi West Ham và Chelsea đóng vai một thành phố không thể xảy ra. Cả hai đội đã thất bại trong vòng cuối cùng, nhưng bắt đầu mùa giải là hoàn toàn khủng khiếp đối với West Ham và họ cố gắng xoay chuyển con tàu. Đánh bại Chelsea trên đường là khó khăn, như được phản ánh bởi tỷ lệ 5/1, trong khi những người đánh bóng được hưởng giá trị chất lượng là 3/5 trên trang web nhà.

AC Milan và Inter biến Milano thành một ngọn núi lửa

Liên đoàn bóng đá Ý có một số trò chơi tuyệt vời được lên kế hoạch vào thứ Bảy, nhưng điểm nổi bật trong ngày là trận derby của Milan. Horns khóa Inter và AC Milan trong một trò chơi dường như gần với cuộc gọi, với cả hai đội trở nên giống hệt nhau vào ngày 8/5 tại 1xbet. Người đánh bóng cũng nên xem xét đặt cược vào trận hòa với tỷ lệ cược 2/1.

Lazio và Napoli vô cùng không hài lòng với cách bắt đầu mùa giải và cần phải làm tốt hơn nếu họ có một cú sút giành chiếc cúp. Cả hai đều bất bại trong 10 trận gần đây, nhưng nhiều trận đấu dẫn đến các ngăn kéo có điểm thấp. Lazio nhận được tỷ lệ cược 19/10, trong khi Napoli có giá trị thấp hơn 13/10 tại cùng một bookie.

Celtic và Rangers chơi một tác phẩm kinh điển vượt thời gian

Chỉ có một trận đấu quan trọng ở Premier League Scotland và đó là trận derby giữa Celtic và Rangers. Celtic có lợi thế sân nhà và đã thống trị loạt phim trong những năm gần đây trong khi được yêu thích một lần nữa. Những người đánh bóng có thể mong đợi tỷ lệ cược 9/10 ở phía chủ nhà, nhưng khách truy cập có thể bị đánh giá thấp và 29/10 có giá trị đặc biệt tại Bet365 Sports.

Đường về phía nam, trong Tây ban nha, Sevilla chào đón Barcelona cho một trận đấu hứa hẹn sẽ có nhiều mục tiêu. Sevilla ở dạng kém, đã thắng chỉ một trận đấu trong năm lần thử gần nhất, vì vậy tỷ lệ 5/2 là hợp lý. Barcelona đã nóng lên và lạnh trong những tuần gần đây và họ không phải là đội du lịch tốt nhất, nhưng họ vẫn được coi là yêu thích và nhận được tỷ lệ cược 9/10.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Các tỷ lệ cược được đề cập ở đây là chính xác tại các nhà cái đặc trưng vào giờ bài báo được viết, tương ứng, vào thứ Năm, ngày 1 tháng 9 lúc 1 giờ chiều. Múi giờ Anh.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA