lo gan mb lau chua ve Blackjack Switch

Blackjack Switch

Chơi blackjack với một twist.

Trong tổng quan về trò chơi này

 • Công tắc Blackjack là gì 
 • Chuyển quy tắc Blackjack 
 • Cược thêm 
 • Chiến lược chuyển đổi Blackjack 
 • Một bước ngoặt mới 

Blackjack bắt nguồn từ thế kỷ 17 nhưng đã cố gắng đứng trước thử thách của thời gian không chỉ do phẩm chất hấp dẫn và chiến lược hấp dẫn của nó mà còn do khả năng được chuyển đổi thành các phiên bản mới của trò chơi. Bây giờ không chỉ là một trong những trò chơi sòng bạc trực tuyến xếp hạng cao nhất mà còn có những biến thể mới của blackjack được phát triển mọi lúc. 

Nó là Blackjack trực tuyến Điều đó đã sinh ra phiên bản gần đây nhất của trò chơi. Blackjack Switch được Geoff Hall phát minh ra ở Anh như một loạt các Blackjack trực tuyến mới. Tuy nhiên, đó là sự thành công của Blackjack Switch Online, hiện tại nó đang được đưa vào các sòng bạc trên đất liền. Đọc tiếp cho độ thấp trên Blackjack Switch. 

Nó là gì?

Blackjack Switch liên quan đến người chơi sử dụng hai tay liên tiếp và được phép gian lận! Đó là, người chơi có thể 'chuyển đổi' thẻ từ tay này sang tay kia. 

Chuyển quy tắc Blackjack

Các quy tắc phản ánh blackjack truyền thống với các ngoại lệ sau đây; 

 • 6-8 sàn được sử dụng.
 • Người chơi bị xử lý hai tay.
 • Thẻ được xử lý trực tiếp.
 • Họ phải đặt cược bằng nhau trên mỗi tay.
 • Thẻ thứ hai được xử lý có thể được trao đổi giữa các tay, nếu muốn.

Ví dụ: Nếu một tay có 2 và 10 với tổng số 12 và một bàn tay khác với vua và 6 (tổng số 16), anh ta có thể chuyển sang có một tay là 2 và 6 (tổng cộng hoặc 8) và một vị vua khác và 10 ( Tổng cộng 20). Tay chuyển đổi mạnh hơn bàn tay ban đầu. 

 • Nếu đại lý có một chiếc blackjack, anh ta sẽ tự động thắng trừ khi người chơi cũng có một con đen, trong trường hợp đó anh ta sẽ đẩy (cà vạt).
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi khi họ muốn.

Khả năng chia tách giúp cải thiện cơ hội của người chơi trong một bàn tay chiến thắng. Nhưng không có gì xuất hiện miễn phí ... có những quy tắc bổ sung trong Blackjack Switch để cung cấp cho đại lý trở lại một số lợi thế. 

Các đại lý được bồi thường bằng một cú hích vào 22. Ngoài ra, khoản thanh toán cho Blackjack được giảm xuống còn 1: 1 (từ khoản thanh toán Blackjack tiêu chuẩn 3-2). Tuy nhiên, mặc dù những thay đổi này, có nhiều lựa chọn mở ra cho người chơi và xu hướng chiến thắng nhiều hơn.   

Đặt cược thêm

Blackjack Switch có một thủ thuật khác lên tay áo của nó - đặt cược bổ sung. Có thể đặt cược Blackjack Switch 'Super Match' trước khi bất kỳ thẻ nào được xử lý và dựa trên bốn thẻ ban đầu được xử lý cho hai tay của mỗi người chơi. Đặt cược này trả hết như sau: 

1: 1 cho một cặp
5: 1 cho một dải
8: 1 cho hai cặp 
40: 1 cho bốn thẻ cùng loại 

Chiến lược chuyển đổi Blackjack

Các chiến lược cơ bản là: 

 • Đánh vào 17 mềm
 • Người chơi có thể tăng gấp đôi trên bất kỳ hai thẻ nào nhưng không thể tách lại.

Có thể khó quyết định có nên chuyển đổi tay hay không nhưng không sợ, bởi vì web là một nguồn công cụ đánh bạc trực tuyến tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy blackjack 'bộ máy tính chuyển đổi' để giúp bạn đưa ra quyết định của mình. Các công cụ này nhìn vào thẻ của đại lý và cả hai tay của người chơi trước khi đề xuất có chuyển đổi hay không. Nên sử dụng các công cụ tính toán bởi vì ngay cả những bàn tay dường như mạnh mẽ cũng có thể được cải thiện và một số tay mà nhiều người sẽ giữ chân để tách ra thực sự sẽ được hưởng lợi từ việc chia tách. 

Các chiến lược được sử dụng cho Blackjack Switch không phải lúc nào cũng giống như đối với Blackjack tiêu chuẩn, không chỉ dựa trên khả năng chuyển đổi mà còn cả khả năng của đại lý để thúc đẩy 22. 

Một bước ngoặt mới

Blackjack Switch là một bổ sung thú vị cho thế giới của Blackjack. Nó có một số chiến lược chơi bổ sung tuyệt vời, các khoản thanh toán khác nhau và nhiều cách để giành chiến thắng. 

 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA