lo kep khung 3 ngay mien phi Clarion thông báo IGB Live! Lịch trình kết nối mạng

Xuất bản ngày 4 tháng 5 năm 2018 bởi Zvon P

Clarion thông báo IGB Live! Lịch trình kết nối mạng

Một phiên bản khác của IGB Live của Clarion Gaming chỉ còn vài tháng nữa và công ty đã công bố lịch trình của mình cho sự kiện tổ chức Amsterdam, với một vài địa điểm chưa được xác định.

Rất ít thành phố ở châu Âu đang lôi cuốn vào mùa hè như Amsterdam, và đây là một trong những lý do khiến Clarion Gaming quyết định tổ chức năm nay, IG IGB Live! Mạng ngay cả ở thủ đô Hà Lan. Các nhà tổ chức của băng phổ biến Hoàn toàn chơi game là các chuyên gia trong việc ném các loại sự kiện này, đó là lý do tại sao không có nghi ngờ rằng IGB Live! là nơi diễn ra vào tháng 7 này nếu bạn là một trò chơi ngành công nghiệp Người trong cuộc.

Sự kiện này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 7thứ tự với WPN liên kết được tài trợ đồ uống chào mừng tại Stradnzuid. Cùng một đêm, sự kiện kết nối đầu tiên được lên kế hoạch cho những người tham dự cơ hội bắt kịp và bắt đầu thảo luận về kinh doanh.

Ngày chính của sự kiện là Thứ Tư, ngày 18 tháng 7thứ tự, khi bữa tiệc kết nối chính thức sẽ diễn ra cùng với đồ uống Bingo Networks được tài trợ bởi Whatbingo. Đêm cuối cùng của sự kiện, vào ngày 19 tháng 7thứ tự, sẽ thấy tất cả các vị khách gặp nhau cho một bữa tiệc lớn tại Dam Square, Majestic và Euro Pub, trong khi Intertops sẽ tài trợ cho phiên họp cuối cùng vào lúc 1 giờ chiều ngày 20 tháng 7thứ tự.

Hồ sơ tham dự sẽ bị phá vỡ?

Năm ngoái, IGB Live! Đã tổ chức tổng cộng hơn 30.000 khách từ hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới, nơi lập kỷ lục cho sự kiện này. Không chỉ là những con số ấn tượng, mà danh sách khách mời bao gồm các CEO và nhân viên có vị trí cao của một số thương hiệu chơi game lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới.

Năm nay, sự kiện này có thể tham gia một mùa phá vỡ kỷ lục khác, vì nhiều tên tuổi lớn đã xác nhận sự tham dự của họ và nhiều người khác dự kiến ​​sẽ tham gia với tư cách là IGB Live! vẽ gần hơn. Chỉ mới vài tháng nữa, thời gian để đặt vé của bạn là bây giờ.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA