sòng bạc trực tuyến Cách chơi blackjack của người mới bắt đầu

Cách chơi blackjack của người mới bắt đầu

Blackjack là một trong những trò chơi sòng bạc dễ học hơn và có một ngôi nhà tuyệt vời. Bạn không cần phải là một chuyên gia đánh bạc để chọn nó, cũng như để giành chiến thắng.

Tất cả những gì bạn cần là một số hướng dẫn đơn giản về cách chơi trò chơi. Sử dụng hướng dẫn từng bước này cho lần thử đầu tiên tại Blackjack. Bằng cách tuân theo các quy tắc và đề xuất được nêu, bạn sẽ có thể học đủ chỉ trong vài vòng để tự chơi.

Chủ đề được giải quyết

  • Hướng dẫn từng bước về Blackjack cho người mới bắt đầu

Kiến thức cần thiết trước đây

Đặt đơn giản - không có. Blackjack là một trò chơi kỹ năng phải có được thông qua kinh nghiệm. Trong mọi trường hợp, nó chỉ có thể đưa bạn đến nay, vì may mắn đóng một vai trò lớn trong trò chơi. Các hướng dẫn rất thẳng về phía trước, và bằng cách chơi tương ứng, bạn sẽ hiểu ý nghĩa của chúng. Chơi blackjack là vấn đề nhảy xuống nước sâu, vì vậy đừng ngại cho nó đi nếu bạn chưa bao giờ cầm thẻ chơi trước đây.

Hướng dẫn

Bước một

Hiểu đối tượng của trò chơi; Mục đích của bạn là có được một bàn tay trị giá 21 điểm, nhưng không vượt quá nó. Mỗi người chơi được xử lý với 2 thẻ ban đầu và theo những gì anh ấy/cô ấy nhận được phải quyết định có nên đánh (lấy một thẻ khác để tiến gần hơn đến 21) hay đứng (bạn hài lòng với giá trị tay của bạn). Nếu giá trị tay của bạn gần với 21 so với người giao dịch bạn giành chiến thắng. Nếu không, hoặc nếu bạn vượt qua 21, bạn phá vỡ (mất).

Bước hai

Chọn một Blackjack trực tuyến Trò chơi và nhấp vào "Chơi" hoặc "Bắt đầu". Khi bạn đã vào "phòng", bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đang đối mặt với một cái bàn xanh. Bạn bắt đầu chơi trò chơi bằng cách đặt cược. Các trò chơi thân thiện với người dùng sẽ có một giọng nói sẽ cho bạn biết và cho biết nơi nhấn. Nếu không, nó thường là một trường hợp nhấp vào các chip gần bạn nhất và kéo chúng vào bàn. Nếu bạn là Chơi cho thật Tiền mặt, bắt đầu thấp. Khi bạn đã đặt bạn đặt cược, nhấp vào biểu tượng "Thỏa thuận".

Bước thứ ba

Bạn và đại lý sẽ được xử lý 2 thẻ mỗi thẻ. Giá trị tay của bạn sẽ được hiển thị bên cạnh các thẻ. Vì vậy, bạn hiểu, thẻ 2-9 có giá trị đối mặt, Jack, Queen và King có giá trị 10 và Ace có thể có giá trị 10 hoặc 1 tùy thuộc vào những gì phù hợp với bạn nhất. Trong hầu hết các trường hợp, đây là những gì bạn nên quyết định:

  • Nếu bàn tay của bạn có giá trị từ 17 điểm trở lên, hãy đứng.
  • 8 giờ8s
    Nếu bàn tay của bạn có giá trị 16 điểm với hai 8, hãy chia (điều này có nghĩa là chia thẻ của bạn để một trong số chúng bạn sẽ bắt đầu vòng tiếp theo).
  • Nếu bàn tay của bạn có giá trị từ 13 đến 16 điểm và thẻ UP của đại lý trị giá hơn 6, đánh.
  • Nếu bàn tay của bạn có giá trị 13 đến 16 điểm và thẻ UP của đại lý có giá trị dưới 2-6, đứng.
  • Nếu bàn tay của bạn có giá trị 12 điểm, chỉ đạt được nếu thẻ UP của đại lý có giá trị 2, 3, 7 hoặc trên.
  • Nếu bàn tay của bạn có giá trị 12 điểm, chỉ đứng nếu thẻ UP của đại lý có giá trị 4, 5 hoặc 6.
  • Nếu bạn có một bàn tay trị giá dưới 12, hit.

Đánh, đứng và chia tách, được thực hiện bằng cách nhấp vào các biểu tượng sẽ xuất hiện "dưới" hoặc bên cạnh bảng. Hãy chắc chắn rằng bạn học cẩn thận biểu tượng là gì, để bạn không nhấn sai điều gì đó! Nhấn cho đến khi bạn đạt 17 hoặc một số gần hơn với 21 mà bạn hài lòng. Ngay khi bạn là, nhấp vào "Đứng". Kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình.

Bước bốn

Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng của mình dưới dạng chip và tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào những gì sòng bạc đã xác định. Các khoản tiền có sẵn của bạn sẽ được trình bày cho bạn trong một biểu tượng thường ở bên trái màn hình. Khi đặt cược tiền thật, có một biểu tượng gọi là "Tiền mặt" (hoặc một cái gì đó tương tự) được sử dụng để rút tiền trong chip của bạn. Chơi bao nhiêu tùy thích, hoặc nhiều như bạn có thể đủ khả năng.

Bước năm

Nếu bạn đang chơi vì tiền thật, hãy chắc chắn rằng khi bạn quyết định rời đi, bạn sẽ làm như vậy đúng cách để không mất tiền. Trước tiên, bạn nên rút tiền, sau đó đăng xuất hoặc "thoát" như được chỉ định bởi phần mềm.

Lời khuyên

Kiểm tra bố cục phần mềm/bản xem trước trước khi thực sự phát - mỗi cái đều khác nhau và bạn không muốn nhấn nhầm những thứ nếu bạn đặt cược tiền thật. Điều này thường có thể được tìm thấy trong sòng bạc trực tuyến trong khu vực riêng của nó hoặc bên cạnh biểu tượng tải xuống.
Mặc dù bạn duy trì một yếu tố của kỹ năng, may mắn đóng một phần lớn và có thể thay đổi kết quả của các quyết định chơi game của bạn. Do đó, lời khuyên được cung cấp chỉ có thể dựa trên xác suấtvà không nên dự kiến ​​sẽ đạt được kết quả mỗi khi bạn chơi.
Nếu bạn đặt cược tiền thật, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ như một con bạc mới bắt đầu.

 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA