Sòng bạc Optibet
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Optibet
Ghé thăm trang web
URL: optibet.com
Năm thành lập: 2008
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: MaltaThì Estonia, Latvia, Litva
Phương pháp thanh toán: Thành phố, Coop pankThì EutellerThì LHV pankThì LuminorThì Thẻ MastercardThì NetellerThì Seb pankThì SkrillThì Thụy ĐiểnThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Yggdrasil chơi gameThì Chơi điThì NovomaticThì MạngThì MicrogamingThì Amusnet tương tácThì Elek Studios, Print Studios
Tiền tệ: EUR
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì EstoniaThì Tiếng Phần LanThì LatvianThì LitvaThì tiếng Nga
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Gọi lại dịch vụ, email, fax, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

los angeles california zip code Đánh giá sòng bạc Optibet

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 23 tháng 8 năm 2022

Sòng bạc Optibet đã được thiết lập như một sòng bạc trực tuyến có khả năng cung cấp các trò chơi trên các nền tảng máy tính để bàn và trực tiếp cho trải nghiệm nhập vai. Ngoài ra còn có rất nhiều sự đa dạng về trò chơi khe, cộng với sự bổ sung của các giải đấu đặc biệt để có cơ hội giành giải thưởng.

Phần mềm và trò chơi

Optibet được cung cấp bởi sự pha trộn của phần mềm sòng bạc từ các nhà phát triển iGaming Netent và microgaming, với người trước đây chịu trách nhiệm cung cấp hầu hết các trò chơi. Điều này có nghĩa là tất cả các trò chơi trên bảng và máy poker video đến từ Netent, trong khi cả hai đều cung cấp các vị trí.

Có rất nhiều lựa chọn trong số các trò chơi trên bàn, và điều này là tuyệt vời bởi vì bạn có nhiều hơn nữa để trải nghiệm ngoài Blackjack và Roulette. Ví dụ, bạn có thể dành thời gian với những người như Cyberstud Poker, Punto Banco, Red Dog tiến bộ và Pontoon. Trong khi đó, video poker có nhiều loại khác nhau, bao gồm cả jack hoặc tốt hơn và vô hiệu hóa hoang dã.

Cây gậy tốt được xác định nhanh chóng nhờ vào Nổi tiếng Tab, nhưng bạn cũng có thể chia chúng lên tùy thuộc vào việc bạn muốn xem các khe cắm microgaming hay netent. Một số vị trí có tính năng phổ biến nhất trong phần phổ biến bao gồm Dracula, Game of Thrones, Avalon II và South Park: REEL Chaos.

Sự hiện diện của các trò chơi đại lý trực tiếp nhấn mạnh rằng Optibet cam kết đổi mới. Blackjack có các phiên bản tiêu chuẩn, con lăn thấp hoặc con lăn cao, trong khi bạn có thể chơi roulette hoặc roulette tự động. Chúng cung cấp một sự thay thế thú vị để chơi các phiên bản sòng bạc máy tính để bàn.

Cố gắng truy cập trang web Optibet chính bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bạn sẽ phát hiện ra rằng nó chưa được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, tuy nhiên trò chơi sòng bạc có thể truy cập được từ iPhone, iPad và thiết bị Android. Nếu bạn sẽ truy cập trang web từ một thiết bị di động, bạn sẽ thấy trong phần sòng bạc chỉ có các trò chơi được hỗ trợ di động được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng và thậm chí bạn sẽ tìm thấy phần thưởng đặc biệt cho người chơi di động. Các trò chơi không có phiên bản di động không thể nhìn thấy từ thiết bị di động. 

Bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình, nhưng trải nghiệm sẽ không quá ấn tượng trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn. Hy vọng là một trang web tối ưu hóa di động sẽ được ra mắt cho sòng bạc trực tuyến đầy hứa hẹn này.

Sự kiện và giải thưởng

Optibet có thể cực kỳ hào phóng trong các sự kiện đặc biệt và giải thưởng mà nó sắp xếp. Mỗi người chơi mới đăng ký sẽ có cơ hội nhận ưu đãi chào mừng hiện tại, thường thanh toán tín dụng sòng bạc và các vòng quay miễn phí khi gửi tiền đầu tiên. Ưu đãi của bản chất này có thể thay đổi trong suốt cả năm, vì vậy hãy đảm bảo xem những gì có sẵn khi bạn quyết định tham gia.

Chuyển sang dài hạn, Optibet cũng trao giải thưởng thông qua các giải đấu sòng bạc của mình. Chúng cung cấp các cơ hội thường xuyên để cạnh tranh với những người chơi khác để tạo ra tổng số tiền thắng cao nhất. Giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn hoàn thành, vì vậy bạn có thể giành được bất cứ điều gì từ phiếu mua hàng và quà tặng đến các tiện ích và ngày lễ.

Đi xa hơn về phía trước, Optibet có một kế hoạch trung thành, trong đó bạn xây dựng điểm bằng cách đặt cược vào các trò chơi. Logic đơn giản là bạn tạo ra các điểm để leo lên các cấp cao hơn của chương trình và mở khóa phần thưởng hào phóng hơn bao giờ hết.

Tiền gửi được chấp nhận

Để đảm bảo bảo mật bổ sung, Optibet đã tích hợp mã hóa SSL vào tất cả các giao dịch tài chính được thực hiện với người chơi. Trong số các tùy chọn thanh toán chính của bạn là MasterCard, Visa, Euteller, Neteller và Skrill. Một khoản tiền gửi tối thiểu € 10 được chấp nhận cho mỗi phương pháp đó.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA