Gossip Slots
Ghé thăm trang web
Gossip Slots
Ghé thăm trang web
URL: Gossipslots.eu
Năm thành lập: 2015
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì DirectCashThì Thẻ MastercardThì Neteller, Tiền mặt nhanh, SkrillThì Hộ chiếuThì Visa electronThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: Mũi tên cạnhThì BetSoft Gaming
Tiền tệ: EURThì đô la Mỹ, BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, giải độc đắc tiến bộ, các giải đấu
Ủng hộ: Email, trò chuyện trực tiếp, điện thoại

mức lương tối thiểu vùng Gossip Slots đánh giá

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Gossip Slots Casino là một sòng bạc trực tuyến được cấp phép ở Curacao. Nó cung cấp một lựa chọn tốt các trò chơi bao gồm từ các khe 5 ròng đến các trò chơi trên bàn cổ điển và mọi thứ ở giữa. Trang web sòng bạc khá nhiều màu sắc với thiết kế khá đơn giản với nó. Nó tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào bất kỳ danh mục nào nhưng không gây choáng người dùng mới thông qua thiết kế của nó.

Trò chơi sòng bạc

Sòng bạc G Rum Slots nổi bật thông qua việc lựa chọn các trò chơi cân bằng. Sòng bạc trực tuyến cung cấp một lượng lớn các vị trí từ các khe video đến các tựa game cổ điển, các khe 5 và 3 reel cũng như giải độc đắc tiến bộ. Sòng bạc cũng cung cấp nhiều trò chơi khác như nhiều lựa chọn bài xì phé video và các trò chơi khác như Roulette, Blackjack hoặc Baccarat.

Người chơi tại Sòng bạc Gossip Slots cũng có thể thưởng thức nền tảng di động sòng bạc hoạt động tuyệt vời trên các hệ điều hành như iOS, Android hoặc Windows.

Phần mềm sòng bạc

Tất cả các trò chơi tại Sòng bạc Gossip Slots đã được tạo ra với mức độ chú ý cao đến chi tiết và đồ họa tuyệt vời. Trong số các nhà phát triển phần mềm cung cấp năng lượng cho sòng bạc mà chúng ta có thể đề cập đến Arrow Arrow Edge và Betsoft.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Sòng bạc gây ấn tượng thông qua nhiều hơn là lựa chọn các trò chơi tự hào với một số ưu đãi quảng cáo tuyệt vời. Phần thưởng chào mừng chắc chắn là đáng để đề cập đến như một cách đáng kể để người chơi mới tăng ngân sách của họ. Người chơi cũng có thể thưởng thức một loạt các phần thưởng định kỳ từ các sản phẩm đặc biệt hàng tuần đến các ưu đãi hàng tháng được gửi đến một trò chơi nhất định. Sòng bạc cũng cung cấp một gói VIP cho những người chơi thực sự muốn tận hưởng những thứ tốt nhất mà nó cung cấp.

Dịch vụ khách hàng

Người chơi có thể liên lạc với sòng bạc theo một số cách bao gồm dịch vụ email, chức năng trò chuyện tức thì hoặc bằng cách gọi điện trực tiếp. Hỗ trợ trực tiếp không có sẵn 24/7 nhưng có sẵn từ thứ Hai đến Chủ nhật trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng - 12 giờ sáng.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA