mai việt nam đá mấy giờ Latam Tech in the Zerkions: Thỏa thuận mới giữa Latam đối mặt với Salsa và nhà cung cấp công nghệ ZIllion mang đến Nội dung công nghiệp hàng đầu của Latam

Xuất bản ngày 16 tháng 6 năm 2022 bởi Lee R

Latam Tech in the Zerkions: Thỏa thuận mới giữa Latam đối mặt với Salsa và nhà cung cấp công nghệ ZIllion mang đến Nội dung công nghiệp hàng đầu của Latam

Một thỏa thuận tổng hợp mới giữa nhà cung cấp công nghệ Zillion và mở rộng nhà điều hành Latam đối mặt với nhà điều hành Salsa truyền những lợi ích cho người chơi Latam.

Nhà cung cấp công nghệ công nghệ Latam mới nổi SALSA Technology đã tham gia vào một thỏa thuận tổng hợp nội dung với khe trực tuyến nhà cung cấp zillion trò chơi lưu ý.

Thỏa thuận

Thỏa thuận này sẽ đưa nội dung của Zillion Games đến khu vực Latam được đánh giá cao nơi Salsa đã thiết lập một chỗ đứng, trong khi củng cố đáng kể nội dung mà Latam phải đối mặt và mở rộng những gì Salsa có thể cung cấp cho điểm số của người chơi Latam.

Z triệu gia tăng

Nhà cung cấp Slots Zillion Games đã thực hiện việc di chuyển thông qua việc tạo ra các trò chơi được phân biệt bởi các cơ chế vượt trội; Thiết kế nghệ thuật đặc biệt; và nhạc phim nhập vai.

Trò chơi mới cho salsa

Trang web điều hành của Salsa Salsa Gator chào đón một số tựa game nổi tiếng trong thỏa thuận mới từ Zillion bao gồm bí mật của Cleo, Sách Phép thuật và Đại bàng vàng. Bản phát hành mới nhất của Zillion Games trong phát triển, Shark's Bay, cũng chuẩn bị tham gia các dịch vụ Salsa Gator như một sản phẩm mới nổi bật.

Giải pháp tích hợp duy nhất

Việc bổ sung các tiêu đề này nhằm đa dạng hóa việc cung cấp tổng hợp Salsa, với mỗi bổ sung mới có thể truy cập thông qua một tích hợp duy nhất.

Lãnh đạo Salsa nói

Nhận xét về Thỏa thuận mới, Trưởng phòng tiếp thị & truyền thông của Salsa Technology Eliane Nunes đã ca ngợi các trò chơi Zillion để tạo ra các trò chơi tập hợp các cơ chế độc đáo và hoạt động hàng đầu mà người chơi yêu thích ngay lập tức Sự chú ý đến chi tiết xung quanh âm thanh và hình ảnh.

Z triệu đại diện nói

Giám đốc quan hệ đối tác của Zillion Games, Adam Frisk cũng không kém phần quan trọng về cơ hội mới mà thỏa thuận này cung cấp cho tổ chức của anh ta trong khu vực Latam được đánh giá cao:

Nữ hoàng Mỹ Latinh đại diện cho một cơ hội lớn cho doanh nghiệp và chúng tôi rất vui mừng được vào khu vực. Frisk đã ca ngợi Salsa, ngay lập tức, đứng trong khu vực, vì những người có nghĩa là các vị trí hàng đầu của chúng tôi sẽ có được khán giả mà họ xứng đáng và cho chúng tôi cơ hội để làm cho các nhà khai thác hạnh phúc hơn nữa.

Salsa tăng lên

Được cấp phép bởi bộ điều chỉnh iGaming hàng đầu Malta Cơ quan chơi game (MGA), SALSA Technology đã thành lập công ty B2B hàng đầu bằng cách tiếp tục phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho IGAMing ngành công nghiệp Ở Mỹ Latinh và cả châu Âu.

Vị trí mới của Salsa

Cung cấp nền tảng Omnichannel của nó cho rất nhiều nhà khai thác trực tuyến và vật lý với tư cách là một công cụ tổng hợp trò chơi hàng đầu, điều này di chuyển làm tăng hồ sơ của Zillion ở Latam đáng kể, trước khi triển khai toàn cầu rộng rãi hơn. Sự lên ngôi này là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với công ty bắt đầu như một nhà phát triển trò chơi Bingo video và là một đỉnh cao thích hợp của danh tiếng Z triệu đã được xây dựng để cung cấp các trò chơi được nhắm mục tiêu chuyên nghiệp cho Latam.

Quan điểm

Thêm hàng triệu người làm đối tác để tăng sự hài lòng và tham gia chơi, và trao quyền cho Salsa để đưa các công nghệ chơi game cạnh tranh và tiên tiến nhất đến khu vực Latam.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA