Sòng bạc Kingswin
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Kingswin
Ghé thăm trang web
URL: Kingswin.com
Năm thành lập: 2012
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Estonia
Phương pháp thanh toán: Thẻ MastercardThì NetellerThì Seb pankThì SkrillThì Thụy ĐiểnThì Hộ chiếuThì Chuyển dây
Các nhà cung cấp trò chơi: SoftswissThì EzugiThì EndorphinaThì Hệ thống chơi game HabaneroThì Vận độngThì Microgaming
Tiền tệ: EURThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì EstoniaThì Tiếng Phần LanThì tiếng NgaThì Thụy Điển
Đặc trưng: Đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, giải đấu
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

miền nam minh ngọc Đánh giá sòng bạc Kingswin

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 25 tháng 11 năm 2021

Casino Kingswin chào đón những người chơi mới từ khắp châu Âu và hơn thế nữa với các vòng quay miễn phí và phần thưởng chào mừng hào phóng. Bộ sưu tập trò chơi của họ bao gồm các khe cắm thương hiệu hàng đầu và các trò chơi sòng bạc cổ điển, tất cả đều có thể được chơi bằng cách sử dụng các quỹ thưởng và điểm trung thành kiếm được bất cứ khi nào đặt cược.

Trò chơi Kingswin

Kingswin đã chọn giới thiệu các trò chơi từ hai trong số các nhà phát triển sòng bạc được kính trọng nhất, hơn 1377 trò chơi với vô số tiêu đề từ microgaming và một vài nhà cung cấp trò chơi nổi tiếng hơn. Người hâm mộ phim đặc biệt được phục vụ tốt với các trò chơi như Dark Knight, Aliens, Scarface và Hellboy trong số những người khác. Các chương trình truyền hình như South Park và Game of Thrones hiện có các trò chơi Slots dựa trên chúng, trong khi các tựa game nổi tiếng khác như Wabbits, Avalon và Gonzo của Gonzo đều có thể được tìm thấy. Có 21 trò chơi poker video và 19 trò chơi trên bàn trong khi phạm vi không ngừng phát triển, với những trò chơi mới được thêm nhiều lần một tháng.

Khuyến mãi

Tại đây, Sòng bạc Kingswin nổi bật, với những người chơi mới đủ điều kiện cho các vòng quay miễn phí và tiền thưởng phù hợp với tiền gửi đầu tiên, tiếp theo là tiền thưởng tiền gửi thứ hai và thứ ba.

Người chơi thường xuyên sẽ tiếp tục nhận được tiền thưởng tải lại hàng tháng lên tới € 50, cộng với Câu lạc bộ Kingswin trả thêm tiền thưởng mỗi tháng dựa trên một cuộc đánh cược tích lũy của người chơi. Những điều này có thể thêm vào một số khoản tiền đáng kể để cho mỗi khách hàng chơi nhiều trò chơi hơn cho một khoản tiền nhỏ hơn của các quỹ của riêng họ.

Thanh toán, dịch vụ khách hàng và cấp phép

Visa và Mastercard được chấp nhận, cũng như webmoney, Qiwi, Moneta Ru, Moneymail và Yandexmoney. Bất kỳ quỹ rút tiền nào được trả lại cho thẻ hoặc hệ thống chuyển tiền được sử dụng để gửi tiền. Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trên các hệ thống SSL an toàn và chi tiết cá nhân được tổ chức an toàn theo luật pháp của cơ quan cấp phép.

Giấy phép đó được cấp bởi Chính phủ Estonia, đảm bảo rằng tất cả các trò chơi đều là các giao thức chống rửa tiền công bằng, nghiêm ngặt đều được áp dụng và tất cả các quỹ của người chơi được bảo vệ hoàn toàn. Mặc dù có trụ sở tại Estonia, Sòng bạc Kingswin có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nga và người Estonia, với những người chơi từ nhiều quốc gia khác được chào đón.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng ba ngôn ngữ, qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA