miễn phí game Bốn công nghệ đang cách mạng hóa ngành công nghiệp iGaming

Xuất bản ngày 25 tháng 8 năm 2022 bởi Elana K

Bốn công nghệ đang cách mạng hóa ngành công nghiệp iGaming

Ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Nhưng tính năng động của Igaming không chỉ được đo bằng tổng lợi nhuận của nó, nó cũng được phản ánh trong việc giới thiệu các công nghệ mới. Ở đây, Slotegrator COO Dmytro Taran chia sẻ công nghệ tiên tiến hiện đang được sử dụng và những công nghệ có khả năng thay đổi ngành công nghiệp iGaming như chúng ta biết.

Đánh bạc trực tuyến ngành công nghiệp đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Theo trò chơi châu Âu, doanh thu sòng bạc toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 765 tỷ đô la vào năm 2027.

Nhưng tính năng động của Igaming không chỉ được đo bằng tổng lợi nhuận của nó, nó cũng được phản ánh trong việc giới thiệu các công nghệ mới. Ở đây, Slotegrator COO Dmytro Taran chia sẻ công nghệ tiên tiến hiện đang được sử dụng và những công nghệ có khả năng thay đổi ngành công nghiệp iGaming như chúng ta biết.

Công nghệ blockchain
Trong vài năm qua, tiền điện tử và công nghệ blockchain đã ảnh hưởng đáng kể đến ngành công nghiệp Igaming. Sòng bạc Bitcoin đang ngày càng trở nên phổ biến. Thanh toán tiền điện tử trên nền tảng đánh bạc mang lại một số lợi ích:

 • Người chơi không cần chia sẻ dữ liệu cá nhân
 • Không giới hạn thanh toán
 • Không có hoa hồng
 • Không có trung gian

Trái ngược với các loại tiền tệ fiat do chính phủ hậu thuẫn, tiền điện tử được hỗ trợ bởi các sổ cái phi tập trung theo dõi mọi giao dịch, mà bất cứ ai cũng có thể xem. Ngoài ra, không ai có thể đi bằng tay và thay đổi sổ cái. Do đó, bất kỳ ai có quyền truy cập vào mạng đều có thể xác minh giao dịch và mọi nỗ lực thay đổi thủ công các giao dịch trong mạng sẽ được nhìn thấy và ngừng hoạt động.

Người chơi có ý thức về quyền riêng tư đánh giá cao sự bảo mật và minh bạch của hồ sơ công khai phi tập trung. Tiền điện tử cũng cung cấp bảo vệ cho các nhà khai thác chống lại các khoản bồi hoàn. Nói chung, đó là một tình huống có lợi cho cả người chơi và người vận hành.

Một lợi ích khác của công nghệ blockchain là tất cả các cược, tiền gửi và các khoản thanh toán có thể được ghi lại ở dạng được mã hóa. Thêm vào đó, người chơi có thể thấy tỷ lệ phần trăm thanh toán chung cho mỗi trò chơi. Điều này có nghĩa là các nhà khai thác có thể chứng minh rằng người chơi thực sự nhận được phần trăm thanh toán chính xác.

Hiện tại, nhiều sòng bạc hỗ trợ thanh toán tiền điện tử, nhưng chúng chỉ là một giọt trong thùng so với những người vẫn cần phải lên tàu.

Các tính năng ứng dụng web tiến bộ (PWA)
Trong những năm gần đây, PWA đã trở thành một sự thay thế phổ biến cho điện thoại di động bản địa Ứng dụng trong sòng bạc trực tuyến. Người chơi có thể cài đặt PWA trực tiếp từ các trang web đánh bạc bằng trình duyệt di động như Chrome hoặc Safari, phủ nhận sự cần thiết phải cài đặt một ứng dụng. Điều này giúp cả người dùng Android và iOS rất dễ dàng thêm sòng bạc vào màn hình nhà của họ. Theo Taran, cả PWA đều thu hút người chơi mới và giữ lại những người hiện có.

Ba tính năng chính của PWA là:

 • Hoạt hình trơn tru, cuộn nhanh và tải các trò chơi tiến bộ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.
 • Tốc độ tải xuống không khác nhau dựa trên chất lượng của kết nối.
 • Sự tham gia của người dùng thông qua thông báo đẩy, chế độ toàn màn hình và biểu tượng màn hình chính.

Dữ liệu lớn 
Dữ liệu lớn trong iGaming đang trở nên quan trọng vì nhiều lý do. Nó cho phép các nhà khai thác:

 • Cá nhân hóa kinh nghiệm của người chơi. Thu thập và phân tích dữ liệu giúp các nhà khai thác tạo quảng cáo được cá nhân hóa và khuyến mãi Dựa trên lợi ích của người chơi. Một trải nghiệm cá nhân giúp người chơi quay trở lại để biết thêm.
 • Chống gian lận. Dữ liệu lớn giúp các nhà khai thác ngăn chặn người chơi không trung thực thực hiện gian lận, bằng cách yêu cầu cùng một phần thưởng nhiều lần thông qua VPN hoặc sử dụng các công cụ khác để phá vỡ các điều khoản tiền thưởng. Với dữ liệu lớn, các nhà khai thác có thể nhận ra hành vi của người chơi giương cờ đỏ.
 • Xác định người chơi có vấn đề đánh bạc. Đánh bạc là một trò tiêu khiển vui vẻ nhưng đôi khi có thể vượt qua ranh giới để trở thành một người nghiện. Các nhà khai thác don lồng muốn điều này mà họ muốn những người chơi an toàn và khỏe mạnh. Dữ liệu lớn giúp các nhà phân tích nhận ra những người chơi hiển thị các đặc điểm của đánh bạc vấn đề.
 • Đo KPI điều khiển dữ liệu. Các nhà khai thác sử dụng nhiều số liệu để đánh giá thành công của họ trên các máy bay khác nhau, bao gồm doanh thu gộp và trò chơi ròng, người gửi tiền lần đầu, tỷ lệ khuấy, v.v. Thu thập dữ liệu lớn cho phép các nhà khai thác đo lường hiệu suất của họ và thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong bất kỳ khu vực nào không thực hiện tốt như vậy.
 • Quản lý dữ liệu thông qua quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Dữ liệu lớn cho phép các nhà khai thác quản lý mối quan hệ khách hàng của họ thông qua CRM. Ví dụ, nền tảng Slotegrator, bao gồm các công cụ báo cáo theo dõi hành vi của người dùng, cho phép các nhà khai thác cải thiện các mối quan hệ và duy trì người vận hành.

Vr/ar

Ngành công nghiệp Igaming chưa áp dụng các công nghệ VR/AR rộng rãi như các ngành công nghiệp khác. Mặc dù vậy, thực tế ảo có tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực đánh bạc và một số thương hiệu đã ra mắt sòng bạc trong Metaverse. Trong tương lai gần, có rất ít nghi ngờ rằng các nhà phát triển hàng đầu về nội dung Igaming sẽ phát triển các sòng bạc trực tuyến VR/AR và thậm chí trải nghiệm tùy chỉnh cho mọi người chơi.

 

 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA