Ngôi sao poker
Ghé thăm trang web
Ngôi sao poker
Ghé thăm trang web
URL: PokerStars.com
Năm thành lập: 2000
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Thụy ĐiểnThì Nước ÝThì Đảo của con ngườiThì PhápThì Đan mạch, Ireland
Phương pháp thanh toán: AstropayThì Kiểm traThì IpayhereThì MaestroThì Thẻ MastercardThì MonetaThì Tốt hơn nhiềuThì NetellerThì PaypalThì PaydThì Ví QiwiThì SkrillThì Thẻ solo, Todito Cash, UKASHThì Hộ chiếuThì WebMoneyThì Chuyển dâyThì Tiền YandexThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Gaming1
Tiền tệ: GBPThì DKKThì EURThì SEKThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, Bồ Đào Nha Brazil, người Trung QuốcThì người Trung QuốcThì người Đan MạchThì Hà LanThì Tiếng AnhThì IcelandThì người ÝThì tiếng NhậtThì Na UyThì Bồ Đào NhaThì tiếng NgaThì Thụy ĐiểnThì Ukraine
Đặc trưng: Tải xuống, Giải đấu, VIP
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp

mio99 vip Đánh giá các ngôi sao poker

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 9 tháng 7 năm 2022

Các ngôi sao poker đã được ra mắt vào năm 2001, trong cơn sốt vàng của poker trực tuyến, vào thời điểm tất cả các loại người chơi đang thử nghiệm vùng biển. Kể từ đó, các phòng poker trực tuyến khác đã rơi xuống bên đường, nhưng các ngôi sao poker vẫn thành công như một trong những thương hiệu mạnh nhất.

Đến năm 2014, thương hiệu được mua bởi công ty mẹ hiện tại Amaya, hiện được đổi tên thành nhóm Stars. Từ quan điểm cấp phép, các ngôi sao poker có khả năng hoạt động trong nhiều khu vực pháp lý. Trong số các giấy phép được tổ chức là những người từ Isle of Man và Malta, cùng với nhiều quốc gia châu Âu và các quốc gia Hoa Kỳ.

Cung cấp người chơi

Ưu đãi luôn sẵn sàng thay đổi, nhưng ưu đãi chào mừng của các ngôi sao poker thường khuyến khích người chơi mới gửi tiền và nhận cơ hội chơi miễn phí. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào các giải đấu SIT & GO, các cuộc thi bảng xếp hạng và rút thăm giải thưởng.

Stars Awards là một sáng kiến ​​trung thành hứa hẹn sẽ điều chỉnh phần thưởng cho người chơi. Về cơ bản, hệ thống được điều khiển bằng cách chơi tay poker bằng tiền thật. Đổi lại, điều này dẫn đến các điểm thưởng có thể mở rương để có cơ hội đạt được điểm sao sau đó được đổi bằng cửa hàng phần thưởng.

Thiết bị tương thích

Tùy chọn là có cho người dùng Poker Stars đăng nhập trực tiếp từ trình duyệt web của họ, nhưng sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi tải xuống ứng dụng hoặc ứng dụng phần mềm chuyên dụng. Tuyến đường chơi này nhằm cung cấp trải nghiệm chơi game ổn định nhất có thể.

Đối với máy tính để bàn, có các ứng dụng chuyên dụng có thể được tải xuống và cài đặt vào Windows hoặc MacOS. Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, trong khi đó, có các ứng dụng di động của Poker Stars có thể được cài đặt cho các thiết bị Android hoặc iOS.

Nhà cung cấp phần mềm

Các ngôi sao poker chạy trên phần mềm độc quyền được phát triển và cập nhật nội bộ, như với hầu hết các nhà khai thác chính. Một động cơ Aurora mượt mà hơn có nghĩa là hành động hiện được xử lý hiệu quả hơn và đồ họa có thể thậm chí còn rất khó khăn hơn trên một loạt các thiết bị.

Biến thể poker

Các ngôi sao poker cung cấp hướng dẫn cách giải thích Texas Hold KhănEM và một loạt các biến thể poker khác. Những người quen thuộc nhất sẽ là Omaha, Omaha HI/LO, 5 Thẻ Omaha, 5 Thẻ Omaha Hi/Lo, Stud, Stud Hi/O và Draw năm thẻ.

Nhìn lướt qua các hướng dẫn khác cho thấy các ngôi sao poker cũng bao gồm một loạt các biến thể ít được biết đến hoặc đôi khi thậm chí chơi. Tuy nhiên, coi chừng Courchevel, Courchevel Hi/Lo, Razz, 2-7 hòa tấu, 2-7 trận hòa, ngựa, hỗn hợp 8 trò chơi, Hold'em/Omaha, Badugi, Showtime Hold Muffem, và Fusion.

Giải đấu poker

Một loạt các loại giải đấu có tâm trí được sử dụng trong lịch trình, bao gồm Heads-Up, Sit & Go, Multi-Stack, All-In Shootouts, Knockouts, Spin & Go, Turbo, Zoom, và quá nhiều người khác để đặt tên. Rất may, Poker Stars cung cấp một danh sách đầy đủ các giải thích về cách mỗi loại giải đấu hoạt động.

Trong lịch trình chính, hãy chú ý đến các giải đấu lớn dưới dạng đội hình thứ bảy, khởi động Chủ nhật, bão Chủ nhật, Chủ nhật triệu, Chủ nhật tỷ, Turbos nóng và các nhà xây dựng tiền thưởng. Mỗi người có thể được tìm thấy trong lịch trình, liệt kê các chi tiết liên quan đến mua, rebuy (nếu có), cào và thanh toán giải thưởng.

Một đề cập đặc biệt phải đi đến loạt phim hàng năm, bao gồm các quỹ giải thưởng khổng lồ được đưa ra trong các giải đấu thậm chí còn lớn hơn. Các ví dụ trong các tùy chọn hàng năm bao gồm Micromillions, WCOOP, SCOOP và TURBO Series.

Sự kiện poker

Người chơi thậm chí có thể có cơ hội tham gia các sự kiện đặc biệt để cạnh tranh với các chuyên gia. Điều này có thể được thực hiện bằng cách bay ra để chơi trong các giải đấu hoặc nếu không thông qua việc trực tiếp trực tiếp qua YouTube và Twitch. Bất kỳ cơ hội sắp tới thường có thể được tìm thấy hiển thị trên trang chủ.

Trình độ chuyên môn cho các sự kiện đặc biệt thường bắt đầu bằng việc vào một freeroll, với những lời rút lại đôi khi có sẵn. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện, điều này có thể dẫn đến việc tham gia các giải đấu vệ tinh tiếp theo. Cuối cùng, người chiến thắng và những người hoàn thành cao nhất được xác định sẽ giành được một gói giải thưởng đảm bảo cho họ tham gia giải đấu chính.

Phương pháp gửi tiền

Các ngôi sao poker trình bày nhiều phương thức tiền gửi phù hợp, phục vụ cho những người chơi thích thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, ewallets, evoucher hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trên thực tế, Visa, Mastercard nhiều, Neteller và Skrill phù hợp để thu hút tính năng Tiền gửi nhanh. Nói một cách đơn giản, điều này tăng tốc thời gian xử lý khi truy cập nhân viên thu ngân.

Các phương thức tiền gửi bổ sung cũng được chấp nhận, chẳng hạn như Maestro, PayPal, chuyển khoản ngân hàng địa phương, PokerStarStopup, Paysafecard, Neosurf, chuyển giao ngân hàng trực tiếp, chuyển khoản và chuyển nhanh. Không phải tất cả các phương thức tiền gửi đều phù hợp để rút tiền, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra với nhân viên thu ngân của Poker Stars.

An ninh trang web

Trang web Standard Stars không cung cấp tất cả thông tin bảo mật trong trình duyệt web. Do đó, bạn nên cài đặt ứng dụng poker hoặc ứng dụng di động trên máy tính để bàn để được hưởng lợi từ mức độ đầy đủ của mã hóa lớp ổ cắm an toàn (SSL) được cung cấp bởi PokerStars.

Tại thời điểm đánh giá các ngôi sao poker này, có thể xác nhận rằng trang web có chứng chỉ liêm chính từ kiểm toán viên độc lập Gaming Labs International (GLI). Một đường chuyền đã được phát hành sau khi GLI kiểm tra độ công bằng của trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) được sử dụng bởi các ngôi sao poker.

Hỗ trợ người chơi

Các ngôi sao poker có thể giúp người chơi ít kinh nghiệm học hỏi cách chơi bằng cách cung cấp một loạt các hướng dẫn về các biến thể poker và các quy tắc của họ. Trên hết, có trường Poker Stars và một loạt các video hướng dẫn người chơi để giúp họ phát triển các kỹ năng của họ.

Một phần chơi game có trách nhiệm có thể truy cập dễ dàng từ đầu trang chủ của ngôi sao poker. Phần này cung cấp lời khuyên liên quan đến tự loại trừ, đặt giới hạn và nhận ra các dấu hiệu của thói quen đánh bạc vấn đề. Trong trường hợp đó, các liên kết được cung cấp cho các dịch vụ hỗ trợ.

Poker Stars cũng chạy một khu vực trợ giúp rộng hơn trong đó thông tin được cung cấp trên tài khoản người chơi và bảo mật trang web. Trong nhiều trường hợp, có thể tìm thấy câu trả lời bằng cách đọc qua các bài viết trợ giúp, bao gồm tất cả mọi thứ từ thanh toán và tiền thưởng đến các trò chơi và các vấn đề kỹ thuật.

Bên cạnh tất cả các tài nguyên đó, các ngôi sao poker cũng cam kết cung cấp hỗ trợ người chơi trên cơ sở 24/7. Tuy nhiên, tùy chọn liên hệ duy nhất để tiếp cận nhóm dịch vụ khách hàng là gửi địa chỉ email và tin nhắn thông qua biểu mẫu hỗ trợ.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA