mr siro đừng lo anh đợi mà Sòng bạc Trò chơi House Edge

Sòng bạc Trò chơi House Edge

Tất cả người chơi đều biết rằng lợi thế tương đối thuộc về các sòng bạc, nhưng sự hiểu biết về cạnh nhà có thể hỗ trợ rất nhiều cho người chơi trong việc đặt cược thông minh.

Cho dù bạn đang chơi tại một sòng bạc Las Vegas ngoài đời thực hay thiên đường chơi game trực tuyến, rất có thể bạn đã nghe thuật ngữ 'cạnh nhà' trước đây. Đối với nhiều người chơi, cạnh nhà là lý do họ tham gia vào một số loại trò chơi nhất định hoặc không hoàn toàn đánh bạc. Nhưng chính khái niệm này đòi hỏi phải làm rõ thêm.

Một mô tả chính xác về cạnh nhà là một mô tả định nghĩa nó là tỷ lệ tổn thất trung bình so với số tiền ban đầu được đặt cược. Những số liệu này chắc chắn không thống nhất trên các biến thể chơi game, nhưng chúng được cố định trong số các trò chơi giống hệt nhau chơi theo cùng một quy tắc. Những điểm này là rất quan trọng để hiểu cạnh nhà.

How the House Edge khác nhau từ trò chơi này sang trò chơi khác

Hãy nhớ lại rằng cạnh nhà chắc chắn không phải là số tiền bị mất trong tổng số tiền đặt cược. Điều đó sẽ không chính xác cho các mục đích xác định và chắc chắn thiên về sòng bạc. Hãy lấy một ví dụ khá đơn giản để làm rõ điều này có nghĩa là gì:

  • Nếu một người chơi đặt cược $ 50 tại bảng Blackjack, thì đây là đặt cược ban đầu. Nếu cạnh nhà tại một trò chơi đen được liệt kê là 0,5% (một con số tùy ý) thì chúng ta có thể giả định - bằng cách khấu trừ thống kê xác suất Tỷ lệ - mà người chơi có thể mong đợi sẽ mất 0,25 đô la cho mỗi lần đặt cược ban đầu $ 50 mà anh ta đặt.

Lý do chúng tôi không bao gồm các cược thứ cấp là một phần của tính toán là vì họ có tỷ lệ xác suất riêng. Trong các trò chơi như Blackjack và các trò chơi poker khác nhau, người chơi có thể nâng cao theo ý muốn. Khi cạnh nhà được xác định, nó chỉ hoạt động trên đặt cược đầu tiên. Và thành thật mà nói, phương pháp tính toán cạnh nhà này giúp người chơi dễ dàng tìm ra lý thuyết sẽ dễ dàng bị mất mỗi lần đặt cược.

Đó chắc chắn là một dự đoán khó khăn trong việc đặt cược trung bình cho mỗi trò chơi, bởi vì chúng được xác định bởi sự sụp đổ của thẻ và chơi trò chơi chiến lược.

Điều đáng nói là trên các giống chơi game, định nghĩa về cạnh nhà có thể dẫn đến một số hiểu lầm. Ví dụ, trò chơi của Stud Caribbean Danh sách poker là cạnh nhà của nó một con số 5,22%. Điều này sẽ khiến một người chơi tin rằng cứ 10 đô la đặt cược, anh ta/cô ta nên bị mất 0,522 đô la. Tuy nhiên, tỷ lệ tiền trung bình bị mất bởi người chơi so với các cược trung bình được đặt cược chỉ là 2,56% - thấp hơn đáng kể. Đây là lý do tại sao ví dụ, về tiền bị mất/won, roulette là một đề xuất rủi ro hơn nhiều so với Caribbean Phong poker. Trong hầu hết các trường hợp, tùy chọn cà vạt được loại trừ cho mục đích tính toán.

Ví dụ về trò chơi và các cạnh nhà

  • Roulette đơn không - 2,70%
  • Roulette Double Zero - 5,26%
  • Blackjack (Quy tắc Vegas tự do) - 0,28%
  • Baccarat (Banker) - 1,06%
  • Baccarat (người chơi) - 1,24%
  • Baccarat (Tie) - 14,36%
  • Video Poker (Jack hoặc tốt hơn) - 0,46%

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA