mummys gold casino Chơi thực dụng ký thỏa thuận mới để cung cấp nội dung cho Tập đoàn giải trí Fortuna

Xuất bản ngày 11 tháng 9 năm 2022 bởi Arthur M

Chơi thực dụng ký thỏa thuận mới để cung cấp nội dung cho Tập đoàn giải trí Fortuna

Tập đoàn giải trí Fortuna đã đồng ý một thỏa thuận mới với nhà cung cấp trò chơi sòng bạc thực dụng sẽ thấy các khe mới có sẵn cho các cầu thủ của họ trên khắp Romania và Croatia

Sòng bạc được điều hành bởi nhóm giải trí Fortuna trong suốt Romania và Croatia sẽ sớm có thể cung cấp cho khách hàng của họ thành công cực kỳ Chơi thực dụng Danh mục đầu tư. 

Nội dung mới cho Tập đoàn giải trí Fortuna

Theo các điều khoản của thỏa thuận, Play Play thực dụng sẽ cung cấp hơn 200 trò chơi khe hoạt động hàng đầu, như Sweet Bonanza, Bass Bass Bonanza và các cổng Olympus giành được nhiều giải thưởng, là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở Rumani và Croatia chợ. Các cầu thủ sòng bạc của nhóm giải trí Fortuna giờ đây có thể thưởng thức các bản hit lớn khác, bao gồm cả Madame Destiny Megaways, cộng với các tựa game mới như Down the Rails và tháng 10.

Đây là lần mới nhất trong một loạt các giao dịch đã chứng kiến ​​trò chơi thực dụng mở rộng phạm vi của nó trên nhiều thị trường cờ bạc châu Âu được quy định trong những tháng gần đây. 

Về chơi thực dụng

Được thành lập vào năm 2015, Play Play đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các khe, trò chơi trên bàn và bảng đại lý trực tiếp cho các sòng bạc đa kênh. Phạm vi đang tăng với tốc độ lên tới bảy tiêu đề khe mới mỗi tháng và toàn bộ danh mục đầu tư có sẵn thông qua một API duy nhất.  

Họ đã giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Giải thưởng STAR phần mềm năm 2017 tại Giải thưởng EGR B2B và Công ty kỹ thuật số tốt nhất tại Lễ trao giải xuất sắc Malta Igaming.

Sòng bạc chơi thực dụng hàng đầu

Về nhóm giải trí Fortuna

Fortuna Entertainment Group, hay FEG, được ra mắt tại Cộng hòa Séc và hiện có sự hiện diện đáng kể ở các thị trường Slovakia, Ba Lan, Rumani và Croatia, khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến lớn nhất trên khắp Trung và Đông Âu.

Bình luận từ Play thực dụng và Nhóm giải trí Fortuna

Irina Cornides, giám đốc điều hành tại Plagmatic Play, cho biết: FEG FEG là một nhà điều hành quan trọng ở Romania và Croatia và tầm với của nó ở những thị trường đó rất ấn tượng, vì vậy việc đưa thỏa thuận này vượt qua là đặc biệt hài lòng. Sự hiện diện của nó sẽ cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho chúng tôi để mở rộng sự tiếp xúc của chúng tôi ở hai khu vực chính.

Sopko Stanislav, người đứng đầu nhóm quản lý sản phẩm & kênh tại Fortuna Entertainment Group, cho biết: Play Play thực dụng là một người tạo ra một số vị trí phổ biến nhất ở châu Âu, đặc biệt là ở Romania và Croatia. Cung cấp cho người chơi của chúng tôi các tựa game của họ có lợi cho chúng tôi và thương hiệu của chúng tôi, đã nhận được một cú sút lớn vào cánh tay nhờ thỏa thuận này.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA