ngan hang viet tin bank nước Đức

Khám phá các quy định đánh bạc phức tạp của Đức.

Sòng bạc trực tuyến được cấp phép hàng đầu của Đức

Đánh bạc ở Đức là hợp pháp nhưng các quy định và yêu cầu cấp phép là chặt chẽ hơn so với các quốc gia châu Âu khác. Mỗi tiểu bang ở Đức đều có các quy định đánh bạc riêng nhưng mặc dù thực tế là các quy định nghiêm ngặt của cờ bạc Đức ngành công nghiệp đang làm rất tốt về việc đánh bạc sòng bạc trên đất liền. Năm 2008, tất cả sòng bạc trực tuyến và các nhà cung cấp đánh bạc trực tuyến đã bị cấm và được coi là bất hợp pháp. 

Luật cờ bạc của Liên minh Đức và châu Âu mâu thuẫn với nhau vì EU cho phép đánh bạc trực tuyến trong khi Đức có các quy định hạn chế hơn liên quan đến cờ bạc. Kể từ khi cờ bạc trực tuyến bị đặt ra ngoài vòng pháp luật ở Đức, Liên minh châu Âu đã cố gắng làm cho Đức tự do hóa luật đánh bạc của mình nhưng chính phủ Đức đã không nhúc nhích về vấn đề này. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng rằng Đức có thể quyết định dỡ bỏ lệnh cấm chơi game trực tuyến một ngày. 

Một trong những quốc gia Đức đã thông qua một dự luật đánh bạc cho phép đánh bạc trực tuyến và đây có thể là khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp cờ bạc của Đức. Sòng bạc trực tuyến đầu tiên ở bang Đức này đã khai trương vào tháng 3 năm 2012. Mặc dù điều này chưa mở toàn bộ thị trường Đức, nó đã tạo ra một môi trường để mở rộng sang các quốc gia Đức khác và có thể là Đức nói chung. Các chuyên gia tin rằng luật này là một bước đột phá và các quốc gia Đức khác sẽ sớm tuân theo. Ngoài ra, các quốc gia Đức khác có thể cho phép công dân của họ chơi tại các sòng bạc trực tuyến mà không tạo ra sòng bạc trực tuyến của riêng họ. Thông qua thực tiễn này, có khả năng các quốc gia Đức khác sẽ quyết định hợp pháp hóa cờ bạc trực tuyến và sòng bạc trực tuyến - một kỳ tích mà EU đã cố gắng thực hiện một thời gian.

Đức được cấp phép sòng bạc trực tuyếnĐúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA