những trò chơi online Sòng bạc trực tuyến Hồng Kông

Thật tuyệt khi thấy rằng các cầu thủ Hồng Kông hiện được chào đón chơi bằng đồng địa phương của họ, Hồng Kông đô la, với số lượng sòng bạc trực tuyến ngày càng tăng - một số trong đó thậm chí cho phép cư dân Hồng Kông mở tài khoản tiền thật bằng HKD.

Sòng bạc trực tuyến chấp nhận đô la Hồng Kông

Những người khác chỉ đơn giản là chấp nhận các phương thức thanh toán, ví dụ như cổng điện tử và thẻ tín dụng, có thể truy cập được cho khách hàng sòng bạc ngân hàng bằng đô la HK.

Phải thừa nhận rằng vẫn còn khá nhiều điều chưa từng thấy đối với một sòng bạc trực tuyến để quảng cáo quảng cáo hoặc các giao dịch thưởng của mình ở Hồng Kông $, ít nhất là chưa. Tuy nhiên, để thuận tiện cho người dùng sòng bạc trực tuyến Hồng Kông, chúng tôi đã liệt kê trên trang này, các sòng bạc có thể cung cấp cho bạn dịch vụ HKD tiện lợi nhất.

Sòng bạc Betfair có lẽ là người chạy trước trong danh sách này vì họ thực sự sẽ cho phép bạn mở tài khoản sòng bạc của mình và thực hiện tất cả doanh nghiệp của bạn ở đó (gửi tiền và rút tiền thắng cược) bằng Hk $. Những người khác như Flamingo Online Club Casino và Sòng bạc trực tuyến Trung tâm chấp nhận các phương thức thanh toán có sẵn cho cư dân Hồng Kông, nhưng vẫn yêu cầu bạn thực hiện các giao dịch bằng một loại tiền tệ khác (ví dụ: USD hoặc Euro).

Các sòng bạc ở đây chấp nhận tất cả hoặc một số phương thức thanh toán và rút tiền thân thiện với đô la HK sau đây:

1. Thẻ ghi nợ: Maestro, Visa, laser
2. Thẻ tín dụng: Hộ chiếu, MasterCard
3. Cơ sở thanh toán Internet: Click2Pay, EntsThì Paypal, Entropay, chuyển ngân hàng.

Sòng bạc trực tuyến Hồng KôngĐúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA