sòng bạc trực tuyến Checkers

Checkers

Một trò chơi trên bảng cổ xưa nhưng vui nhộn.

Trong tổng quan về trò chơi này

  • Làm thế nào để chơi
  • Checkers Kings 
  • Chiến lược 

Checkers là một trò chơi bảng hai người chơi đơn giản, được thiết lập như hai đội quân chuẩn bị cho trận chiến. Mục tiêu của trò chơi là loại bỏ tất cả những người kiểm tra của đối thủ của bạn hoặc tạo ra tình huống mà anh ấy/cô ấy không thể thực hiện một động thái khác. 

Làm thế nào để chơi

Các nguyên tắc của trò chơi trực tuyến giống hệt nhau và bạn có thể chơi với máy tính hoặc người chơi khác. 

Mỗi người chơi bắt đầu với 12 người kiểm tra bên cạnh bảng của họ. Khi trò chơi bắt đầu, bạn chỉ có thể di chuyển người kiểm tra của mình về phía trước. Chỉ có hai loại di chuyển, nghĩa là 'bắt giữ các động tác' và 'không bắt giữ'. Một động thái không bắt giữ chỉ đơn giản là khi bạn di chuyển một trong những người kiểm tra về phía trước theo đường chéo trong khi một động tác bắt giữ là khi bạn ‘nhảy 'vào một trong những mảnh của đối thủ và loại bỏ nó khỏi bảng. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện khi sau đó vuông phía sau người kiểm tra đó bị bỏ trống. 

Bạn chỉ có thể thực hiện nhiều bước nhảy liên tiếp, nơi bạn đang bắt giữ người kiểm tra của đối thủ. 

Theo cuốn sách quy tắc, nơi bạn có thể thực hiện một động thái bắt giữ, bạn có nghĩa vụ làm như vậy. Điều này được gọi là 'Quy tắc bắt giữ bắt buộc'. Trường hợp bạn có nhiều hơn một lần bắt giữ mở cho bạn, bạn có thể chọn một trong đó phù hợp với kế hoạch trò chơi của bạn. 

Kings

Nếu bạn quản lý để có được một trong những người kiểm tra của mình sang phía bên kia của bảng, bạn sẽ được thưởng một người kiểm tra khác trên đầu của cái đó. Người kiểm tra này được biết đến tại 'Vua' và hiện được phép di chuyển về phía sau, nhảy theo hướng hoặc thậm chí theo cả hai hướng trong cùng một lượt nơi anh ta thực hiện nhiều bước nhảy. 

Chiến lược

Đầu tiên, mọi lúc hãy cố gắng bảo vệ bạn hàng sau để đối thủ của bạn không có được vua. Thứ hai, cố gắng sử dụng 'Quy tắc bắt giữ bắt buộc' chống lại đối thủ của bạn để anh ta bị dồn vào vị trí mà anh ta sẽ mất hai người kiểm tra chỉ cho một người của bạn. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA