sòng bạc trực tuyến Cách chơi roulette Pháp

Cách chơi roulette Pháp

Có lẽ, thực sự - biến thể roulette tốt nhất.

Chủ đề được giải quyết

  • Bạn có thể chơi roulette Pháp ở đâu?
  • Bố cục khác nhau?
  • Các quy tắc khác nhau?
  • Đặt cược gọi

Phiên bản thứ ba của roulette là roulette của Pháp và có lẽ thực sự là biến thể roulette tốt nhất. Roulette trên thực tế bắt nguồn từ Pháp trước khi lan rộng khắp châu Âu và sau đó là Thái Bình Dương đến Mỹ. Do đó, roulette Pháp là tổ tiên của roulette châu Âu mặc dù nó cũng thường được gọi là nhầm lẫn là 'roulette châu Âu'. Roulette Pháp là một biến thể roulette riêng biệt theo đúng nghĩa của nó. Mặc dù tiếng Pháp và Roulette châu Âu Chia sẻ cùng một bánh xe, có một số khác biệt quan trọng giữa hai cái đáng nói như sân chơi, một số quy tắc bổ sung và tùy chọn cá cược.

Bạn có thể chơi roulette Pháp ở đâu?

Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp Roulette của Pháp bên ngoài các sòng bạc ở Monte Carlo. Vì vậy, nếu đó thực sự là biến thể của Pháp mà bạn muốn trải nghiệm (và chúng tôi đề nghị rằng nó nên như vậy!), Rất có thể bạn sẽ chơi trực tuyến.

Bố cục khác nhau?

Một trong những điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về roulette của Pháp là bố cục hơi khác với những gì bạn đã quen với roulette Mỹ hoặc châu Âu. Bánh xe roulette được đặt ở trung tâm với bố cục ở hai bên và toàn bộ bảng có màu đỏ. Tuy nhiên, một nửa số số, 1 đến 36, không thực sự có màu đen trên bàn nhưng chúng vẫn được coi là màu đen. Có vẻ như người Pháp chỉ đơn giản là thích một bảng màu đỏ vì một số lý do. Những con số trên bánh xe roulette của Pháp vẫn xen kẽ giữa màu đen và màu đỏ giống như trên tất cả các bánh xe roulette khác.

Các quy tắc khác nhau?

Roulette của Pháp được chơi chính xác giống như roulette châu Âu vì nó cũng chỉ có một số 0 trên bánh xe. Tuy nhiên, có một vài biến thể quy tắc mà bạn nên biết trước khi bắt đầu.

Ví dụ, quy tắc của 'LA Partage' cung cấp cho bạn một lợi thế thống kê quan trọng mà bạn không đủ khả năng trong các biến thể roulette khác. Theo quy tắc của LA Partage, bạn chỉ mất một nửa số tiền đặt cược của mình, không phải tất cả, nếu bạn đặt cược tiền thậm chí vào một số duy nhất và quả bóng đã hạ cánh trên không. Quy tắc này hoạt động theo cách tương tự như quy tắc nhà tù EN ở roulette châu Âu.

Đặt cược gọi

Trong biến thể roulette của Pháp, bạn có cơ hội thực hiện 'cược gọi' (hoặc 'gọi là cược'). Đây là những cược có thể được đặt theo các số khi chúng xuất hiện trên bánh xe roulette, thay vì bảng roulette.

Voisins du Zero (hàng xóm không): Đặt cược vào 17 số trên bánh xe bao quanh số 0 (bao gồm cả số 0) là 22, 18, 29, 7, 28, 12, 35, 3, 26, 0, 32, 15, 19, 4, 21, 2 và 25.

Các tầng du xi -lanh (thứ ba của bánh xe): Đặt cược vào 12 số nằm ở phía đối diện của bánh xe từ số 0 là 27, 13, 36, 11, 30, 8, 23, 10, 5, 24, 16 và 33.

Orphelins (Orphans): Đặt cược vào 8 số còn lại trên bánh xe không được bao gồm trong hai cược trước đó là 1, 6, 9, 14, 17, 20, 31 và 34.

Finales en plein: Đặt cược vào tất cả các số kết thúc trong cùng một chữ số, ví dụ, 3, 13, 23 và 33.

Finales a Cheval: Đặt cược vào tất cả các số kết thúc trong bất kỳ hai chữ số nào được chọn, ví dụ, 3, 13, 23, 33, 4, 14, 24 và 34. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA