Sòng bạc Dream Palace
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Dream Palace
Ghé thăm trang web
URL: DreamPalacecasino.com
Năm thành lập: 2014
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: Vương quốc AnhThì Malta
Phương pháp thanh toán: Kiểm traThì Phát hiệnThì Thẻ MastercardThì NetellerThì Trả tiền bằng điện thoại di độngThì PaypalThì SkrillThì UKASHThì Hộ chiếuThì Chuyển dâyThì lý tưởngThì Paysafecard
Các nhà cung cấp trò chơi: Tiến bộThì igaming2goThì MạngThì Genesis GamingThì 1x2gamingThì MicrogamingThì Gaming NextGen
Tiền tệ: AudThì GBPThì CADThì EURThì NZDThì đô la Mỹ
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ
Ủng hộ: Trò chuyện trực tiếp

quay màn hình máy tính dell Đánh giá sòng bạc Dream Palace

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 19 tháng 7 năm 2021

Dream Palace là một sòng bạc trực tuyến được ra mắt vào năm 2014 và đã lấy những khía cạnh tốt nhất của các sòng bạc trực tuyến khác và kết hợp tất cả chúng lại với nhau thành một trang web tuyệt vời. Cung cấp một loạt các trò chơi sòng bạc trực tuyến, sòng bạc trực tiếp và tùy chọn di động, người chơi sẽ luôn có các trò chơi sòng bạc ly kỳ tại các mẹo ngón tay của họ tại sòng bạc này.

Trò chơi
Slots, Blackjack, Roulette, Poker, Scratchcards, Progressive Jackpots và hơn thế nữa - Dream Palace cung cấp một bộ sưu tập trò chơi sòng bạc thú vị và năng động. Trang web cũng có một trang tuyệt vời có tên là Thông tin trò chơi có một danh sách rõ ràng về tất cả các tỷ lệ phần trăm thanh toán.

Ngân hàng
Người chơi có thể gửi tiền tại Dream Palace bằng MasterCard, Visa, Moneybookers, Ukash và Neteller. Khi người chơi muốn rút tiền của họ, họ có thể làm như vậy mà không bị tính bất kỳ khoản phí rút tiền nào.

Khuyến mãi
Có rất nhiều chương trình khuyến mãi được cung cấp tại Dream Palace, và chúng liên tục thay đổi tùy theo ngày, tháng và mùa. Những người chơi mới và người chơi kỳ cựu đều được đối xử để thưởng cho tiền thưởng; Theo văn bản này, Dream Palace cung cấp một gói chào mừng hào phóng, chương trình khuyến mãi hàng ngày, một trò chơi trong ngày và một bất ngờ hàng tuần.

Câu lạc bộ VIP
Khi người chơi đăng ký vào Dream Palace, họ sẽ tự động đăng ký vào chương trình VIP của họ. Nấc thang trên thang VIP bao gồm đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương; Người chơi càng leo lên, càng có nhiều lợi ích.

Bảo vệ
Dream Palace được bảo vệ bởi công nghệ mã hóa SSL 128 bit - dạng công nghệ cao nhất hiện có, giúp các giao dịch của người dùng an toàn 100%. Dream Palace cũng sử dụng các công nghệ tường lửa mới nhất để giữ cho người chơi thông tin cá nhân riêng tư. Sòng bạc Dream Palace được cấp phép và quy định bởi Ủy ban Đánh bạc của Vương quốc Anh.

Tổng quan
Dream Palace là một sòng bạc trực tuyến thú vị mà người chơi sẽ bị lôi cuốn do các trò chơi thú vị và các chương trình khuyến mãi đáng giá. Điều duy nhất chúng tôi muốn thấy được cải thiện là họ cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7; Đến bây giờ, họ cung cấp hỗ trợ 7 ngày một tuần, trong khoảng thời gian từ 6:00 đến 23:00 GMT.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA