quay màn hình máy tính miễn phí Cách kiểm tra tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến

Cách kiểm tra tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến

Nếu bạn không quen thuộc với luật đánh bạc internet của thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia của bạn, có một số cách mà bạn có thể hỏi.

Chủ đề được giải quyết

  • Phương pháp thanh toán và hạn chế đánh bạc trực tuyến
  • Hỗ trợ sòng bạc trực tuyến
  • Luật pháp và hạn chế của chính phủ
  • Cập nhật tin tức trong ngành

Kiến thức cần thiết trước đây

Nó sẽ giúp nếu bạn có một số ý tưởng về tính hợp pháp của cờ bạc trực tuyến trong khu vực của bạn, nhưng các chi tiết cụ thể là điều bắt buộc, và đây là những gì chúng ta sẽ tìm ra ngay bây giờ.

Kể từ sự ra đời của Internet, các sòng bạc trực tuyến đã trở nên phổ biến với tốc độ đáng kinh ngạc. Bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính và kết nối Internet là một trình phát tiềm năng cho sòng bạc trực tuyến.

Trong một thế giới được quy định liên tục, ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến không xa lạ gì với vấn đề "tính hợp pháp" cũng ảnh hưởng đến chính người chơi và khả năng đánh bạc trực tuyến.

Có một vài điểm chính mà người chơi phải tìm kiếm để chắc chắn 100% anh ta có thể đánh bạc trực tuyến mà không có bất kỳ hàm ý pháp lý nào:

  1. Kiểm tra luật đánh bạc trực tuyến của đất nước
  2. Kiểm tra bản chất của Cấm (các nhà khai thác địa phương trên các nhà khai thác quốc tế)
  3. Kiểm tra phần "Lãnh thổ bị hạn chế" trong sòng bạc mong muốn của bạn

Hướng dẫn

Bước 1


Kiểm tra luật của chính phủ của bạn về cờ bạc internet

Mỗi chính phủ sẽ có một trang web mà bạn có thể thực hiện tìm kiếm đơn giản và nhận thông tin về luật liên quan đến chủ đề của bạn. Chỉ cần nhập "Chính phủ" và tên của quốc gia bạn trong cơ sở dữ liệu tìm kiếm như Google hoặc Yahoo để nhận địa chỉ. Ngoài ra, liên hệ với hội đồng thành phố của bạn để biết thêm thông tin liên lạc. Đôi khi, thậm chí còn có một nhà điều hành dịch vụ khách hàng có thể được liên hệ qua điện thoại hoặc email với các yêu cầu đó.

Bước 2

Hỏi sòng bạc trực tuyến của bạn là gì hợp pháp 

Sòng bạc trực tuyến được cập nhật nhất khi nói đến luật đánh bạc trên Internet. Tất cả các sòng bạc trực tuyến có uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24 giờ cho các thành viên của mình và chi tiết liên hệ để biết thông tin và các yêu cầu khác. Đừng ngần ngại nhận được điện thoại và hỏi một trong những người vận hành của họ, hoặc viết cho họ một email. Bạn có thể chắc chắn rằng họ biết những gì họ đang nói.

Bước 3

Xác minh các hạn chế đánh bạc trên Internet với ngân hàng của bạn 

Nếu bất kỳ luật nào hạn chế đánh bạc internet đã được thực hiện ở quốc gia hoặc tiểu bang của bạn, các ngân hàng quốc gia chắc chắn sẽ được thông báo. Điều này là do họ xử lý một số hình thức trực tuyến Phương thức thanh toán, chẳng hạn như thẻ tín dụng, điện tử và các dịch vụ giao dịch khác cho sòng bạc trực tuyến. Bộ phận dịch vụ khách hàng thường có thể cho bạn biết nếu các giao dịch đó có hợp pháp hay không, đây sẽ là một chỉ số tốt về tính hợp pháp của cờ bạc internet trong khu vực của bạn là gì.

Bước 4

Đọc các trang web tin tức đánh bạc trực tuyến cho bất kỳ thay đổi nào 

Tất cả các trang web tin tức hàng ngày/hàng tuần được cập nhật cho cờ bạc trực tuyến Công nghiệp Tin tức sẽ thông báo bất kỳ thay đổi lớn hoặc nhỏ được thực hiện theo luật khi chúng xảy ra. Nếu bạn có một ý tưởng sơ bộ về luật khu vực của bạn là gì, nhưng không chắc chắn, điều này có thể sẽ có thể xóa nó.

Cảnh báo

  • Ngay cả sau khi xác minh luật pháp ở vị trí của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn được thông báo thường xuyên bằng cách đọc tin tức trong ngành, ngay cả việc sửa đổi nhỏ nhất đối với luật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bạn.
  • Tin tốt cho tất cả những điều trên là vì các hoạt động đánh bạc bắt đầu trực tuyến, đã không có một báo cáo nào về một cá nhân bị giam cầm để truy cập sòng bạc trực tuyến.

Cho dù bạn là một con bạc trực tuyến bình thường hay thường xuyên, điều quan trọng là luôn luôn được cập nhật với các vấn đề như vậy, vì chúng luôn thay đổi. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA