quay random tên Malta có bị nhắm mục tiêu bởi chính sách thuế kỹ thuật số mới của EU không?

Xuất bản ngày 23 tháng 12 năm 2019 bởi Lee R

Malta có bị nhắm mục tiêu bởi chính sách thuế kỹ thuật số mới của EU không?

Các khu vực pháp lý của EU phụ thuộc nhiều nhất vào Igaming sẽ cảm thấy tác động của thuế kỹ thuật số sắp tới.

Nổi tiếng với phương pháp điều chỉnh tự do hóa, thị trường Hotspot cho Poker trực tuyếnThì cá cược thể thao và các trang web khe Malta Sẽ cảm thấy sức nóng với một chế độ thuế mới cho các công ty kỹ thuật số đi xuống từ Brussels.

Mục tiêu thuế kỹ thuật số

Các đề xuất thuế kỹ thuật số chủ yếu nhắm mục tiêu các tập đoàn lớn của Mỹ bao gồm Apple, Facebook và Google, nhưng đánh giá quỹ tiền tệ quốc tế xác nhận rằng cải cách thuế ảnh hưởng xấu đến vị trí kinh tế của quốc gia nhỏ bé.

Dựa vào iGaming

Thực tế là cờ bạc trực tuyến chiếm gần tám nền kinh tế của hòn đảo và cạnh tranh với tài chính và du lịch là khu vực lớn nhất cho quốc đảo. Với dân số 430,00, Malta có rất ít tài nguyên thiên nhiên để quay trở lại.

Điện trở chính thức

Chính phủ Malta đang chống lại sự phát triển với sáng kiến ​​riêng cho cải cách thuế toàn cầu thông qua Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế.

Các vấn đề ở Malta

Malta cũng được coi là mục tiêu của pháp luật vì các vấn đề rửa tiền và trốn thuế dai dẳng, với nhiều quan chức của EU về niềm tin rằng Malta cần thể hiện nhiều sáng kiến ​​hơn:

Sau đó, Malta Malta có một vấn đề chung với việc rửa tiền và trốn thuế, ông tuyên bố người Đức, đảng của người Đức Đảng MEP MEP và Phó chủ tịch Ủy ban Kinh tế và Tiền tệ của Nghị viện Châu Âu Markus Ferber. Đối với tôi, rất rõ ràng rằng chính phủ Malta phải đẩy mạnh đáng kể trò chơi của họ.

Nâng cao trách nhiệm

Vậy: Malta có phải là quá phụ thuộc vào trò chơi, hay Malta đang thực thi các quy định chống rửa tiền hiện tại? Các chính phủ EU dựa vào trò chơi được tổ chức theo tiêu chuẩn cao hơn vì số lượng không cân xứng của các nỗ lực rửa tiền trực tuyến diễn ra trong bất kỳ khu vực tài phán tự do nào.

Quan điểm

Hy vọng rằng, Malta có thể tiếp tục đa dạng hóa nền kinh tế của mình để quốc gia nhỏ bé không bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự thay đổi trong luật thuế EU áp dụng cho trò chơi trực tuyến có hiệu lực vào mùa xuân năm 2020.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA