số đài bắc Habanero giải phóng các phù thủy chính tả muốn khe chiến tranh

Xuất bản ngày 7 tháng 10 năm 2019 bởi Mike P

Habanero giải phóng các phù thủy chính tả muốn khe chiến tranh

Hai diễn viên ma thuật làm chiến đấu trong các phù thủy hoàn toàn mới muốn chiến tranh! Khe này từ Habanero Systems cung cấp một bối cảnh với các loại hoang dã, vòng quay và thậm chí cả đấu tay đôi.

Phù thủy muốn chiến tranh! là một khe cắm video đầy tham vọng từ Habanero Các hệ thống, đã tạo ra một trải nghiệm chơi game phức tạp để người chơi lấy mẫu. Được phát triển với một số điểm kịch tính, Wizards muốn các chương trình chiến tranh của một cảnh quan thành phố được chia thành hai phe: một người được điều chỉnh bởi một phù thủy nhân vật phản diện và người kia bởi một linh hồn công chính hơn.

Thiết lập khe

Những người chơi tham gia cuộc cạnh tranh sẽ chơi trên một khe năm ròng được điều khiển bởi một hệ thống đặt cược với một đến mười mức cá cược và tiền xu có thể được định giá từ € 0,01 đến € 20,00. Từ quan điểm chức năng, Wizards muốn chiến tranh có thể chơi ngay lập tức trên nhiều thiết bị Android, Windows và Apple.

Tổng cộng có 25 dòng thanh toán đã được tích hợp và có khả năng thanh toán tiền thắng trên các combo biểu tượng phù hợp chạy từ trái sang phải. A, K, Q và J là những hình ảnh được trả lương thấp, trong khi các pháp sư và di tích ma thuật trả hết tốt hơn nhiều bằng cách so sánh.

Các biểu tượng hoang dã không quá bổ ích, nhưng có sức mạnh đặc biệt để thay thế cho hình ảnh bị thiếu. Tất nhiên, ngoại lệ duy nhất là các biểu tượng đặc biệt kích hoạt các tính năng tiền thưởng của trò chơi.

Dueling Spins

Tính năng Duel có thể bắt đầu trong trường hợp các pháp sư ánh sáng và bóng tối được hạ cánh đồng nhất trên các cuộn đầu tiên và thứ năm. Sau đó, một bánh xe sẽ được quay để xác định một trong năm cấu hình biểu tượng hoang dã. Trong trò chơi cơ bản, trình hướng dẫn đầu tiên sau đó tấn công ba lần được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, chỉ có một cuộc đình công cần thiết trong các vòng quay miễn phí.

Cuộc đấu tay đôi chiến thắng được tính bởi Đá quý màu cam và xanh. Sự kết hợp hoang dã và số nhân là phần thưởng. Trong khi đó, các vòng quay miễn phí có thể được trao cho việc hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng màu xanh lá cây và màu xanh cùng một lúc trên các cuộn thứ hai và thứ tư. Tại thời điểm này, một cuộc đấu tay đôi khác được đảm bảo sẽ xảy ra trong các vòng quay.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA