sòng bạc trực tuyến Triple Shot: Một trò chơi sòng bạc mới khác

Triple Shot: Một trò chơi sòng bạc mới khác

Tìm hiểu các quy tắc trong hướng dẫn của chúng tôi để chơi Triple Shot, một trò chơi kết hợp chiến tranh, blackjack và poker.

Một trong những điều độc đáo nhất Trò chơi sòng bạc trực tuyến là Triple Shot. Trò chơi này thực sự bao gồm ba trò chơi khác nhau - War, Poker và Blackjack. Đặt cược vào tất cả các trò chơi này độc lập với nhau để người chơi có thể đặt cược bất kỳ số tiền nào cho mỗi trò chơi khác nhau tùy thuộc vào giới hạn bảng. Dưới đây là các quy tắc cơ bản của trò chơi sòng bạc hấp dẫn này. Thẻ đầu tiên được xử lý quyết định người chiến thắng chiến tranh. Các thẻ tiếp theo được chơi là trò chơi Blackjack và một khi người chơi có 6 thẻ, trò chơi poker sẽ bắt đầu.  

Triple Shot War

Chiến tranh là một trò chơi đơn giản - người chơi và đại lý đều nhận được thẻ và bài có thẻ cao nhất là người chiến thắng. Ngôi nhà cho trò chơi này là khoảng 2,94% và trò chơi dẫn đến thua lỗ, thắng hoặc hòa.

Triple Shot Blackjack

Triple Shot Blackjack được chơi với một bộ bài duy nhất và mục tiêu là có được một bàn tay tốt hơn so với các đại lý mà không bị phá vỡ. Các quy tắc của trò chơi nêu rõ rằng các đại lý đứng trên 17, người chơi có thể tăng gấp đôi bất kỳ trong số 2 thẻ đầu tiên của họ, chỉ có thể phân chia ACE, 6 thẻ mà không có kết quả bán thân trong chiến thắng tự động và Blackjack trả 6 đến 5.

Triple Shot Poker

Các quy tắc của trò chơi poker tuân theo bảng xếp hạng tay tiêu chuẩn - Royal Flush là một bàn tay chiến thắng tự động. Có hai paytables khác nhau với các bàn tay có giá trị thấp khác nhau-hoặc Jack hoặc tốt hơn hoặc nữ hoàng hoặc tốt hơn. Cạnh House là 5,78% hoặc 3,20% tùy thuộc vào mức paytable được sử dụng.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA