Sòng bạc Riobet
Ghé thăm trang web
Sòng bạc Riobet
Ghé thăm trang web
URL: riobet.com
Năm thành lập: 2014
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền BitcoinThì Thẻ MastercardThì NetellerThì Ví QiwiThì SkrillThì Hộ chiếuThì WebMoneyThì Tiền Yandex
Các nhà cung cấp trò chơi: MạngThì MicrogamingThì IgrosoftThì Chơi game tiến hóaThì BetSoft Gaming
Tiền tệ: EURThì ChàThì đô la MỹThì BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng AnhThì tiếng NgaThì người Tây Ban Nha
Đặc trưng: Ngay lập tức, đại lý trực tiếp, giải độc đắc tiến bộ, VIP
Ủng hộ: Email, Trò chuyện trực tiếp, Điện thoại, Skype

sòng bạc Đánh giá sòng bạc Riobet

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 9 tháng 9 năm 2022

Sòng bạc Riobet, được sở hữu và vận hành bởi các sòng bạc LP Services Riotech, được thành lập vào năm 2014. Mặc dù nó thuộc nhóm các sòng bạc ít được biết đến mà bạn có thể chưa từng nghe, Riobet đã có rất nhiều thứ để cung cấp. Sòng bạc không chỉ có sự lựa chọn trò chơi tuyệt vời và tiền thưởng tốt đẹp, nhưng nó cũng cho phép tiền gửi và rút tiền trong Bitcoin.

Sự phổ biến của tiền điện tử này đã liên tục phát triển với các cầu thủ và cung cấp Bitcoin như một trong những phương thức ngân hàng của họ chắc chắn, thêm một vài điểm cho Sòng bạc Riobet.

Phần mềm sòng bạc Riobet

Giống như hầu hết các sòng bạc, Riobet dựa trên phần mềm chơi tức thì. Bạn sẽ không cần tải xuống bất cứ điều gì và tất cả các trò chơi của họ sẽ có sẵn ngay khi bạn tạo một tài khoản miễn phí. Giao diện người dùng có sự kết hợp của các chữ cái vàng trên nền đen và nó rất rõ ràng và dễ điều hướng. Tìm kiếm các trò chơi yêu thích của bạn được thực hiện dễ dàng nhờ một hộp tìm kiếm lớn, rất đáng chú ý và phân loại các trò chơi theo loại, loại phụ và thể loại.

Chơi game di động

Bạn có thể truy cập sòng bạc Riobet từ một loạt các thiết bị di động, bất kể chúng được cung cấp bởi iOS, Android hay Windows. Không có ứng dụng bạn cần cài đặt; Chỉ cần hướng trình duyệt di động của bạn đến trang chính của RIOBET và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web di động đầy đủ chức năng và đáp ứng.

Lựa chọn trò chơi

Sòng bạc Riobet có một số nhà cung cấp trò chơi lớn trong thư viện trò chơi của họ. Hầu hết các ưu đãi sòng bạc đều dựa trên các sản phẩm microgaming, netent và betsoft. Hai người trước đây là những người lãnh đạo trong phát triển trò chơi sòng bạc, vì vậy tất cả người chơi nên hài lòng hơn với những gì Riobet cung cấp. Việc bao gồm Betsoft là một liên lạc tốt đẹp, vì nó cho thấy họ muốn người chơi của họ cần được chăm sóc đầy đủ.

Hàng trăm vị trí khác nhau được giới thiệu tại Riobet, và bạn sẽ tìm thấy tất cả các nghi phạm thông thường như Romance bất tử, Avalon, Công viên kỷ Jura, Game of Thrones, v.v. Một số tiêu đề nổi tiếng của Betsoft bao gồm Boomanji, Tiến sĩ Jekyll & Mr. Hyde và Fruit Zen. Không cần phải nói rằng có một số vị trí tiến bộ cũng có sẵn, như Mega Moolah cực kỳ phổ biến.

Ngoài các khe, người chơi tại sòng bạc thân thiện với Bitcoin này có thể thưởng thức một loạt các trò chơi khác. Nếu bạn thích chơi bài xì phé, Riobet không thất vọng, vì bạn có thể thử vận ​​may của mình tại một số biến thể như Deuces Wild, Jacks hoặc tốt hơn, Joker Poker, Poker Poker, v.v.

Các trò chơi trên bàn có sẵn bao gồm một số biến thể của roulette, blackjack, pai Gow, baccarat, poker caribbean, poker oasis, v.v.

Sòng bạc trực tiếp

Nếu bạn thích cảm giác sòng bạc bằng gạch & vữa đó, bạn sẽ không bị bỏ lại ở Riobet. Sòng bạc hợp tác với một trong những nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tiếp nổi tiếng nhất Evolution Gaming để mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế mà bạn xứng đáng. Hãy thử vận ​​may của bạn tại các bàn giữ Baccarat, Blackjack, Roulette và sòng bạc trực tiếp và tận hưởng từng phút của nó.

Riobet Tiền thưởng & Quảng cáo Chào mừng

Sòng bạc Riobet có một chương trình thưởng khá hào phóng cho tất cả những người chơi hiện tại và mới của họ. Họ không chỉ cung cấp cho bạn một trận đấu trên hai khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, nhưng cũng có các vòng quay miễn phí được cung cấp cho số lượng tiền gửi khác nhau được thực hiện. 

Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu chơi game của mình với Riobet với rất nhiều tiền được thêm vào khi bạn kết hợp tiền thưởng và tất cả các khoản tiền thắng miễn phí. Những gì thậm chí còn tốt hơn, các yêu cầu đặt cược tiền thưởng là một trong những yêu cầu thân thiện với người chơi hơn, vì vậy trải nghiệm đánh bạc trực tuyến của bạn nên được làm tròn đầy đủ.

Một khi bạn đã hết tiền thưởng chào mừng, có những phần thưởng hàng tuần thường xuyên mà tất cả người chơi có thể yêu cầu. Tất cả các phần thưởng Riobet bao gồm các vòng quay miễn phí bổ sung dựa trên số tiền ký gửi.

Ngân hàng

Như đã đề cập, Sòng bạc Riobet là một trong số ít các nhà khai thác đáng tin cậy chấp nhận bitcoin như một phương thức tiền gửi và rút tiền, làm cho cuộc sống đơn giản hơn đối với nhiều người chơi ngoài kia. Ngoài Bitcoin, sòng bạc còn cung cấp một loạt các tùy chọn tiêu chuẩn khác, như:

  • Thẻ tín dụng lớn: Visa, Master
  • Tương điện điện tử: Skrill, Neteller, WebMoney, Yandex

Các loại tiền tệ có sẵn như bây giờ bao gồm USD, EUR, RUB và BTC. Thanh toán được xử lý ba lần một tuần, vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, vì vậy bạn không bao giờ phải chờ tiền của mình quá lâu.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn từng yêu cầu bất kỳ hỗ trợ nào, nhóm hỗ trợ sòng bạc có sẵn cho bạn thông qua một số phương pháp. Ngoài email thông thường và trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ sòng bạc Riobet cũng có thể liên hệ qua điện thoại và thậm chí cả Skype. Dù phương pháp giao tiếp ưa thích của bạn có thể là gì, Riobet đã bảo vệ bạn.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA