game đánh bài ăn tiền Công nghệ Salsa nhận được cấp phép MGA đáng thèm muốn

Xuất bản ngày 6 tháng 6 năm 2022 bởi Brett C

Công nghệ Salsa nhận được cấp phép MGA đáng thèm muốn

MGA đã trao cho Salsa Technology một doanh nghiệp cho Giấy phép Kinh doanh (B2B). Điều này mở đường cho việc mở rộng châu Âu không bị gián đoạn, cùng với sự phát triển mạnh mẽ trên khắp châu Mỹ Latinh!

Công nghệ Salsa là một trong những công ty kinh doanh hàng đầu (B2B) phát triển các giải pháp phù hợp cho trò chơi trực tuyến ngành công nghiệp Ở châu Âu và châu Mỹ Latinh. Nó thể hiện một loạt các sản phẩm iGaming ấn tượng và được cấp phép đầy đủ bởi Mga (Cơ quan chơi game Malta) Để cung cấp dịch vụ người chơi thời đại pháp lý.

MGA cung cấp một khung lập pháp cho việc cấp phép trong ngành công nghiệp IGAM. Mục đích bao quát của MGA bao gồm:

  • Vận động chơi game có trách nhiệm
  • Phòng ngừa đánh bạc chưa đủ tuổi
  • Bảo vệ những người dễ bị tổn thương
  • Phòng ngừa hoạt động tội phạm trong chơi game
  • Đảm bảo tính toàn vẹn của thiết bị chơi game và trò chơi

Tin tức về cấp phép MGA của Salsa Technology là một sự thúc đẩy lớn cho công ty. Hơn nữa, giấy phép B2B cho thấy triển vọng tăng trưởng đầy tham vọng của công ty ở châu Âu. Nhóm SALSA đã làm việc đặc biệt chăm chỉ trong một thập kỷ, phát triển nền tảng hàng đầu thế giới, nội dung đẳng cấp thế giới và trải nghiệm chơi game đặc biệt cho người chơi và các nhà khai thác.

Giám đốc điều hành của Salsa Technology, Peter Nolte, rất hài lòng với tin tức, 'Được trao giấy phép MGA là một bước quan trọng cho doanh nghiệp khi chúng tôi bước vào giai đoạn mở rộng quan trọng.

Giấy phép cung cấp cho chúng tôi bàn đạp hoàn hảo để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho thị trường châu Âu và các hoạt động có ảnh hưởng nhất của nó.'

Sòng bạc công nghệ salsa hàng đầu

Tin tức về công nghệ salsa

Salsa Technology đóng vai trò là một nền tảng Igaming với Salsa Omni, một người tổng hợp với Salsa Gator, nhà cung cấp trò chơi với Salsa Studio và một cơ quan tư vấn & dịch vụ với tư vấn Salsa. Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp hợp tác với Salsa Technology hoặc Booongo, Ezugi, MGA Games, Play'n Go, Yggdrasil, Spinomenal, và những người khác.

Công nghệ SALSA được xếp hạng trong số các nhà phát triển Igaming phổ biến nhất trên khắp châu Mỹ Latinh. Thêm vào đó, công ty luôn đi đầu ở nhiều thị trường khác trên toàn thế giới. Sự bổ sung đầy đủ của các trò chơi, công nghệ và nền tảng chơi game được chứng nhận phòng thí nghiệm cho Châu Á, Colombia và Mexico. Chứng nhận phòng thí nghiệm châu Âu cũng có trong các công trình.

Việc cấp phép MGA cho các hoạt động B2B đảm bảo rằng nền tảng omnichannel này cho các nhà khai thác trực tuyến và trên đất liền tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới trên bảng. Công cụ tổng hợp trò chơi hàng đầu của công ty trực tiếp trên khắp châu Mỹ Latinh và sẽ được phát hành tại các thị trường mới trong thời gian ngắn. Công nghệ Salsa bắt đầu hoạt động trong phát triển trò chơi Bingo Video (Bingo và Slots), với các trò chơi được nhắm mục tiêu cho thị trường Latam.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA