sanh rong Arsenal và Manchester City chiến đấu cho một bến đỗ Champions League

Xuất bản ngày 8 tháng 5 năm 2016 bởi Florin P

Arsenal và Manchester City chiến đấu cho một bến đỗ Champions League

Arsenal đi đến Manchester cho trận derby Premier League cuối cùng (4:00 p.m giờ UK).

Manchester City không có gì bí mật về kế hoạch tập trung vào Champions League mùa này và Pellegrini đã chuyển toàn bộ sự chú ý của mình vào cuộc thi châu Âu. Leicester đã lợi dụng và giành được chiếc cúp, trong khi Tottenham đảm bảo trình độ trực tiếp đến vòng bảng vào năm tới. Arsenal vẫn đang bám vào vị trí thứ ba, một người cho phép Pháo thủ tham gia vào các vận động viên mà không cần đi qua vòng playoffs.

Sức mạnh của một điểm

Arsenal đã giành chiến thắng trong trận lượt đi trước Manchester City với tỷ số 2-1, vì vậy một trận hòa tối nay sẽ đủ cho đội khách. Ngay cả một thất bại biên độ hẹp cũng có thể chứng minh là đủ nếu đội khách ghi bàn hai lần trở lên, bởi vì Pháo thủ sẽ thi đấu với Aston Villa tại nhà trong vòng cuối cùng.

Sau một cặp thất bại trở lại vào tháng 3, Arsenal trở lại với những cách chiến thắng và tránh thất bại trong bảy trận đấu liên tiếp. Những chiến thắng cuối cùng đều được bảo đảm ở nhà, với những vị khách không thể tìm đường vào lưới. Trên đường, họ đã cho phép một số mục tiêu cao đáng ngạc nhiên và đây có thể là một vấn đề chống lại Manchester City, vì vậy sự nhấn mạnh sẽ là phòng thủ.

Mệt mỏi là một vấn đề thực sự đối với Manchester City

Chơi rất nhiều trò chơi khó khăn trong một khoảng thời gian ngắn đã gây thiệt hại cho Manchester City, với một số người chơi bị mệt mỏi. Bán kết Champions League chống lại Real Madrid là một tàu lượn siêu tốc và các cầu thủ bóng đá của họ chỉ còn bốn ngày để nghỉ ngơi. Ít nhất là về mặt lý thuyết, đội chủ nhà có thể thực hiện một cú hích cuối cùng và giành chiến thắng trước Arsenal để đảm bảo sự tham gia của Champions League trực tiếp trong mùa giải tới.

Với việc Manchester United và West Ham thở xuống cổ, đội chủ nhà đang chịu áp lực nghiêm trọng và cũng có thể chịu thua nó. Những người chơi trò không thích rủi ro nên biết rằng Bet365 Thể thao Có tỷ lệ cược tuyệt vời là 3/5 đối với việc đặt cược cơ hội gấp đôi vào Arsenal sẽ kết thúc bằng tiền nếu Pháo thủ không thua tại Etihad.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA