Xúc xắc Satoshi
Ghé thăm trang web
Xúc xắc Satoshi
Ghé thăm trang web
URL: satoshidice.com
Năm thành lập: 2012
Khả năng tương thích di động:

Hồ sơ

Giấy phép: rượu cam bì
Phương pháp thanh toán: ví tiền Bitcoin
Các nhà cung cấp trò chơi: Độc quyền
Tiền tệ: BTC, BTC
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Đặc trưng: Tức thì, VIP
Ủng hộ: E-mail

ket qua so xo gia lai Đánh giá xúc xắc Satoshi

Xem lại cập nhật lần cuối trên Ngày 28 tháng 7 năm 2022

Satoshidice là một sòng bạc trực tuyến độc đáo, tận dụng số lượng người hâm mộ bitcoin và tiền điện tử ngày càng tăng. Mặc dù cờ bạc Bitcoin có thể không tồn tại trong một thời gian dài, nhưng nó nhanh chóng trở thành một sự thay thế phổ biến cho các sòng bạc 'bình thường' của bạn. Satoshi Dice là một trong những trò chơi sòng bạc Bitcoin đầu tiên, khiến nó trở thành một người hâm mộ được yêu thích với người hâm mộ trên toàn cầu.

Với một hệ thống công bằng có thể chứng minh (nhiều hơn về sau) và giao diện thân thiện với người dùng, Satoshidice đang dẫn đầu trong đánh bạc Bitcoin. Trên thực tế, nhiều trang web mới hơn đã nhân rộng những gì những người này làm. Chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của trang web xúc xắc bitcoin này, trong đánh giá xúc xắc Satoshi của chúng tôi.

Bắt đầu

Để chơi satoshidice, bạn sẽ muốn thiết lập một tài khoản. Quá trình này cực kỳ đơn giản và sẽ không mất hơn một vài phút. Rõ ràng, bạn cũng sẽ muốn có một ví bitcoin - và một số bitcoin! Trang web này không chấp nhận bất cứ điều gì khác ngoài Bitcoin, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ để bắt đầu chơi. Bạn cũng có thể sử dụng ví bitcoin của mình để đánh bạc trên blockchain, điều mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn về sau một chút. Tất cả những gì bạn cần phải đăng ký với Satoshidice là địa chỉ email, ngày sinh và mật khẩu. Nó thực sự không thể đơn giản hơn.

Phần mềm

Câu chuyện về phần mềm Dice Satoshi khá thú vị! Đó là một cái gì đó thực sự được tạo ra bởi một người dùng Reddit có tên là Fireduck, vào năm 2012. Sau đó, anh ta đặt phần mềm của trang web (và chính trang web) để bán trên Subreddit R/Bitcoin để nó được chạy và phát triển bởi người khác. Bản thân phần mềm này rất độc đáo, đó là điều khiến nó trở nên hấp dẫn đối với người hâm mộ tiền điện tử. Trang web sử dụng một hệ thống công bằng có thể chứng minh, điều đó có nghĩa là các hàm băm mật mã được biến thành chuỗi dữ liệu, khiến nó không thể lấy được dữ liệu gốc. Mặc dù tất cả có vẻ phức tạp, điều đó có nghĩa là không thể sửa trò chơi. Bạn cũng có thể kiểm tra cuộn trước bằng cách xác minh công bằng có thể của họ.

Làm thế nào để chơi

Có hai cách bạn có thể chơi satoshidice. Đầu tiên là sử dụng chính trang web, không thể đơn giản hơn. Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh số tiền đặt cược của bạn hoặc cơ hội của bạn để giành chiến thắng. Điều này sau đó sẽ thay đổi số tiền 'lợi nhuận trên chiến thắng'. Nhấn Dice Roll để đặt cược của bạn và bạn sẽ thấy kết quả trong vài giây. Bất kỳ khoản tiền nào sau đó sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng chưa đầy 30 giây.

Cách thứ hai là đánh bạc trên blockchain, đây là cách chơi cho người dùng nâng cao hơn. Bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào trang web để sử dụng tính năng này, vì tất cả đã được thực hiện từ ví Bitcoin của bạn! Có nhiều địa chỉ ví bitcoin khác nhau có sẵn để gửi đặt cược của bạn; Tất cả đều có cơ hội chiến thắng duy nhất của riêng họ. Hệ thống sẽ giải quyết nếu bạn thắng hay không và ngay lập tức ghi có ví Bitcoin của bạn nếu bạn làm. Đây là một cách nhanh chóng để đánh bạc, đối với những người không có nhiều thời gian để giết.

Chương trình khuyến mãi và cung cấp

Rất ít trò chơi Dice Bitcoin Run cung cấp, bởi vì chúng là những trò chơi quay vòng nhanh như vậy - với cơ hội để giành chiến thắng lớn! Tuy nhiên, Satoshidice có vòi bitcoin miễn phí cho các thành viên của mình. Cứ sau 60 giây, một thành viên sẽ giành được 200 Satoshi, nhưng bạn phải có một tài khoản được đăng ký với họ. Bạn sẽ tìm thấy vòi bitcoin miễn phí trên trang chính của trang web, vì vậy chỉ cần nhấn nút để xem đó có phải là phút may mắn của bạn không!

Ủng hộ

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Dice Satoshi bất cứ lúc nào thông qua địa chỉ email chuyên dụng. 

Ngoài hỗ trợ email của họ, họ cũng có một trang Câu hỏi thường gặp chuyên sâu và sẽ hướng dẫn bạn qua trò chơi sau khi bạn đã đăng ký. Vì đó là một cách nhanh chóng và mới để đánh bạc, chúng tôi cảm thấy như vậy hiện tại là đủ hỗ trợ. Khi trang web phát triển, chúng tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để liên lạc với các dịch vụ khách hàng của họ.

Như đã đề cập, Satoshidice là một trải nghiệm đánh bạc hoàn toàn độc đáo - và một điều thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó có nhịp độ nhanh và công bằng, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cho họ đi.

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây

Nội dung đánh giá người dùng ở đây


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA