vong loai wc khu vuc nam my

sòng bạc trực tuyến Sòng bạc Tunisia tốt nhất cho năm 2022

Với việc có rất nhiều sòng bạc trực tuyến cho người chơi Tunisia, chúng tôi hiểu có thể khó chọn nơi chơi. Để giúp bạn đánh bạc trực tuyến một cách an toàn và an toàn, chúng tôi đã tìm thấy các trang web tốt nhất cho bạn. Ngoài việc cung cấp một danh sách các sòng bạc Tunisia tốt nhất, trang này cũng cung cấp một hướng dẫn toàn diện về luật sòng bạc ở Tunisia, cũng như các mẹo chuyên gia để đánh bạc trực tuyến an toàn.

Sòng bạc trực tuyến Tunisia
Sòng bạc Tunisia tốt nhất cho năm 2022

Sòng bạc tốt nhất cho người chơi Tunisia

1
Sòng bạc 1xbet
Được đánh giá 4.6 / 5
Đặc trưng

Ứng dụng Android và iOS có sẵn

Hỗ trợ nhanh qua trò chuyện trực tiếp

Hàng ngàn trò chơi thú vị

hai số cuối giải đặc biệt
Nhà cung cấp phần mềm
Playtech Microgaming Mạng Igt BetSoft 4iee.combucks tik tok
Các lựa chọn thanh toán
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
trò chơi subway surfers
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
Sòng bạc 1xbet
+ 1 cái nữa
2
Sòng bạc Betway
Được đánh giá 4.8 / 5
Đặc trưng

Tận hưởng một nền tảng di động chuyên dụng

Hơn 600 khe và trò chơi tiền thật

Ưu đãi chào mừng bốn phần hào phóng

Nhà cung cấp phần mềm
Microgaming
Các lựa chọn thanh toán
Sòng bạc Betway
Sòng bạc Betway
Sòng bạc Betway
Sòng bạc Betway
Sòng bạc Betway
Sòng bạc Betway
+ 9 thêm
3
Sòng bạc betfinal
Được đánh giá 4.6 / 5
Đặc trưng

Lựa chọn tuyệt vời các trò chơi

Phần thưởng khác nhau cho người chơi

Rất nhiều phương thức thanh toán

Nhà cung cấp phần mềm
Mạng Microgaming Chơi thực dụng Habanero isoftbet Playson Tom Horn Gaming Wazdan + 3 cái nữa
Các lựa chọn thanh toán
Sòng bạc betfinal
Sòng bạc betfinal
Sòng bạc betfinal
Sòng bạc betfinal
Sòng bạc betfinal
world 2020
Sòng bạc betfinal
+ 4 cái nữa
4
888 EU
Được đánh giá 4.6 / 5
Thưởng

$ 1.000 + 100 vòng quay miễn phí

Ngôn ngữ
AR
en
fr
Đặc trưng

Dịch vụ di động trượt cho iOS và Android

Sự lựa chọn lớn của trò chơi

Phạm vi khuyến mãi tuyệt vời

Nhà cung cấp phần mềm
Microgaming 888 Ags Trò chơi thời gian lớn Gaming Blueprint Elek Studios Eyecon Pariplay + 14 nữa
Các lựa chọn thanh toán
888 EU
888 EU
888 EU
888 EU
888 EU
888 EU
+ 8 nữa
5
Bet365
Được đánh giá 4.17 / 5
Đặc trưng

Yêu cầu một phần thưởng chào mừng hào phóng

Được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý chơi game

Tận dụng các quà tặng spin miễn phí

Nhà cung cấp phần mềm
Mạng Microgaming Playngo Igt Quickspin
Các lựa chọn thanh toán
Bet365
Bet365
Bet365
Bet365

Nếu bạn ở Tunisia, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN khi truy cập vào một trong những sòng bạc được đề xuất này.

Cách đăng ký tài khoản sòng bạc khi ở Tunisia

Trước khi bạn có thể chơi yêu thích của bạn trò chơi sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản sòng bạc. Quá trình này có thể thay đổi từ một nhà điều hành này sang toán tử tiếp theo, nhưng tiền đề vẫn giữ nguyên. Để cho bạn thấy mức độ dễ dàng của việc đăng ký một tài khoản tại các sòng bạc Tunisia, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước sau đây.

Đăng ký một tài khoản sòng bạc

 • 1

  Kích hoạt VPN. Có rất nhiều lựa chọn, với hầu hết cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày khi bạn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

 • 2

  Chọn một trong những sòng bạc trực tuyến Tunisia được đề xuất của chúng tôi và nhấp vào nút truy cập trang web.

 • 3

  Nhập thông tin cá nhân của bạn vào các trường cần thiết. Bạn sẽ được yêu cầu chi tiết như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email của bạn, v.v. Sau đó nhấp vào nút gửi.

 • 4

  Nhiều sòng bạc Tunisia sẽ gửi email xác nhận. Mở nó và nhấp vào liên kết để xác nhận đó là bạn đã đăng ký tài khoản.

 • 5

  Bước tiếp theo là gửi tiền đầu tiên của bạn. Sử dụng một phương thức thanh toán ẩn danh như tường điện tử hoặc tiền điện tử. Hầu hết các trang web cũng sẽ hỏi liệu bạn có muốn nhận tiền thưởng chào mừng ở giai đoạn này không.

 • 6

  Bây giờ bạn có một tài khoản được tài trợ, đã đến lúc chơi các trò chơi yêu thích của bạn bằng tiền thật.

Quy trình lựa chọn của chúng tôi cho các sòng bạc Tunisia hàng đầu

Chúng tôi hiểu rằng có thể khó quyết định nơi chơi do số lượng sòng bạc Tunisia tồn tại. Do đó, chúng tôi đã dành hàng giờ để nghiên cứu và so sánh các trang web để mang đến cho bạn một danh sách các sòng bạc Tunisia tốt nhất trực tuyến. Mỗi sòng bạc được đề xuất của chúng tôi sẽ có một số tiêu chí sau:

Tính uy tín của sòng bạc

Chúng tôi chỉ cung cấp cho sự chấp thuận của chúng tôi cho các trang web đánh bạc trực tuyến tốt nhất cho người chơi Tunisia. Đây là những trang web có danh tiếng Stellar, nơi bạn biết tiền của bạn là an toàn và các trò chơi là công bằng. Nhiều trong số các trang web này được cấp phép trên toàn cầu và chúng cũng tự hào với một số thời gian thanh toán nhanh nhất trong ngành.

Nhiều phương thức thanh toán an toàn

Nặc danh rất quan trọng khi bạn chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến ở Tunisia. Do đó, chúng tôi chỉ đề xuất các sòng bạc cung cấp nhiều phương thức thanh toán ẩn danh. Các ví điện tử như Skrill và Neteller được cung cấp tại hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến, trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin là một lựa chọn khác đáng để xem xét.

Lựa chọn trò chơi

Bạn chắc chắn đã giành được sự chán nản khi bạn chơi tại các sòng bạc Tunisia tốt nhất trực tuyến. Mỗi sòng bạc chúng tôi đề xuất cung cấp hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn trò chơi khe mới nhất và lớn nhất. Trò chơi bàn yêu thích như BlackjackRoulette trực tuyến cũng có sẵn, cũng như rất nhiều biến thể và trò chơi đặc biệt.

Dịch vụ khách hàng

Tại các trang web sòng bạc hàng đầu ở Tunisia, bạn dễ dàng nhận được sự giúp đỡ. Bạn có thể liên hệ với các đại lý hỗ trợ thân thiện và hiểu biết qua email, điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp, bất cứ lúc nào trong ngày. Rất ít trang web sử dụng loa tiếng Ả Rập, nhưng bạn đã giành được bất kỳ khó khăn nào khi liên lạc với người nói tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Cách chơi an toàn tại các sòng bạc trực tuyến ở Tunisia

Mặc dù đánh bạc trực tuyến ở Tunisia bị cấm, bạn vẫn có thể chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình một cách dễ dàng. Rất nhiều sòng bạc nước ngoài chấp nhận người Tunisia. Tuy nhiên, vì các nhà khai thác này không có sự hiện diện vật lý ở Tunisia, bạn nên thực hiện thêm một vài biện pháp phòng ngừa để đảm bảo bạn đánh bạc trực tuyến một cách an toàn. Trước khi bạn bắt đầu chơi tại các trang web sòng bạc hàng đầu ở Tunisia, vui lòng lưu ý các mẹo an toàn này:

Biểu tượng VPN
Sử dụng VPN
Thanh toán an toàn
Sử dụng các phương thức tiền gửi an toàn và ẩn danh
Biểu tượng tài khoản đã xác minh
Chơi tại các trang web sòng bạc đáng tin cậy

Sử dụng một VPN tốt

Giống như nhiều quốc gia khác ở Châu Phi và Trung Đông, cờ bạc trực tuyến bị cấm ở Tunisia. Tuy nhiên, chính phủ Tunisia đã không ra lệnh cho các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) chặn truy cập vào các trang web đánh bạc nước ngoài. Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng mạng riêng ảo (VPN) để truy cập sòng bạc Tunisia. Một VPN che giấu địa chỉ IP của bạn, làm cho hoạt động trực tuyến của bạn hầu như không thể truy cập được.
Để tìm một VPN tốt, chỉ cần tìm kiếm VPN tốt nhất cho Tunisia, trong Google.tn. Như bạn sẽ thấy, hầu hết các VPN cung cấp một thử nghiệm một tháng khi bạn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Khi bạn đã chọn VPN và bảo mật kết nối của mình, bạn có thể đăng ký một cách an toàn tại một trong những sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi cho người chơi Tunisia. Sau đó, khi bạn thích đánh bạc trực tuyến, chỉ cần kết nối với VPN của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Sử dụng một phương thức thanh toán ẩn danh

Mẹo tiếp theo của chúng tôi để chơi tại các trang web đánh bạc Tunisia là sử dụng một ẩn danh Phương thức thanh toán. Với việc đánh bạc trực tuyến là bất hợp pháp ở Tunisia, sẽ không khôn ngoan khi gửi thẻ bằng thẻ do ngân hàng như Ngân hàng Ả Rập Tunisia (ATB) hoặc Banque de Tunisie (BT) cấp. Trong nhiều trường hợp, giao dịch của bạn sẽ bị từ chối. Để khắc phục điều này, hãy sử dụng các phương thức thanh toán ẩn danh như tường điện tử hoặc tiền điện tử.
Tay điện tử được liệt kê trong nhân viên thu ngân của hầu hết mọi sòng bạc trực tuyến ở Tunisia. Khi bạn sử dụng vân điện E như Skrill hoặc Neteller, bạn có thể tải tiền lên ví kỹ thuật số của mình và sau đó gửi tiền tại các sòng bạc bằng cách nhập địa chỉ email được liên kết vào tài khoản của bạn. Tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cũng đang ngày càng trở nên phổ biến tại các sòng bạc Tunisia. Tiền tệ kỹ thuật số là lý tưởng cho sự ẩn danh.

Chỉ chọn sòng bạc trực tuyến được đề xuất

Với rất nhiều sòng bạc trực tuyến cho người chơi Tunisia tự xưng là tốt nhất, làm thế nào bạn có thể chắc chắn nơi chơi? Hãy để đối mặt với nó, họ sẽ nói với bạn rằng họ có tiền sử các vấn đề thanh toán và có dịch vụ khách hàng khủng khiếp. Để tránh trở thành nạn nhân mới nhất của sòng bạc lừa đảo, điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các sòng bạc Tunisia được đề nghị của chúng tôi. Bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại bất kỳ sòng bạc nào trên trang này.
Tự hỏi tại sao bạn nên đặt niềm tin vào lựa chọn của chúng tôi? Để bắt đầu, chúng tôi là những người đánh bạc có kinh nghiệm. Chúng tôi biết chính xác những gì người chơi muốn từ một sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi cũng xem xét các sòng bạc trực tuyến Tunisia Tunisia được trang bị một danh sách dài các tiêu chí. Một số trong nhiều yếu tố chúng tôi xem xét khi chọn sòng bạc nào để đề xuất bao gồm danh tiếng, biện pháp bảo mật, trò chơi và dịch vụ khách hàng.

Tôi có thể sử dụng Dinar Tunisia tại các sòng bạc trực tuyến không?

Tunisia Dinar (TND) hiếm khi được chấp nhận tại các sòng bạc trực tuyến cho người chơi Tunisia. Ngay cả trong những dịp hiếm hoi mà Dinar Tunisia được chấp nhận, nó thường vẫn tốt hơn để sử dụng ngoại tệ. Các trang web sòng bạc hàng đầu ở Tunisia cho phép bạn chọn từ một số loại tiền tệ khi tạo tài khoản. Chúng bao gồm Pound Anh (GBP), Euro (EUR) và đô la Mỹ (USD). Chọn tiền tệ ưa thích của bạn và sau đó gửi tiền.

Vì bạn sẽ đánh bạc với một loại tiền tệ lạ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một bộ chuyển đổi tiền tệ. Các trang web như XE.com cho phép bạn nhập giá trị TND và chuyển đổi nó sang bất kỳ loại tiền nào khác. Điều này sẽ giúp bạn tránh đặt cược nhiều hơn bạn muốn khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến Tunisia. Bạn cũng có thể xem xét gửi qua Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác để tránh xử lý hoàn toàn các loại tiền tệ khác nhau.

Hướng dẫn về luật đánh bạc trực tuyến ở Tunisia

Hồi giáo là tôn giáo chính thức của nhà nước ở Tunisia, với người Hồi giáo chiếm 99,8% dân số. Mặc dù vậy, đất nước Bắc Phi không pha trộn chính trị và tôn giáo nhiều như các quốc gia Hồi giáo khác. Trong khi Kinh Qur'an-văn bản tôn giáo trung tâm của Hồi giáo-tuyên bố rằng người Hồi giáo nên làm việc chăm chỉ cho tiền của họ và không dựa vào may mắn để có được sự giàu có, Tunisia cho phép các sòng bạc trên đất liền vì lý do du lịch.

Tuy nhiên, nó là một câu chuyện khác khi nói đến cờ bạc trực tuyến ở Tunisia. Tất cả các hình thức đánh bạc trực tuyến đều bị cấm, không có cơ quan quản lý tồn tại để cấp giấy phép hoạt động. Tin tốt cho người Tunisia là các trang web đánh bạc trực tuyến nước ngoài đã bị chặn. Họ thậm chí còn bị chặn trước cuộc cách mạng Tunisia 2011.

Điều quan trọng là bạn sử dụng phương thức thanh toán VPN và ẩn danh khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến Tunisia. Các mẹo an toàn mà chúng tôi đã nêu trên trang này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể chơi các trò chơi sòng bạc yêu thích của mình mà không gặp vấn đề gì. Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ nghe thấy bất kỳ người chơi nào bị truy tố vì đánh bạc trực tuyến từ Tunisia, nhưng thực tế đó là một hoạt động bất hợp pháp có nghĩa là bạn nên luôn luôn thực hiện các bước bổ sung này.

Sòng bạc trên đất liền ở Tunisia

Như đã đề cập, cờ bạc sòng bạc là hình thức đánh bạc duy nhất ở Tunisia. Tuy nhiên, chỉ có du khách mới có thể đánh bạc tại các sòng bạc trên đất liền ở Tunisia. Khách du lịch phải xuất trình hộ chiếu của họ để đánh bạc tại các sòng bạc, và chỉ có ngoại tệ như Euro và đô la Mỹ được chấp nhận. Nền kinh tế Tunisia Tunisia phụ thuộc rất nhiều vào lĩnh vực du lịch của mình, do đó tại sao các sòng bạc trên đất liền có thể được tìm thấy tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Tunisia.

Một số sòng bạc trên đất liền phổ biến nhất ở Tunisia bao gồm:

Sòng bạc La Médina

Nằm ở Yasmine Hammamet, Sòng bạc La Médina Cung cấp một loạt các trò chơi ấn tượng. Số lượng trò chơi có thể nhạt so với các sòng bạc trực tuyến Tunisia, nhưng hơn 130 khe cắm và 13 trò chơi trên bàn lấp đầy khu vực chơi game rộng 21.530 mét vuông. Các nhân viên khách sạn thân thiện thậm chí còn phục vụ giải khát khi bạn chơi.

Sòng bạc Grand Djerba

Sòng bạc nghệ thuật này được mở vào năm 1998 để kỷ niệm 25thứ tự Kỷ niệm của công ty khách sạn Isidore Partouche, (Groupe Partouche). Nổi tiếng với vị trí hấp dẫn và bầu không khí thân thiện của nó, Sòng bạc Djerba Tự hào với hơn 97 máy đánh bạc và 20 trò chơi trên bảng, bao gồm Blackjack và Roulette.

Sòng bạc lớn Kantaoui

Nằm ở trung tâm của Sousse, sòng bạc Grand Kantaoui có phần chơi game rộng 5.600 mét vuông. Hơn 50 máy chơi game và 10 trò chơi trên bảng lấp đầy không gian này. Mở cửa trong 11 giờ mỗi ngày, khách truy cập có thể chơi các trò chơi sòng bạc truyền thống như Blackjack và Roulette, cũng như các trò chơi poker và máy chơi bài xì phé.

Đăng ký tại các sòng bạc trực tuyến hàng đầu cho người chơi Tunisia

Bây giờ bạn là một chuyên gia về sòng bạc Tunisia, đã đến lúc chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Lựa chọn của bạn từ các sòng bạc trực tuyến được đề xuất của chúng tôi cho người chơi Tunisia để bắt đầu với một phần thưởng tuyệt vời:

Đặt cược o đặt cược thể thao
Được đánh giá 4.7 / 5
Đặc trưng

24/7 Hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Ả Rập

Tất cả các loại tiền tệ Ả Rập được hỗ trợ

Phạm vi trò chơi sòng bạc tuyệt vời

Nhà cung cấp phần mềm
Mạng Playn Go Chơi thực dụng Spinomenal BetSoft Endorphina Red Tiger Gaming Trò chơi thời gian lớn + 23 nữa
Các lựa chọn thanh toán
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
Đặt cược o đặt cược thể thao
+ 5 nữa

Câu hỏi thường gặp

Chính phủ chịu trách nhiệm điều chỉnh cờ bạc ở Tunisia. Sòng bạc trên đất liền hiện là hình thức đánh bạc hợp pháp duy nhất trong cả nước, nhưng chỉ có khách du lịch mới có thể tham gia. Hộ chiếu phải được trình bày tại các lối vào để chứng minh người chơi là người không cư trú và chỉ có ngoại tệ được chấp nhận.

Mặc dù cờ bạc sòng bạc là hợp pháp cho khách du lịch, chính phủ Tunisia không cấp giấy phép cho các nhà khai thác đánh bạc trực tuyến. Không có quy định tại chỗ, người Tunisia buộc phải đánh bạc tại các địa điểm nước ngoài. Để giúp bạn giữ an toàn và an toàn khi đánh bạc trực tuyến, chúng tôi đã tìm thấy các trang web sòng bạc hàng đầu ở Tunisia.

Không. Mặc dù đánh bạc trực tuyến là bất hợp pháp, các trường hợp truy tố là chưa từng thấy. Có rất nhiều sòng bạc trực tuyến cho người chơi Tunisia không có sự hiện diện vật lý trong nước. Vì đây là các trang web nước ngoài, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán VPN và ẩn danh an toàn để đánh bạc trực tuyến một cách an toàn.

Vâng, Bộ Thanh niên, Thể thao và Giáo dục thể chất cho phép Promosport cung cấp một trò chơi dự đoán bóng đá. Đây là hình thức cá cược thể thao duy nhất không bị cấm ở Tunisia, với 50% lợi nhuận được sử dụng để hỗ trợ vận động viên. Tuy nhiên, nhiều trang web cá cược thể thao trực tuyến có trụ sở tại nước ngoài vui vẻ chấp nhận người Tunisia.

Không, rất khó có khả năng bạn sẽ tìm thấy một sòng bạc trực tuyến chấp nhận Dinar Tunisia (TND). Các sòng bạc Tunisia trực tuyến tốt nhất sẽ yêu cầu bạn chọn một loại tiền tệ khi tạo tài khoản của bạn. Các tùy chọn sẽ bao gồm Pound Anh (GBP), Euro (EUR) và đô la Mỹ (USD). Chỉ cần chuyển đổi tiền của bạn và chơi.

Mặc dù các trang web đánh bạc Tunisia không bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), bạn vẫn nên sử dụng mạng riêng ảo (VPN). Làm như vậy bảo đảm dữ liệu của bạn và cho phép bạn truy cập sòng bạc trực tuyến ẩn danh. Nhiều VPN tồn tại, nhưng ExpressVPN và NORDVPN là hai trong số những lựa chọn tốt nhất cho người Tunisia.

Sòng bạc trực tuyến ở các nước Ả Rập khác

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Tìm hiểu thêm