xs ngoc minh hom nay Năm thứ hai hợp tác giữa M88 Mansion & Maria Ozawa lên đến đỉnh điểm trong lễ kỷ niệm tham gia của người hâm mộ đặc biệt

Xuất bản ngày 13 tháng 9 năm 2022 bởi Brett C

Năm thứ hai hợp tác giữa M88 Mansion & Maria Ozawa lên đến đỉnh điểm trong lễ kỷ niệm tham gia của người hâm mộ đặc biệt

Công ty Igaming hàng đầu M88 Mansion tổ chức các lễ kỷ niệm tham gia của người hâm mộ độc đáo để kỷ niệm năm thứ hai hợp tác thành công giữa họ và đại sứ nổi tiếng Maria Ozawa.

M88 biệt thự là nhà cung cấp hàng đầu của Trò chơi sòng bạc trực tuyến ở châu Á. Nền tảng Igaming này cũng đang kỷ niệm năm hợp tác thành công thứ hai với Maria Ozawa. Doanh nhân mang tính biểu tượng và M88 tiếp tục tận hưởng mối quan hệ đối tác làm việc thịnh vượng. Kết quả là, nhiều dự án và sự kiện thú vị đã được lên lịch. Là một trong những gương mặt của M88, Maria Ozawa là một người chơi quyền lực trong Igaming ngành công nghiệp - Một người nổi tiếng và một đại sứ thương hiệu xuất sắc.

Để làm nổi bật những gì trong cửa hàng cho người hâm mộ Igaming trong năm thứ hai, Maria Ozawa năm 2 đã tổ chức đêm trò chơi. Thể hiện này phát sóng trực tiếp Đối với Kênh Twitch Room của Maria hoàn toàn mới, được thành lập vào tháng 7 năm 2022. Sử dụng kênh truyền thông xã hội này, Maria Ozawa đánh giá các trò chơi sòng bạc trực tuyến được giới thiệu tại M88 Mansion, và cô tiến hành Playthroughs Of The Games. Nhờ sự hiện diện của họ trên nền tảng trò chơi video, những người hâm mộ chơi game tận hưởng sự đắm chìm lớn hơn trong khi cô ấy đang phát triển cơ sở người hâm mộ của mình xa và rộng.

Luôn sẵn sàng để đứng đầu một sự kiện lớn.

Ozawa tiến hành nhiều chức năng đa phương tiện bên cạnh các buổi chụp hình, quay video thương hiệu và phát trực tiếp trên Twitch. Cô cũng tích cực tổ chức nhiều sự kiện gặp gỡ và chào hỏi trên khắp châu Á. Chúng được thực hiện trong buổi hòa nhạc với M88 Mansion. Năm 2022, cô nhận được những lời khen ngợi to lớn với các cuộc họp báo trực tiếp và ảo. Hơn thế nữa, cô có rất nhiều kế hoạch trong đường ống để đến thăm nhiều quốc gia châu Á với tư cách là đại sứ thương hiệu của M88 Mansion. Là một đối tác nổi tiếng của M88, Ozawa đã được nhìn thấy tại các sự kiện đáng chú ý, bao gồm TotalEnergies BWF World Championships 2022 tại Tokyo, Nhật Bản. 

Maria Ozawa khuyến khích sự tham gia của người hâm mộ.

Vào tháng 8 năm 2021, cô đã ở Nhật Bản tại sự kiện công cộng đầu tiên của mình cho năm 2. Tiếp theo, cô đã đứng đầu ở Bangkok, Thái Lan, vào tháng 9 cho một tính năng quảng cáo M88 khác. Ngoài các sự kiện nổi tiếng cao cấp và xuất hiện thương hiệu, Maria Ozawa là tất cả về cuộc họp, chào hỏi và tận hưởng thời gian với các cầu thủ tại M88 Mansion. Cô tích cực khuyến khích người hâm mộ đăng ký với các kênh truyền thông xã hội của mình, đáng chú ý là Twitch, YouTube, Instagram, Facebook và Tiktok.

M88 Mansion: The Scoop 

M88 Mansion là người tiên phong trong giải trí chơi game trực tuyến cho thị trường châu Á đa dạng. Nhà phát triển nội dung IGAM này đã phát triển nhanh chóng để trở thành một doanh nghiệp khu vực và đã thành lập các mối quan hệ đối tác và hiệp hội trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập, M88 Mansion có bộ sưu tập lớn nhất và đa dạng nhất của các trò chơi sòng bạc, trò chơi sòng bạc và sòng bạc, và các tùy chọn cá cược thể thao cho người chơi sòng bạc trực tuyến. M88 Mansion sử dụng hơn 21.000 người để hỗ trợ hơn 1.000.000 người chơi trên khắp Đông Nam Á. Điều này đảm bảo rằng biệt thự M88 là nơi tốt nhất để chơi ở châu Á.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA