du doan xo so mien nam ngay hom nay Skrill

MoneyBookers cung cấp một giải pháp thay thế hoàn chỉnh cho ngân hàng truyền thống trực tuyến chỉ với tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và địa chỉ e-mail.

Sòng bạc trực tuyến hàng đầu

Nhà cung cấp giải pháp thanh toán Skrill - trước đây gọi là Moneybookers - cung cấp thị trường toàn cầu về cờ bạc trực tuyến, một dịch vụ thời gian thực có sẵn bằng hàng tá ngôn ngữ - tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hà Lan, Ý, Ba Lan, Hy Lạp, Rumani, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả những gì nó yêu cầu của chủ tài khoản là một địa chỉ e-mail, sau khi gửi tiền gửi và rút tiền là đơn giản để làm.

Là một phần của đại tu công ty, Skrill đã đổi tên từ Moneybookers. Quá trình chuyển đổi này cũng đi kèm với một cái nhìn và cải tiến mới cho dịch vụ của họ, chẳng hạn như các cách dễ dàng để tính phí tài khoản.

Chung

  • Skrill cho phép người dùng gửi tiền qua email từ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Thu thập tiền với Moneybookers cũng được thực hiện qua email.

Lợi ích

  • Sau khi đăng ký và tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ tín dụng/thẻ tín dụng được gửi, tất cả những gì bạn cần cho các giao dịch trong tương lai là một địa chỉ email.
  • Các giao dịch trong quá khứ có thể được xem và truy cập bất cứ lúc nào

Đăng ký

Làm thế nào để tài trợ

Có một số tùy chọn để tải tiền lên tài khoản Skrill của bạn:

Một Chuyển dây Tùy chọn yêu cầu 2-4 ngày để xem tiền trong tài khoản của bạn, sau khi bạn hướng dẫn ngân hàng của mình xử lý giao dịch.

Người dùng cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng của họ, sẽ mất tới 48 giờ để xác minh và từ đó khi tải lên quỹ là ngay lập tức.

Gửi tiền qua skrill có giá 1% cho mỗi lần chuyển nhượng.

Tiền gửi tối thiểu và tối đa là $ 20 và $ 1.000 mỗi giao dịch, có thể thay đổi tùy thuộc vào trạng thái VIP của bạn tại trang web đánh bạc trực tuyến. Số tiền tối đa có thể chuyển nhượng là € 20.000 hoặc tương đương trong khoảng thời gian 90 ngày.

Bảo vệ

Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ bằng cách bạn gửi thông tin cá nhân của bạn chỉ một lần, khi đăng ký vào Skrill.

Hơn nữa, Skrill tuân thủ Chỉ thị thương mại điện tử của EU và các quy định bảo vệ người tiêu dùng (bán khoảng cách). Theo các quy định này, Skrill yêu cầu xác minh danh tính trước khi sử dụng dịch vụ của họ để giảm thiểu gian lận và ngăn chặn rửa tiền.

Skrill - Tương lai của Moneybookers

Năm 2011, Skrill bước vào giai đoạn đổi thương hiệu, dưới tên mới là Skrill. Moneybookers/Skrill mở rộng và cải thiện phạm vi toàn cầu của mạng thanh toán với các tùy chọn thanh toán cục bộ và lựa chọn tiền tệ. Theo Skrill, người dùng sẽ tận hưởng một cách an toàn hơn để thanh toán, nhận thanh toán và chuyển tiền cho bất kỳ ai có địa chỉ email.

Skrill được thiết kế để trở thành một nền tảng thanh toán thời gian thực cho tất cả các giao dịch trực tuyến, bao gồm tiền gửi sòng bạc trực tuyến.

Skrill sẽ lưu trữ dữ liệu tài chính của người dùng để được tự do tốt hơn và tài trợ dễ dàng. Tất nhiên điều này được thực hiện với bảo mật hoàn toàn.

Skrill 1-tap

Với Skrill 1-tap, thanh toán sòng bạc thậm chí còn mượt mà hơn. Giống như tên đề xuất, bạn có thể thực hiện các giao dịch sòng bạc của mình chỉ bằng 1 lần nhấn hoặc nhấp. Có sẵn trên máy tính để bàn và thiết bị di động, Skrill 1-tap đang tạo ra sòng bạc trực tuyến ngành công nghiệp hiệu quả hơn và thân thiện với người dùng. Kudos để skrill.

Skrill chuyển nhanh

Skrill cũng cung cấp một Chuyển nhanh Dịch vụ cho phép khách hàng xử lý thanh toán tức thì trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của họ.

Sòng bạc trực tuyến skrill


B
C

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: skrill.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA