số miền nam ba đài Người chơi Bingo Sky Bingo giành được 1,3 triệu bảng trên Slot PlayTech

Xuất bản ngày 20 tháng 6 năm 2016 bởi Florin P

Người chơi Bingo Sky Bingo giành được 1,3 triệu bảng trên Slot PlayTech

Sky Bingo sườn rương của nhiều khe của Playtech làm cho một triệu phú khác.

Chrissie Johnson, một bác sĩ chuyên khoa từ xứ Wales, là triệu phú Bingo Bingo mới nhất. Một năm sau khi gia nhập mạng, cô đã giành được 1.346.155 bảng, chơi một trong những vị trí video được cung cấp bởi PlayTech - rương của rất nhiều. Nhà điều hành đánh bạc cung cấp một hỗn hợp chiết trung của các trò chơi và trò chơi lô tô, bao gồm một số mang theo giải độc đắc tiến bộ.

Bingo Games và Slot đi đôi với nhau

Sự phổ biến của Bingo trực tuyến Các phòng đang trên đà phát triển và Sky Bingo mang đến cho các thành viên của mình cơ hội chơi hầu hết các phiên bản phổ biến. Các khe video gần đây đã được thêm vào để làm cho bộ sưu tập các trò chơi trở nên hấp dẫn hơn và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Rương của Plenty là một trò chơi video năm reel với chủ đề cướp biển và mang theo giải độc đắc tiến bộ.

Chrissie đã giành được 300.000 bảng sau khi quay các cuộn phim của mình trong chưa đầy 20 phút và giải độc đắc tiến bộ đã được thêm vào trên đầu tiền thắng của cô. Đây là một trong những vị trí yêu thích của cô được cung cấp bởi nhà phát triển phần mềm, với đồ họa tốt và bầu không khí chơi game thân thiện. Nó được phát triển bởi PlayTech cho bộ phận lô tô của mình và nó hấp dẫn cùng một cơ sở khách hàng thích bản chất xã hội của Bingo.

Chiếc nồi giải thưởng Bingo Bingo lớn nhất từng chiến thắng

Con số bảy chữ số là một số tiền thay đổi cuộc sống cho người chiến thắng may mắn và cũng đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với Sky Bingo. Đây là giải thưởng lớn nhất từng được trao cho một người chơi lô tô và thành công của Johnson, dự kiến ​​sẽ vang dội trên toàn bộ cộng đồng. Một trong những lý do cho lý do tại sao Bingo trực tuyến Đã đạt được rất nhiều lực kéo là người chơi có thể tương tác với nhau bằng tính năng trò chuyện.

Thực tế là cả hai trò chơi có thể được chơi trên thiết bị di động cũng có ích. Nó không phải ngẫu nhiên trong vài năm qua, Bingo ngành công nghiệp Ở Vương quốc Anh đã tăng 25%.

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA