sòng bạc trực tuyến Slotegrator

Các trang web sòng bạc có thể làm việc với một đối tác duy nhất trong Slotegrator và vẫn có quyền truy cập vào nội dung chơi game từ các nhà cung cấp phần mềm số nhân.

Trò chơi slotegrator hàng đầu sòng bạc trực tuyến

Slotegrator được thành lập như một công cụ tổng hợp phần mềm Igaming vào năm 2012. Về cơ bản, công ty kết hợp nội dung chơi game từ nhiều nhà cung cấp phần mềm trên một giao thức duy nhất. Điều này cho phép Slotegrator cung cấp các trang web sòng bạc trực tuyến các thư viện chơi game đa dạng chứa đầy nội dung chơi game tốt nhất mà ngành công nghiệp cung cấp.

Các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu

Sòng bạc trực tuyến sử dụng giao thức Slotegrator có thể chọn tích hợp nội dung từ các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu thế giới như microgaming và Mạng. Slotegrator cũng ở một vị trí để cung cấp quyền truy cập vào các nhà cung cấp phần mềm sắp tới tài năng. Các ví dụ chính bao gồm Amatic Industries, Endorphina, Gameart và Ezugi.

Dịch vụ ra mắt sòng bạc

Slotegrator cũng có thể giúp khách hàng bằng cách làm việc với họ để ra mắt các trang web sòng bạc hoàn toàn mới. Ngay từ đầu, các chuyên gia Igaming của Slotegrator có thể giúp ý tưởng, đăng ký, cấp phép, miền, máy chủ, phần mềm chơi game, tích hợp thanh toán, ra mắt trang web và đang diễn ra khuyến mãi. Trung bình, Slotegrator có thể tạo một trang web sòng bạc trực tuyến trong vòng 1-1,5 tháng.

Thanh toán sáng tạo

Slotegrator đã chấp nhận đổi mới thanh toán bằng cách cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của mình. Tiền điện tử này có thể cung cấp các lợi ích bảo mật và tiện lợi ưu tú mà các khoản thanh toán truyền thống chỉ đơn giản là không thể, đó là lý do tại sao ngày càng nhiều người chơi sử dụng Bitcoin. Các đối tác của Slotegrator hiện có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng bằng cách thêm chức năng bitcoin vào gói phần mềm của họ.

Slotegrator sòng bạc trực tuyến

Thêm thông tin

Bạn có muốn tìm hiểu thêm? Truy cập liên kết sau để biết thêm chi tiết và thông tin: slotegrator.com.

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA