sòng bạc trực tuyến Slots Thuật ngữ

Slots Thuật ngữ

Tìm hiểu các thuật ngữ để chơi khe - bảng chú ý toàn diện.C

Khoai tây chiên

Chip là tiền có màu sắc khác nhau và các mệnh giá khác nhau được sử dụng tại các sòng bạc. Là một người chơi tại sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ bắt gặp các chip ảo thay thế.

Tiền xu mỗi spin

Đây là số lượng tiền có thể được phát trên máy đánh bạc cho mỗi lần đặt cược.

Thuật ngữ này có thể hoán đổi với 'kích thước tiền xu'.

Đồng hồ tín dụng

Điều này ghi lại số tiền được chèn vào máy đánh bạc và hiển thị số lượng tín dụng còn lại.D

Máy đôi

Đây là những máy đánh bạc trả gấp đôi giải thưởng khi các ký hiệu số nhân xuất hiện trong một kết hợp chiến thắng.

Tên có thể gây hiểu lầm, có thể giành được ba hoặc tăng gấp bốn lần trên máy đôi.

Nhân đôi

Một số máy đánh bạc cung cấp một biểu tượng nhân đôi sẽ tăng gấp đôi kích thước của giải thưởng của bạn khi nó xuất hiện, do đó sự phổ biến của các máy cung cấp tính năng này. Biểu tượng nhân đôi thường được gọi là 'số nhân' và được hiển thị là '2x'.F

Năm khe quay

Đây là một máy đánh bạc với năm cuộn hơn là ba cuộn truyền thống. Nhiều cuộn có nghĩa là khó có thể trúng số độc đắc nhưng giải độc đắc sẽ lớn hơn.

Mặt phẳng

Một máy đánh bạc có số lượng giải độc đắc cố định, không giống như Giải độc đắc tiến bộ, giải thưởng liên tục thay đổi.

Máy ép hoa quả

Các máy đánh bạc ở Vương quốc Anh thường được gọi là 'máy trái cây' dựa trên thực tế là nhiều máy đánh bạc của Vương quốc Anh là trái cây.H

Hit (Slots)

Một chiến thắng trên các máy đánh bạc được gọi là 'hit'. Người ta biết rằng các máy cung cấp giải độc đắc cao hơn thường có tần số Hit thấp hơn.

Khe nóng

Một 'khe nóng' là một máy đánh bạc trả nhiều hơn tỷ lệ xuất chi tiêu chuẩn của nó như được chỉ ra trên biểu đồ của nó.M

Khe đa dòng

Đây là những máy đánh bạc trao giải thưởng cho nhiều hơn một đường thanh toán. Theo truyền thống, chỉ có đường ngang trung tâm là đường thanh toán, tuy nhiên, trên một khe đa dòng có thể có đường thanh toán theo đường chéo hoặc thậm chí theo chiều dọc.N

Gần bỏ lỡ

Một 'gần bỏ lỡ' là trải nghiệm bực bội khi chơi trên máy đánh bạc và khi các cuộn dây ngừng quay, bạn sẽ thấy rằng bạn là một biểu tượng reel để giành được giải độc đắc.O

Những người

Thuật ngữ áp dụng cho người chơi máy đánh bạc chọn chỉ chơi một đồng xu cho mỗi lần quay. Điều này có nghĩa là người chơi khe cắm của OneSies thường không chạy để giành giải độc đắc vì hầu hết các máy đánh bạc yêu cầu người chơi phải đặt cược tối đa để đủ điều kiện.P

Payline

Một đường thẳng hoặc zig-zagged trên máy đánh bạc nơi các biểu tượng phải xếp hàng để giành chiến thắng. Các máy đánh bạc thường có tối đa 9 đường lương, mặc dù máy đánh bạc có thể có nhiều hơn nữa.

Máy đánh bài

Thuật ngữ Úc cho một máy đánh bạc và thường có 5 cuộn.

Pokie

Đây là một thuật ngữ thông tục của Úc cho một máy đánh bạc.

Giải độc đắc chính

Giải thưởng lớn nhất sẽ giành được trên một máy đánh bạc cho những người chơi đạt được sự kết hợp cụ thể như được chỉ ra trên lịch trình thanh toán của nó.

Giải độc đắc tiến bộ

Bằng cách liên kết các máy cùng nhau, sòng bạc trực tuyến có thể tạo thành một giải độc đắc lớn (mức chi trả cao nhất), một loại phát triển dần dần với mỗi trò chơi được chơi. Jackpots tiến bộ có thể được tìm thấy cho các máy đánh bạc hoặc poker video, thông thường, nhưng cũng cho các trò chơi sòng bạc khác, bao gồm poker, blackjack, roulette và các trò chơi khác. Đồng hồ đo giải độc đắc tiến bộ liên tục thay đổi thường được hiển thị trên trang nhất của sòng bạc.

Chỉ những người chơi đánh cược các khoản tín dụng tối đa đủ điều kiện cho giải độc đắc tiến bộ và nó chỉ giành được với sự kết hợp chi trả cao nhất, ví dụ: Một Royal Flush trong video Poker. Khi một người chơi giành được giải độc đắc, giải độc đắc sẽ đặt lại mức tối thiểu trước và bắt đầu leo ​​lên khắp nơi.

Khe tiến bộ

Các máy đánh bạc tiến bộ là một tính năng phổ biến, với số tiền giải độc bằng cách có một nhóm các máy đánh bạc được liên kết. Các khe được liên kết trên các sòng bạc trực tuyến phải được vận hành bởi cùng một phần mềm, thuộc sở hữu của cùng một nhà sản xuất máy, với giải độc đắc thực sự đạt được số tiền hàng triệu đô la.R

Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG)

Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) là công cụ cơ bản cung cấp năng lượng cho các vị trí. Các máy đánh bạc hiện đại được vi tính hóa, với các kết hợp được xác định ngẫu nhiên bởi phần mềm của máy, mà không có sự tham gia của con người. RNG tạo ra các số ở tốc độ cao và thời gian khi đòn bẩy được kéo xác định kết quả. Một RNG nâng cao sẽ ngẫu nhiên nhất có thể, không bao giờ lặp lại các chuỗi số.

Cuộn

Trước khi các máy đánh bạc do máy tính tạo ra, các cuộn là các đĩa quay hình trụ hiển thị các biểu tượng trên vành ngoài của chúng. Ngày nay, cho dù bạn thắng hay thua đều được xác định bởi bộ tạo số ngẫu nhiên của máy tính chứ không phải các bánh xe cơ học này.

Quay lại

Re-spin hoặc respin là một tính năng của một số trò chơi khe trực tuyến. Tính năng quay lại cho phép bạn chọn một cuộn nhất định để quay lại sau khi chơi, trong một nỗ lực để xếp hàng các biểu tượng trong một kết hợp chiến thắng.

Đặc trưng tại Microgaming trò chơi khe.S

Giải độc đắc thứ cấp

Các giải độc đắc máy khe này được đánh thường xuyên hơn giải độc đắc chính và không thanh toán các giải thưởng lớn như vậy.

Khe cắm

Các khe, hoặc máy đánh bạc, là các máy đánh bạc hoạt động bằng cách chèn tiền vào một lỗ hẹp và kéo trên một đòn bẩy, hoặc trong các máy đánh bạc trực tuyến chỉ cần nhấn một nút. Máy đánh bạc rất đơn giản để vận hành và ít chiến lược có thể được áp dụng.

Khi ở các máy đánh bạc, bạn đang ở trong tay may mắn. Như vậy, các máy đánh bạc được cho là trò chơi sòng bạc đơn giản nhất có sẵn và là một trong những máy phổ biến nhất.

Khe thẳng

Các khe thẳng, trái ngược hoàn toàn với các trò chơi khe tiến bộ, có một số tiền được đặt làm giải nhất. Các khe thẳng cũng đi theo các thuật ngữ 'ngọn phẳng' và 'khe tĩnh'.

Biểu tượng

Biểu tượng là những hình ảnh và số xuất hiện trên các cuộn máy đánh bạc và mục tiêu là dừng các cuộn với một sự sắp xếp cụ thể của các ký hiệu.V

Video Slots

Các khe video là phức tạp và tiên tiến nhất của các biến thể máy đánh bạc, với 40 đường thanh toán và hình ảnh chất lượng trò chơi video và âm thanh.W

Biểu tượng hoang dã

Một biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác để hoàn thành kết hợp chiến thắng và cũng có thể phục vụ để nhân số tiền thắng của bạn.

Một biểu tượng hoang dã trên máy đánh bạc giống như biểu tượng Joker trong các trò chơi bài.

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA