so xo hom nay NAO: Tăng trưởng mạnh mẽ được thông báo bởi những quan điểm quan trọng về bảo vệ ở Anh

Xuất bản ngày 4 tháng 4 năm 2020 bởi Lee R

NAO: Tăng trưởng mạnh mẽ được thông báo bởi những quan điểm quan trọng về bảo vệ ở Anh

Sự tiện lợi không thể bị nhầm lẫn với sự cám dỗ, và nhiều sự bảo vệ cần xác định đường dây tiến lên ở Anh.

Dữ liệu mới cho thấy một thập kỷ thịnh vượng cho cờ bạc được cấp phép ở Anh, với tất nhiên là Igaming là yếu tố X.

Con số thập kỷ

Dữ liệu NAO của Văn phòng Kiểm toán Quốc gia Vương quốc Anh cho thấy một sự tăng đột biến lớn đối với cờ bạc được cấp phép trong mười năm dẫn đến 2018-19, một bước nhảy vọt 4,1 tỷ bảng Anh.

Đỉnh điểm là mười một con số

Với sự dễ dàng hơn khi giao dịch qua internet bằng cách sử dụng trình duyệt hoặc thiết bị di động Ứng dụng Phân biệt giai đoạn này, các số liệu NAO được công bố trên tờ Thời báo Tài chính đã báo cáo tổng năng suất đánh bạc (không bao gồm xổ số quốc gia) cho năm 2018-19 đứng đầu với giá 11,3 tỷ bảng.

Trình điều khiển tăng trưởng

Tăng trong Bingo trực tuyến chơi; Việc tăng số lượng máy đánh bạc và bảng poker được tính giữa các động lực tăng trưởng gần đây.

Lợi thế di động

Sự phát triển chính trong thời gian tới là tỷ lệ người đánh bạc trực tuyến sử dụng điện thoại di động để đặt cược. Lên đến 44% trong năm 2018 lên gần gấp đôi năm 2015.

Lái xe chi tiêu quảng cáo

Sự gia tăng trong đánh bạc trực tuyến và điện thoại thông minh cũng đang thúc đẩy tăng trưởng chi tiêu quảng cáo của nhà điều hành cờ bạc, theo giai điệu tăng 56% từ năm 2014 đến 2017.

Các yếu tố rủi ro

Báo cáo thêm cảnh báo rằng cờ bạc có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến các vấn đề như các vấn đề sức khỏe tâm thần, khó khăn về mối quan hệ và tổn thất tài chính đáng kể.

Cấm thẻ tín dụng

Những phát triển chính cho khí hậu mới của Vương quốc Anh bao gồm lệnh cấm sử dụng thẻ tín dụng của Ủy ban Đánh bạc, có hiệu lực vào ngày 14 tháng 4, trong một biện pháp được thiết kế để ngăn người dân chi tiêu nhiều hơn họ có thể đủ khả năng tại các trang web trực tuyến.

Bình luận đầu Nao

Nao Head Gareth Davies thừa nhận rằng, những rủi ro đối với những người đánh bạc đang thay đổi khi các công nghệ phát triển, đặc trưng cho ủy ban đánh bạc là nhưng một cơ quan điều chỉnh nhỏ trong một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng, nhanh chóng:

Trong khi ủy ban đã cải thiện, quy định đánh bạc tụt lại phía sau ngành công nghiệp. Ủy ban và chính phủ cần làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng quy định giữ nhịp độ với rủi ro đối với những người đánh bạc.

Quan điểm

Thật đáng khích lệ khi thấy cách tiếp cận quan trọng của NAO đối với chơi game nổi lên từ môi trường quy định mới của Vương quốc Anh để người chơi sẽ ngày càng được bảo vệ.


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA