so xo m n hom nay Xem trước Premier League: Manchester United vs Burnley FC

Xuất bản ngày 28 tháng 1 năm 2019 bởi Sol FH

Xem trước Premier League: Manchester United vs Burnley FC

Đó là trận đấu 24 trên 38 và United có cơ hội thực hiện một động thái trên bàn với chiến thắng trước Burnley vào thứ ba lúc 20:00 GMT.

Manchester United đã sẵn sàng kết thúc tháng 1 với một kỷ lục hoàn hảo, không thua trận trong năm đầu tiên của tháng. Giống như một năm trước, Quỷ đỏ đã bắt đầu năm mới với tốc độ tuyệt vời, nhưng, hy vọng, không giống như năm ngoái, họ sẽ có thể niêm phong thỏa thuận tối nay chống lại Burnley. 

Nó sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng cho Quỷ đỏ, vì Clarets đã chạy trốn gần đây, và cũng đã bắt đầu năm dưới hình thức tuyệt vời. Họ bắt đầu mùa giải với một kỷ lục thua, nhưng họ đã xoay sở để xoay chuyển mọi thứ và thắng bốn trận để leo lên khỏi đáy. Thật vậy, họ đã thua một cách khó khăn với City vào thứ Bảy, nhưng đó là một trận đấu FA Cup. Việc điều hành các màn trình diễn tốt của Clarets nên chú ý đến một cảnh báo cho Reds rằng họ sẽ không phải là người tham gia vào trận đấu ngày mai.

Sean Dyche, huấn luyện viên Burnley, có liên quan, "Chúng tôi đã chạy đua năm màn trình diễn rất, rất tốt và chúng tôi phải bảo vệ tình hình ngày hôm nay và nhận được vài phút vào những người chơi trở lại sau chấn thương. Chúng tôi có hai hậu vệ phải Xuống, và chúng tôi đã mất Robbie Brady vào hiệp một. Rất nhiều điều đang diễn ra và, vào lúc này, chúng tôi biết bức tranh lớn hơn và cuộc chiến lớn hơn - và đó là Premier League.

Dự đoán Premier League

Thật tuyệt khi thấy các đội xếp hạng thấp hơn tạo nên một số bước tiến tại Premier League, nhưng khi chúng tôi kết thúc ở giai đoạn cuối của mùa giải, Manchester United sẽ chơi hết sức có thể. United sẽ giành chiến thắng vào tối mai, và đó sẽ là một chiến thắng tương tự như chiến thắng FA Cup của Manchester City trước Burnley. Mong đợi một kết quả 3-0 hoặc 4-1. Bet365 Thể thao đã đăng tỷ lệ cược của mình trước trận đấu này, và họ cũng đưa nó cho United ở mức 1,25 cho chiến thắng hoàn toàn, trong khi Clarets đến vào lúc 14:00 và rút thăm ở mức 6,50. 

Được đề cập trong bài viết này


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA