sòng bạc trực tuyến Video Poker giới hạn cao

Video Poker giới hạn cao

Hãy thử bàn tay của bạn ở poker video giới hạn cao.

Về các trò chơi dựa trên kỹ năng, video poker là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại các sòng bạc trực tuyến và truyền thống. Người chơi được yêu cầu sử dụng chiến lược và kỹ năng kết hợp với một chút may mắn để tạo ra bàn tay 5 thẻ tốt nhất.  Video Poker giới hạn thấp Các trò chơi có thể truy cập được cho hầu hết mọi người chơi trong khi các trò chơi poker giới hạn cao dành cho những người muốn có toàn bộ lợi ích là trở thành một con lăn cao. 

Phát bài xì phé giới hạn cao

Trong số nhiều lợi ích bạn sẽ thích bằng cách chơi bài xì phé giới hạn cao là các khoản thanh toán, phần thưởng và điều trị VIP lớn hơn mà bạn sẽ nhận được từ sòng bạc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn cũng có thể mất nhiều tiền hơn trong một trò chơi poker video tiêu chuẩn. Tiềm năng thanh toán trong poker video giới hạn cao là đáng kể nhưng bạn cũng nên sử dụng một số kỹ thuật thông thường để bảo vệ chống lại tổn thất. 

Quản lý ngân hàng

Nếu bạn muốn chơi bài xì phé video cao, điều quan trọng là sử dụng quản lý ngân hàng một cách hiệu quả. Mặc dù quản lý ngân hàng nên được sử dụng bất kể loại trò chơi sòng bạc nào bạn chơi, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với các trò chơi lăn cao. Đầu tiên, bạn cần phải có một ngân hàng đủ lớn cho phép bạn vượt qua chuỗi thua mà bạn sẽ trải qua. Tất cả người chơi đều trải qua chiến thắng và thua trong khi chơi, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ ngân hàng để tiếp tục chơi thông qua các trận thua của mình. Bạn cũng cần tạo ngân sách trước khi bạn bắt đầu chơi một trò chơi poker video. Tạo ngân sách sẽ giúp bạn theo dõi những gì bạn có thể và không đủ khả năng để mất. Khi bạn đã đạt đến các giới hạn được đặt ra bởi ngân sách của bạn thì bạn nên ngừng chơi trò chơi.

Mất cả giờ và thắng

Khi bạn chơi bài xì phé giới hạn cao, một chiến lược tốt để sử dụng là tính toán các khoản lỗ hàng giờ của bạn và các chiến thắng hàng giờ của bạn. Có một công thức mà bạn có thể sử dụng để tính toán ngân hàng của bạn nên là gì - và công thức này khá chính xác. Để tính toán kích thước ngân hàng của bạn, bạn cần nhân kích thước cược trung bình của bạn với số lượng cược bạn đặt trong một giờ. Tiếp theo, bạn cần nhân số đó với cạnh sòng bạc. Con số này cho thấy sự mất mát dự kiến ​​của bạn mỗi giờ bạn chơi bài xì phé giới hạn cao. Tính toán này cũng hoạt động cho poker video giới hạn thấp. 

Ưu điểm và nhược điểm của bài xì phé giới hạn cao

Một lợi thế là bạn có cơ hội giành được một số tiền lớn hơn bạn trong khi chơi một trò chơi poker video giới hạn thấp. Ngoài ra, bạn có thể giảm lợi nhuận nhà của trò chơi này bằng cách sử dụng một chiến lược thích hợp. Bất kỳ trò chơi nào cho phép bạn sử dụng chiến lược đều mang lại cho bạn một lợi thế tuyệt vời. Tuy nhiên, vì các giới hạn cá cược cao hơn trong poker video giới hạn cao, bạn có nguy cơ mất nhiều tiền hơn so với poker video truyền thống. 

Xem thêm

Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA