so xo thu do Số liệu: Snaitech và mở rộng chính ở Châu Mỹ Spurs Sterling Playtech H1 Performance

Xuất bản ngày 24 tháng 9 năm 2022 bởi Lee R

Số liệu: Snaitech và mở rộng chính ở Châu Mỹ Spurs Sterling Playtech H1 Performance

PlayTech đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của H1 từ việc mở rộng hiệu quả và mua lại Snaitech chính.

Nhóm trò chơi hàng đầu Playtech vui mừng báo cáo rằng nó đã vượt trội hơn tất cả các mục tiêu cho 2022 H1.

Vượt quá mong đợi

Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của B2B cũng như nắm giữ hiệu suất kỷ lục của Snaitech, PlayTech đạt được lợi nhuận trong doanh thu và mua lại vượt trội so với tất cả các dự đoán. 

Doanh thu và EBITDA

Báo cáo của Playtech từ H1 đến ngày 30 tháng 6 năm nay cho thấy doanh thu tăng theo năm so với năm trước tăng 73% (792,3 triệu euro). Thu nhập được điều chỉnh trước lãi suất, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) đã tăng 64% hàng năm (€ 203,8 triệu) và lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh tăng 73% (€ 94,3 triệu).

Lợi nhuận

PlayTech có trụ sở tại Estonia đã báo cáo lợi nhuận thuế 71,4 triệu euro là mạnh mẽ, mặc dù nó thể hiện sự sụt giảm từ năm 2021, H1 H1 đang tăng 401,9 triệu euro khi tăng trưởng được thúc đẩy bởi sự mở rộng một lần trong đời được mở ra ở Bắc Mỹ. 

Playtech Chief nói

Giám đốc điều hành PlayTech Mor Weizer bày tỏ niềm vui của mình với kết quả, gọi các con số là một khởi đầu tích cực mà nhóm đã thực hiện trong nửa đầu năm 2022, mang lại hiệu quả tài chính trước những kỳ vọng của chúng tôi với tiến trình chiến lược và hoạt động đáng kể chống lại các mục tiêu của chúng tôi. "

Tăng trưởng chiến lược

Weizer thừa nhận sức mạnh của doanh nghiệp B2B ở cả Hoa Kỳ và Châu Âu đều góp phần vào các kết quả này cũng như mua lại Snaitech.

Các sáng kiến ​​mở rộng

Weizer tiếp tục ghi nhận việc mở rộng tại Hoa Kỳ, nơi tiến trình củng cố các số H1 bao gồm các cuộc ra mắt chiến lược trong các khu vực pháp lý như Pennsylvania với các sòng bạc Parx, và nhiều giao dịch hơn với các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu và Hoa Kỳ và tiến triển các ứng dụng giấy phép bổ sung. 

Tiến bộ ở Châu Mỹ

Weizer đã trích dẫn sự tiến bộ tổng thể ở châu Mỹ, nơi cả Nam Mỹ và Bắc Mỹ gần đây đã bắt đầu lập pháp và điều chỉnh sự thay đổi của tôi:

“Châu Mỹ vẫn là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất của nhóm, với sự tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ ở Mexico cũng như Brazil bổ sung bởi các lần ra mắt và hợp tác mới ở Mỹ, Canada, và Peru.

Đóng góp của Snaitech

Việc mở rộng đáng khích lệ đã được bổ sung bởi sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của Snaitech có trụ sở tại Ý để cung cấp một con rồng tăng trưởng hai hướng. Snaitech đã tăng doanh thu 182% hàng năm tăng lên 446,0 triệu euro, tổng số mà sự mạnh mẽ của nó đã vượt qua năm trước năm 2019. 

B2C

Cung cấp B2C nhãn trắng của Snaitech, bao gồm Sun Bingo đã thúc đẩy tổng doanh thu chơi game B2C tăng 148% so với năm trước lên 487,3 triệu euro và EBITDA tăng 143% lên 126,6 triệu euro.

B2B

Doanh thu B2B tại PlayTech cũng tăng trong H1 2022, thu được 312,0 triệu euro trong nửa đầu năm cho tăng trưởng 17% (13% với tiền tệ không đổi).

Quan điểm


Đúng! Tôi muốn biết về tiền thưởng, chương trình khuyến mãi và tin tức độc quyền.

ĐẶT MUA